Thứ Hai, 22/07/2024 03:52 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Bạn đọc

ANTV với những dấu ấn phục vụ khán giả

(ANTV) - Năm qua, cùng với rất nhiều thành tựu của đất nước nói chung, lực lượng Công an nhân dân đã đạt được nhiều chiến công, thành tích toàn diện trên các mặt công tác, được Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Trên lĩnh vực thông tin, tuyên truyền, ANTV luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ đã được Đảng uỷ Công an trung ương và Lãnh đạo Bộ Công an tin tưởng giao trọng trách. Và một yếu tố rất quan trọng giúp chúng tôi thực hiện tốt nhiệm vụ của mình đó là có sự đồng hành của quí vị khán giả, cũng như các đơn vị, cục nghiệp vụ và công an các tỉnh, thành trên cả nước.

Nhân dịp này, chúng tôi những người làm chương trình xin được gửi lời tri ân, cảm ơn sâu sắc tới bạn xem truyền hình cả nước, các cấp lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ trong toàn lực lượng đã tin yêu, ủng hộ và đồng hành cùng Truyền hình Công an nhân dân. Tin tưởng rằng, với những gì đã đạt được trong năm 2023 sẽ là động lực thúc đẩy ANTV tiếp tục phát triển trong năm 2024.

Với 9 bản tin phát sóng liên tục trong ngày: An ninh ngày mới; Tin nhanh ; An ninh thế giới; An ninh toàn cảnh; 113 Online ; Kinh tế tiêu dùng; An ninh 24h; Nhật ký an ninh đã mang lại cho quí vị khán giả dòng thông tin cập nhật liên tục về các mặt của đời sống xã hội, an ninh trật tự…

Đặc biệt là hoạt động, chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và của Bộ Công an được ANTV đặc biệt chú trọng thông tin kịp thời, chính xác tới quí vị khán giả , đáp ứng tốt yêu cầu là kênh thông tin tuyên truyền nhiệm vụ thiết yếu của quốc gia.

Bên cạnh tin tức thời sự, các chương trình chuyên biệt mang thương hiệu ANTV như: Hành trình phá án, Hồ sơ vụ án, Phía sau bản án… đã được quí vị khán giả đón nhận và theo dõi thường xuyên, thông qua đó, trang bị cho khán giả kỹ năng nhận diện, phòng ngừa và đấu tranh với các loại tội phạm; đồng thời hiểu hơn về những khó khăn, vất vả của lực lượng công an …để từ có có được sự đồng cảm, một góc nhìn nhân văn để chia sẻ và giúp đỡ lực lượng công an thực hiện nhiệm vụ bảo vệ bình yên cuộc sống…

Phim truyện là món ăn tinh thần không thể thiếu trên ANTV; với các bộ phim đặc sắc, hấp dẫn được phát sóng trong năm qua, ANTV đã trở thành địa chỉ yêu mến của quí khán giả trải nghiệm các bộ phim hay ở nhiều khung giờ khác nhau.

Và đặc biệt, mới đây, với sự ra mắt và lên sóng ANTV bộ phim hình sự “Đội điều tra số 7” đã tạo được điểm nhấn quan trọng về mảng đề tài cảnh sát hình sự.

Hình ảnh đấu trí trong phim hình sự “Đội điều tra số 7”

Không đứng ngoài xu thế, lĩnh vực Chuyển đổi số được ANTV triển khai mạnh mẽ trong năm 2023. Với sự ra đời của App ANTV Go và giao diện mới Website antv.gov.vn, việc số hoá nội dung của ANTV trên môi trường mạng giúp cho khán giả có thể tiếp cận nội dung và tương tác với ANTV một cách thuận tiện và vô cùng nhanh chóng.

Giờ đây, những nội dung được ANTV phát sóng có thể dễ dàng được xem và chia sẻ trên các hạ tầng mạng xã hội để từ đó tuyên truyền, quảng bá chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước và điều hành, lãnh đạo của Đảng uỷ Công an trung ương, Bộ Công an cũng như các mặt hoạt động của lực lượng công an đến với người dân một cách thuận tiện hơn bao giờ hết.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng có đóng góp nổi bật cho phong trào cộng sản quốc tế

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng có đóng góp nổi bật cho phong trào cộng sản quốc tế

Thế giới 21/07/2024

(ANTV) - Lãnh đạo nhiều đảng cộng sản, cánh tả trên thế giới đã bày tỏ lời chia buồn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam khi biết tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng thời đánh giá cao vai trò, đóng góp của Tổng Bí thư đối với Việt Nam cũng như đối với phong trào cộng sản, tiến bộ trên toàn thế giới.

