Thứ Hai, 27/05/2024 14:35 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Bộ trưởng Tô Lâm thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc

(ANTV) - Trong chuyến thăm chính thức Hàn Quốc, vào chiều 06/4, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an cùng Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Công an Việt Nam đã tới thăm, làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc.

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tùng đã báo cáo kết quả công tác của Đại sứ quán tại Hàn Quốc với Bộ trưởng Tô Lâm và đoàn.

Thăm và nói chuyện với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán, Bộ trưởng Tô Lâm điểm qua một số tình hình ANTT trong nước; về công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, đặc biệt là các vụ án kinh tế, tham nhũng trọng điểm.

Bộ trưởng Tô Lâm ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đại sứ quán đã đạt được trong thời gian qua; bày tỏ mong muốn toàn thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán tiếp tục nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ là cầu nối, sứ giả Việt Nam tại Hàn Quốc; tích cực vun đắp mối quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng phát triển.

Lãnh đạo Liên đoàn Taekwondo thế giới trao tặng Bộ trưởng Tô Lâm chứng nhận Taekwondo danh dự.

Trước đó, Bộ trưởng Tô Lâm và đoàn cũng đã tới thăm Trụ sở Liên đoàn Teakwondo thế giới. Tại đây, lãnh đạo Liên đoàn Teakwondo thế giới đã trao tặng Bộ trưởng Tô Lâm chứng nhận Teakwondo danh dự.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

300 ngày đêm phá vụ án "300 đơn hàng ma túy"

300 ngày đêm phá vụ án "300 đơn hàng ma túy"

Phá án 27/05/2024

(ANTV) - Một đường dây ma túy trải dài từ Bắc vào Nam, các đối tượng kết nối với nhau chủ yếu thông qua telegram và zalo, tạo thành một mạng lưới trên không gian mạng. Chỉ trong vòng 3 tháng với 300 đơn hàng ma túy được chuyển cho các đối tượng mua ở khắp các địa phương trên cả nước.

Phát huy hiệu quả tổ liên gia an toàn PCCC tại địa bàn dân cư

Phát huy hiệu quả tổ liên gia an toàn PCCC tại địa bàn dân cư

Xã hội 27/05/2024

(ANTV) - Sáng ngày 26/5, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Cà Mau đã tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy’ tỉnh Cà Mau năm 2024. Khoảng 500 đại biểu đại diện các Sở, ban, ngành và đông đảo người dân đến tham dự và cổ vũ các đội thi.

Nhân lên những mái ấm tình thương

Nhân lên những mái ấm tình thương

Xã hội 27/05/2024

(ANTV) - Đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, có được một mái ấm che chắn họ khỏi những khắc nghiệt của cuộc sống là ước mơ, là khát khao cháy bỏng. Thấu hiểu những nỗi lòng ấy, Công an tỉnh Bắc Giang đã và đang sát cánh cùng chính quyền địa phương, chung tay góp sức vào công tác xóa nhà tạm, nhà dột nát, mang đến niềm vui và hy vọng cho những mảnh đời bất hạnh.

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay

Điểm tin 27/05/2024

(ANTV) - Bảo vệ trẻ em chống lại tác hại của thuốc lá; Thiếu khung pháp lý, khó quản thuốc lá điện tử; Cảnh báo lừa đảo liên quan đến ứng dụng Bảo hiểm xã hội Việt Nam; Cảnh giác với chiêu thức lừa đảo sau lời chào mời trên mạng xã hội - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay.

Những ngày hè ý nghĩa

Những ngày hè ý nghĩa

Xã hội 27/05/2024

(ANTV) - Những ngày này, tuổi trẻ Công an cả nước tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024. Với những chương trình thiện nguyện ý nghĩa, chung tay cùng toàn lực lượng lan tỏa những hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an.

Xem thêm