Thứ Bảy, 02/03/2024 05:31 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Bạn đọc

ANTV đưa vào vận hành trường quay hiện đại

(ANTV) - Với mong muốn nâng cao chất lượng, nội dung và hình ảnh các chương trình phát sóng, ANTV đã đưa vào sử dụng hệ thống trường quay được trang bị công nghệ hiện đại, đây chắc chắn sẽ là một phiên bản nâng cấp mới, đem đến những trải nghiệm hấp dẫn tới bạn xem truyền hình. Có thêm trường quay là có thêm sự lựa chọn, thêm bối cảnh cho những người làm chương trình thỏa sức sáng tạo. Vậy trường quay mới có gì?

Trường quay S2 của ANTV, việc lắp đặt thiết bị và công nghệ truyền hình mới cho trường quay đã hoàn tất, các bộ phận liên quan đang gấp rút điều chỉnh và thử nghiệm trước khi đưa vào vận hành trong các bản tin thời sự trực tiếp.

Song song với việc nâng cao chất lượng chương trình, với hệ thống trường quay mới, ANTV cũng quyết tâm tạo bước đột phá trong công tác thể hiện, nhất là về âm thanh, ánh sáng theo hướng hiện đại và chuyên nghiệp. Việc đưa trường quay mới vào sử dụng cùng với việc đầu tư hệ thống tiền kỳ và hậu kỳ theo tiêu chuẩn này đã nâng cao được chất lượng hình ảnh và âm thanh trên sóng. Các bản tin được đổi mới theo hướng hiện đại, tăng cường các hình thức tương tác trực tiếp, giúp người xem tiếp cận thông tin qua màn ảnh một cách chân thực và sinh động hơn.

Những công nghệ và thiết bị mới được ANTV đầu tư cho trường quay S2, cho phép hiển thị hình ảnh, kỹ xảo một cách hiện đại theo xu hướng của truyền hình thế giới. Qua đó, phần nội dung sẽ được truyền tải sinh động hơn. Hỗ trợ đắc lực và tạo nên bản sắc kênh chuyên biệt về đề tài ANTT, phản ánh các vấn đề nóng của cuộc sống. Tất cả đã tạo nên một hệ thống thông tin đa diện, nhanh chóng, kịp thời, chính xác của ANTV.

Tại trường quay S2 mới, trước mắt được ANTV sản xuất 2 bản tin là An ninh toàn cảnh phát sóng lúc 11h và Nhật ký An ninh phát sóng lúc 22h hàng ngày. Qua thời gian vận hành, bước đầu được các chuyên gia và đồng nghiệp trong nước và quốc tế đánh giá cao khi tham quan và có những trải nghiệp thực tế tại đây.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Chủ tịch nước trao Huân chương Chiến công hạng Nhì tặng Bộ đội Biên phòng

Chủ tịch nước trao Huân chương Chiến công hạng Nhì tặng Bộ đội Biên phòng

Chính trị 01/03/2024

(ANTV) - Sáng nay 1/3, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Chiến công hạng Nhì, kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng, 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân. Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tới dự và phát biểu tại buổi lễ. Dự buổi lễ về phía Bộ Công an có Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng uỷ Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an.

Đạt mức 7 tỷ giao dịch thanh toán số

Đạt mức 7 tỷ giao dịch thanh toán số

Kinh tế 01/03/2024

(ANTV) - Trước đây, người dân thường mua những chiếc két sắt để giữ tiền mặt, tuy nhiên vào những năm gần đây người dân chuyển qua sử dụng các ứng dụng ngân hàng, để bảo mật chiếc ví điện tử của mình.

Xuất hiện lừa đảo mua vé phim “Đào, phở và piano” trên mạng

Xuất hiện lừa đảo mua vé phim “Đào, phở và piano” trên mạng

Văn hóa 01/03/2024

(ANTV) - Có thể nói, chính mạng xã hội đã tạo nên sức hút bất ngờ cho bộ phim “Đào, phở và piano”. Nhưng cũng chính từ mạng xã hội, đã xuất hiện tình trạng lừa đảo mua bán vé. Mới đây, Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã có khuyến cáo người dân nâng cao cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo trên không gian mạng, nhất là khi mua vé phim "Đào, Phở và Piano" trên các hội, nhóm mạng xã hội.

Giá gas bán lẻ tăng từ ngày 1/3

Giá gas bán lẻ tăng từ ngày 1/3

Kinh tế 01/03/2024

(ANTV) - Giá gas bán lẻ trong nước tháng 3 tiếp tục được điều chỉnh tăng kể từ hôm nay ngày 1/3. Như vậy, giá gas bán lẻ trong nước đã tăng tháng thứ ba liên tiếp kể từ đầu năm đến nay.

Xem thêm