Sáng 22/7, cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết hầu tòa

Sáng 22/7, cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết hầu tòa

Pháp luật 21/07/2024

(ANTV) - Theo kế hoạch, sáng ngày 22/7, TAND TP Hà Nội sẽ mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Trịnh Văn Quyết (SN 1975, cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Hàng không Tre Việt) và 49 bị cáo khác trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn FLC và các đơn vị liên quan.

Hoạt động nổi bật của Lãnh đạo Bộ Công an tuần qua

Hoạt động nổi bật của Lãnh đạo Bộ Công an tuần qua

Điểm tin 21/07/2024

(ANTV) - Trong tuần qua, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và An ninh, Thống lĩnh lực lượng vũ trang nhân dân đã đến dự Lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm hai Thứ trưởng Bộ Công an đối với Trung tướng Phạm Thế Tùng và Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Lâm.

Ký ức về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong lòng các thế hệ biệt động Sài Gòn

Ký ức về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong lòng các thế hệ biệt động Sài Gòn

Xã hội 21/07/2024

(ANTV) - Ý nguyện của lực lượng biệt động Sài Gòn muốn thăm gặp, báo công với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã không còn kịp nữa. Cố nén đau buồn, những người thuộc nhiều thế hệ Biệt động Sài Gòn có may mắn được gặp Tổng Bí thư năm xưa chia sẻ: Họ mãi ghi nhớ hình ảnh về một nhân cách lớn, một tài năng kiệt xuất.

Tình cảm của bạn bè quốc tế với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tình cảm của bạn bè quốc tế với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Xã hội 21/07/2024

(ANTV) - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã về với thế giới người hiền. Thế nhưng những hình ảnh, tình cảm tốt đẹp với đồng bào, đồng chí và bạn bè quốc tế vẫn còn mãi – đó là hình ảnh về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, một nhà lãnh đạo yêu nước, thương dân, một người cộng sản chân chính và một nhà ngoại giao lỗi lạc. Sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã được nhiều hãng truyền thông quốc tế lớn liên tục cập nhật. Và trên các nền tảng mạng xã hội, nhiều bài viết của các nhà lãnh đạo quốc tế, các đại sứ quán tại Việt nam đã đăng tải những chia sẻ, và gửi lời chia buồn sâu sắc về sự ra đi của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - một nhân cách lớn, một nhà lãnh đạo bình dị

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - một nhân cách lớn, một nhà lãnh đạo bình dị

Chính trị 21/07/2024

(ANTV) - Nhắc đến Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là nhắc đến một một nhà tư tưởng, nhà văn hóa, một nhà lãnh đạo, một nhân cách lớn, đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta. 80 năm tuổi đời, 57 năm tuổi Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là tấm gương sáng ngời, mẫu mực về đạo đức cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Chúng ta sẽ nhớ mãi về Tổng Bí thư như một nhà lãnh đạo cấp cao có tầm tư duy chiến lược, luôn trăn trở, lo toan cho dân, cho nước nhưng cũng giản dị, gần gũi và vô cùng khiêm nhường.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là nhân vật lịch sử của Việt Nam

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là nhân vật lịch sử của Việt Nam

Thế giới 21/07/2024

(ANTV) - Bạn bè quốc tế tiếp tục dành những tình cảm tốt đẹp và đánh giá cao những chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, đã mang lại những thành tựu to lớn cho công cuộc phát triển và hội nhập quốc tế của Việt Nam.

Lãnh đạo đảng cộng sản và cánh tả đề cao cống hiến của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Lãnh đạo đảng cộng sản và cánh tả đề cao cống hiến của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thế giới 21/07/2024

(ANTV) - Được tin đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam từ trần, lãnh đạo nhiều đảng cộng sản, cánh tả trên thế giới đã bày tỏ lời chia buồn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam, đồng thời đánh giá cao vai trò, đóng góp của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đối với Việt Nam, cũng như đối với phong trào cộng sản, tiến bộ trên toàn thế giới.

Xem thêm