Thứ Hai, 20/07/2026 07:58 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Báo chí cách mạng Việt Nam là vũ khí tư tưởng sắc bén của Đảng

(ANTV) - Từ khi ra đời đến nay, Báo chí cách mạng Việt Nam luôn là dòng chảy bền bỉ, trung thành, sắc bén trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Không chỉ làm nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền, báo chí còn là “vũ khí tư tưởng” sắc bén, là “người chiến sĩ xung kích”, đi tiên phong trong công cuộc xây dựng, chỉnh đốn Đảng; kiên quyết phản bác các luận điệu xuyên tạc, sai trái; bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng; là nhịp cầu gắn kết “ý Đảng với lòng dân”, là ánh sáng chỉ lối, hun đúc niềm tin, cổ vũ toàn dân ta vững bước trên con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ đã lựa chọn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Vụ chìm tàu ở Indonesia: Thêm 5 người sống sót

Vụ chìm tàu ở Indonesia: Thêm 5 người sống sót

Thế giới 19/07/2026

(ANTV) - Cơ quan Tìm kiếm và Cứu hộ Quốc gia Indonesia cho biết 5 người mất tích sau khi con tàu chở họ bị chìm ở ngoài khơi tỉnh Nam Sulawesi đã được tìm thấy còn sống vào ngày hôm qua, sau 4 ngày lênh đênh trên biển.

Thị trường bất động sản tái định vị giá trị theo nhu cầu thực

Thị trường bất động sản tái định vị giá trị theo nhu cầu thực

Kinh tế 19/07/2026

(ANTV) - Trong bối cảnh nguồn cung từng bước được cải thiện, thị trường không còn được dẫn dắt bởi tâm lý đầu cơ hay kỳ vọng tăng giá ngắn hạn như trước, mà đang dần vận động theo khả năng khai thác và nhu cầu ở thực. Với chủ đề “Quá trình thanh lọc và tái định vị giá trị theo nhu cầu thực”, Hội thảo công bố Báo cáo thị trường bất động sản Việt Nam quý II và 6 tháng đầu năm 2026 đã thu hút đông đảo chuyên gia, nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tri ân người có công tại TP.HCM

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tri ân người có công tại TP.HCM

Chính trị 19/07/2026

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ, sáng 19/7, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng Đoàn công tác của Trung ương đến dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ Long Điền - Đất Đỏ; Công viên Tượng đài, Nhà lưu niệm Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, liệt sĩ Võ Thị Sáu; thăm, tặng quà tri ân các Mẹ Việt Nam Anh hùng và người có công tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bộ trưởng Lương Tam Quang tri ân anh hùng liệt sĩ và người có công tại Gia Lai

Bộ trưởng Lương Tam Quang tri ân anh hùng liệt sĩ và người có công tại Gia Lai

Chính trị 19/07/2026

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, sáng 19/7, Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác đã đến dâng hoa, dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ; thăm, tặng quà các thương bệnh binh và các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Xem thêm