Thứ Ba, 18/06/2024 13:27 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Bộ trưởng Tô Lâm thăm, động viên cán bộ, công nhân trên công trường trụ sở Bộ Công an

(ANTV) - Chiều 6/2, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an tới thăm, động viên các CBCS, công nhân, người lao động đang làm việc tại công trường xây dựng trụ sở Bộ Công an 44 Yết Kiêu, TP Hà Nội. Cùng đi có Trung tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an.

Trực tiếp thăm, kiểm tra tiến độ xây dựng tại công trường, Bộ trưởng Tô Lâm cũng đã nghe báo cáo quá trình triển khai với sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị chức năng của Bộ Công an và đơn vị nhà thầu. Với tinh thần quyết tâm cao nhất, khẩn trương thực hiện các giai đoạn dự án theo tiến độ đã đề ra.

Đồng chí Bộ trưởng ghi nhận, biểu dương tinh thần nỗ lực, quyết tâm của các đơn vị chức năng, CBCS, công nhân, người lao động, trong những ngày cận Tết vẫn lao động hăng say, thậm chí ứng trực, làm việc xuyên Tết tại công trường.

Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, dự án Trụ sở Bộ Công an được xây dựng là biểu tượng sức mạnh chiến đấu của lực lượng CAND, có ý nghĩa hết sức quan trọng trong công cuộc bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng CAND, đây sẽ là công trình kiến trúc có tầm vóc, có giá trị thẩm mỹ, làm đẹp thêm cho Thủ đô Hà Nội.

Quá trình triển khai dự án, đã có rất nhiều thuận lợi khi Bộ Công an nhận được sự đồng hành, chia sẻ, ủng hộ của các hộ dân, doanh nghiệp trong quá trình giải phóng mặt bằng.

Bộ Công a trân trọng và tri ân trước tinh thần trách nhiệm của nhân dân đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Bộ trưởng Tô Lâm đề nghị các đơn vị, chăm lo chu đáo cho CBCS ứng trực, công nhân, người lao động làm việc tại công trường trong các ngày Tết, tạo không khí vui tươi, đón Xuân đầm ấm, phấn khởi, hăng say lao động; quá trình triển khai dự án cần đảm bảo chất lượng, tiến độ đề ra và phải tuyệt đối an toàn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tiền công đức cần công khai, minh bạch

Tiền công đức cần công khai, minh bạch

Xã hội 18/06/2024

(ANTV) - Có một thực tế mà chúng ta cần thẳng thắn nhìn nhận đó là trong những năm qua, việc tiếp nhận, quản lý và sử dụng tiền công đức, tài trợ cho di tích và hoạt động lễ hội còn nhiều bất cập. Một số nơi có xu hướng thương mại hoá và lợi dụng tổ chức lễ hội vì mục đích kinh tế. Công khai, minh bạch thu chi nguồn tiền công đức giúp người nhận tiền thoải mái, người cung tiến cũng cảm thấy yên tâm. Đây là ý kiến chung của đại đa số khi được hỏi về vấn đề tiền công đức.

“Mắt thần” giữ gìn bình yên thôn bản

“Mắt thần” giữ gìn bình yên thôn bản

Xã hội 18/06/2024

(ANTV) - “Camera giám sát an ninh” là mô hình tự quản đảm bảo an ninh, trật tự mang lại hiệu quả thiết thực tại xã Tân Trịnh, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang. Nhờ có những “mắt thần” này, thời gian qua tình hình ANTT trên địa bàn xã luôn được đảm bảo, quần chúng nhân dân tích cực tham gia đấu tranh, phòng chống tội phạm, yên tâm lao động sản xuất, xây dựng quê hương.

Triệt xóa nhóm đối tượng cho vay lãi nặng

Triệt xóa nhóm đối tượng cho vay lãi nặng

Pháp luật 18/06/2024

(ANTV) - Phòng CSHS, CATP Đà Nẵng cho biết vừa phá thành công chuyên án, triệt xóa 1 nhóm đối tượng ngoại tỉnh chuyên cho vay lãi nặng với số tiền hơn 4 tỷ đồng gồm Vũ Đức Chung, trú tại Nam Định là đối tượng cầm đầu, Ngô Quang Âu, trú tại Gia Lai và Nguyễn Đắc Cường, trú tại Quảng Nam.

Tin tức nổi bật ngày 18/6

Tin tức nổi bật ngày 18/6

Điểm tin 18/06/2024

(ANTV) - Thực tiễn sinh động bác bỏ luận điệu sai trái về tự do báo chí, tự do ngôn luận ở Việt Nam; Lo phát sinh các tình huống thí sinh gian lận thi; Cuộc gọi rác vẫn quấy nhiễu người dân; Ứng dụng công nghệ để quản xe hợp đồng trốn thuế...là một số tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay.

Quan tâm, chăm lo người có công, thân nhân người có công trong CAND

Quan tâm, chăm lo người có công, thân nhân người có công trong CAND

Xã hội 18/06/2024

(ANTV) - Hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2024), tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương binh và thân nhân người có công với cách mạng trong CAND, Bộ Công an đã triển khai tổ chức các đoàn cho các cháu là con liệt sỹ, con thương binh CAND đi thăm quan, nghỉ dưỡng tại 1 số tỉnh, thành phố trong cả nước. Chiều 17/6, nhằm động viên khích lệ Đoàn, Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an đã tổ chức buổi gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà và giao nhiệm vụ cho các thành viên trong Đoàn.

Quảng Ninh: 10 công nhân nhập viện nghi ngạt khí

Quảng Ninh: 10 công nhân nhập viện nghi ngạt khí

Xã hội 18/06/2024

(ANTV) - Ngày 17/6, tại nhà máy của Công ty TNHH Vega Balls, Khu Công nghiệp Đông Mai, phường Đông Mai, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh xảy ra vụ việc một số công nhân có hiện tượng buồn nôn, khó thở, nghi bị ngạt khí. Vụ việc khiến 10 công nhân phải nhập viện.

Tổng thống Liên bang Nga sẽ thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam

Tổng thống Liên bang Nga sẽ thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam

Chính trị 18/06/2024

(ANTV) - Theo Thông cáo của Bộ Ngoại giao, nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin sẽ thăm cấp Nhà nước tới nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam từ ngày 19 đến ngày 20 tháng 6 năm 2024.

Xem thêm