Thứ Hai, 27/05/2024 13:51 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Nâng cao nghiệp vụ báo chí, xuất bản cho cán bộ, phóng viên trong CAND

(ANTV) - Ngày 08/5, tại TP Đà Lạt, Cục Truyền thông CAND đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước về báo chí, xuất bản và nghiệp vụ báo chí trong lực lượng CAND năm 2023. Dự và khai mạc lớp tập huấn có Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong – Cục trưởng Cục truyền thông CAND và 200 học viên đến từ các đơn vị trực thuộc Cục Truyền thông CAND và đại diện Công an các tỉnh, thành phố phía Bắc tham dự.

Phát biểu khai mạc hội nghị tập huấn, Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND nhấn mạnh: Hội nghị tập huấn nhằm trang bị những kiến thức mới, chuyên sâu về quản lý nhà nước và nghiệp vụ báo chí truyền thông, nhất là những nội dung trong công tác phối hợp, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền của lực lượng CAND, đáp ứng xu thế truyền thông hiện đại phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. 

Cụ thể từ ngày 8 đến 11/5, các học viên được truyền đạt nhiều chuyên đề quan trọng: Cơ quan truyền thông chủ lực đa phương tiện; một số lưu ý trong công tác phối hợp tuyên truyền và kênh truyền hình chuyên biệt về an ninh trật tự;  kỹ năng làm báo trong thời đại công nghệ 4.0, nhất là các kỹ năng phỏng vấn báo chí; kỹ năng sản xuất tin hiện trường và sản xuất phóng sự; sản xuất tác phẩm báo chí bằng điện thoại thông minh và chuyên đề đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

Cũng trong khuôn khổ của hội nghị, các học viên sẽ đi tham quan trải nghiệm thực tế, giao lưu văn hóa cồng chiêng với bà con đồng bào dân tộc thiểu số ở thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

300 ngày đêm phá vụ án "300 đơn hàng ma túy"

300 ngày đêm phá vụ án "300 đơn hàng ma túy"

Phá án 27/05/2024

(ANTV) - Một đường dây ma túy trải dài từ Bắc vào Nam, các đối tượng kết nối với nhau chủ yếu thông qua telegram và zalo, tạo thành một mạng lưới trên không gian mạng. Chỉ trong vòng 3 tháng với 300 đơn hàng ma túy được chuyển cho các đối tượng mua ở khắp các địa phương trên cả nước.

Phát huy hiệu quả tổ liên gia an toàn PCCC tại địa bàn dân cư

Phát huy hiệu quả tổ liên gia an toàn PCCC tại địa bàn dân cư

Xã hội 27/05/2024

(ANTV) - Sáng ngày 26/5, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Cà Mau đã tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy’ tỉnh Cà Mau năm 2024. Khoảng 500 đại biểu đại diện các Sở, ban, ngành và đông đảo người dân đến tham dự và cổ vũ các đội thi.

Nhân lên những mái ấm tình thương

Nhân lên những mái ấm tình thương

Xã hội 27/05/2024

(ANTV) - Đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, có được một mái ấm che chắn họ khỏi những khắc nghiệt của cuộc sống là ước mơ, là khát khao cháy bỏng. Thấu hiểu những nỗi lòng ấy, Công an tỉnh Bắc Giang đã và đang sát cánh cùng chính quyền địa phương, chung tay góp sức vào công tác xóa nhà tạm, nhà dột nát, mang đến niềm vui và hy vọng cho những mảnh đời bất hạnh.

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay

Điểm tin 27/05/2024

(ANTV) - Bảo vệ trẻ em chống lại tác hại của thuốc lá; Thiếu khung pháp lý, khó quản thuốc lá điện tử; Cảnh báo lừa đảo liên quan đến ứng dụng Bảo hiểm xã hội Việt Nam; Cảnh giác với chiêu thức lừa đảo sau lời chào mời trên mạng xã hội - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay.

Những ngày hè ý nghĩa

Những ngày hè ý nghĩa

Xã hội 27/05/2024

(ANTV) - Những ngày này, tuổi trẻ Công an cả nước tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024. Với những chương trình thiện nguyện ý nghĩa, chung tay cùng toàn lực lượng lan tỏa những hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an.

Xem thêm