Thứ Tư, 31/12/2025 11:31 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn các sự kiện, hội nghị quan trọng trong năm 2025

BT

(ANTV) - Chiều ngày 11/02, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai công tác bảo đảm ANTT đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 14 của Đảng và các sự kiện cấp quốc gia, hội nghị quốc tế tại Việt Nam năm 2025. Trung tướng Phạm Thế Tùng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đại diện các Bộ, ban, ngành TW; đại diện Thành ủy, UBND TP.Hà Nội, TP.HCM; đại diện lãnh đạo các Cục chức năng của Bộ Công an và công an các địa phương.

Năm 2025 là năm có ý nghĩa đặc biệt, là năm tập trung hoàn thành các mục tiêu Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13, cũng là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị, đối ngoại quan trọng của đất nước. Hội nghị được tổ chức nhằm thống nhất nhận thức và hành động trong toàn lực lượng CAND về công tác đảm bảo ANTT các sự kiện, hội nghị quan trọng diễn ra trong năm 2025.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, làm rõ những hạn chế, khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai công tác đảm bảo ANTT và kiến nghị, đề xuất các chủ trương, giải pháp cụ thể trong thời gian tới.

Phát biểu kết luận, Thứ trưởng Phạm Thế Tùng khẳng định: mục tiêu, yêu cầu đề ra là bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ, không để xảy ra sơ suất dù là nhỏ nhất. Đối với các sự kiện, hội nghị trước mắt trong tháng 4, tháng 5, đồng chí Thứ trưởng yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương liên quan khẩn trưởng rà soát, đánh giá, cập nhật tình hình, hoàn thiện các phương án, kế hoạch bố trí, phân công lực lượng, phương tiện đảm bảo ANTT, triển khai ở cấp độ cao nhất.

Đối với 5 sự kiện, hội nghị kéo dài trong năm 2025, công an các đơn vị, địa phương tiếp tục cụ thể hóa, triển khai thực hiện các nhiệm vụ đã được phân công, bảo đảm rõ người, rõ việc, rõ tiến độ, rõ trách nhiệm, rõ kết quả. Tập trung làm tốt công tác nắm tình hình từ xa, từ sớm; chủ động phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn hiệu quả, vô hiệu hóa mọi âm mưu, ý đồ lợi dụng các sự kiện, hội nghị để hoạt động chống phá, loại bỏ các cơ sở, điều kiện mà các đối tượng có thể lợi dụng để hoạt động phạm tội.

Đồng chí Thứ trưởng cũng đề nghị các ban, bộ, ngành, địa phương liên quan phối hợp chặt chẽ, kịp thời trao đổi thông tin liên quan các sự kiện, hội nghị với Bộ Công an để triển khai công tác bảo đảm ANTT.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Ứng dụng Kiosk AI vào giải quyết thủ tục hành chính

Ứng dụng Kiosk AI vào giải quyết thủ tục hành chính

Xã hội 31/12/2025

(ANTV) - Thực hiện Nghị quyết số 57 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia, đồng thời hưởng ứng chủ trương “Bình dân học vụ số”, chiều 30/12, UBND xã Nghĩa Trụ, tỉnh Hưng Yên đã chính thức tiếp nhận và đưa vào vận hành hệ thống Kiosk toàn trình và thiết bị tra cứu Chatbot TC AI… việc ứng dụng hệ thống Kiosk AI thông minh vào giải quyết thủ tục hành chính, được kỳ vọng sẽ mang lại những tiện ích vượt trội cho người dân.

Đảm bảo nhu cầu vận tải đường bộ dịp nghỉ Tết Dương lịch

Đảm bảo nhu cầu vận tải đường bộ dịp nghỉ Tết Dương lịch

Xã hội 31/12/2025

(ANTV) - Kỳ nghỉ lễ tết dương lịch năm nay kéo dài tới 4 ngày. Do vậy, nhu cầu di chuyển của người dân từ Thủ đô về các địa phương và ngược lại đang tăng cao từng giờ. Đây cũng là thời điểm các bến xe trọng điểm của Hà Nội bước vào đợt cao điểm căng thẳng nhất trong năm.

Tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay

Tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay

Điểm tin 31/12/2025

(ANTV) - Khuyến khích hành xử tích cực trên môi trường số; Cần có quy chuẩn về đảm bảo an toàn hệ thống camera giám sát trong cơ quan nhà nước; Hà Nội giải tỏa 100% điểm kinh doanh tự phát....là một số tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay.

Xem thêm