Thứ Năm, 22/02/2024 21:36 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Bộ trưởng Tô Lâm làm việc với Công an tỉnh Kon Tum

(ANTV) - Sáng nay 30/11, Đoàn công tác của Bộ Công an do Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Kon Tum.

Sau khi nghe lãnh đạo Tỉnh uỷ, UBND tỉnh cùng lãnh đạo Công an tỉnh trao đổi, thảo luận, thay mặt Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm đã biểu dương, ghi nhận, chúc mừng những kết quả, thành tích mà Công an tỉnh Kon Tum đã đạt được trong năm 2023. Về nhiệm vụ công tác trọng tâm trong thời gian tới, Bộ trưởng Tô Lâm đề nghị Công an tỉnh Kon Tum tiếp tục tập trung làm tốt công tác tham mưu cho Tỉnh uỷ, UBND tỉnh triển khai có hiệu quả các chủ trương, chính sách liên quan đến bảo đảm ANTT; triển khai các giải pháp kéo giảm tội phạm bền vững; tăng cường công tác quản lý xuất nhập cảnh, quản lý người nước ngoài, phối hợp quản lý biên giới, phòng, chống xuất nhập cảnh trái phép; triển khai có hiệu quả công tác quản lý, vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

Tiếp tục thực hiện có hiệu quả Đề án 06 của Chính phủ, các giải pháp phòng, chống cháy nổ, bảo đảm trật tự an toàn giao thông, quyết liệt kéo giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí. Bảo đảm thực chất, hiệu quả trong xây dựng, triển khai các mô hình, phong trào bảo vệ An ninh Tổ quốc và phối hợp giữa lực lượng Công an với các lực lượng, nhất là với Quân sự, Biên phòng trong đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mô hình trông xe miễn phí cho người đi lễ chùa đầu năm

Mô hình trông xe miễn phí cho người đi lễ chùa đầu năm

Xã hội 22/02/2024

(ANTV) - Đã thành thông lệ, vào dịp đầu xuân, người dân cả nước thường có thói quen đi lễ chùa, xin lộc đầu năm. Chính vì vậy, nhu cầu gửi xe tại các khu vực gần đình, chùa tăng cao đột biến. Lợi dụng điều này, không ít điểm trông giữ xe tự phát đã thu phí với mức giá cao gấp 3-4 lần ngày thường. Tình trạng này không chỉ gây bức xúc cho người dân mà còn ảnh hưởng đến an ninh trật tự tại khu vực tâm linh.

Sôi nổi không khí lao động sản xuất đầu năm

Sôi nổi không khí lao động sản xuất đầu năm

Kinh tế 22/02/2024

(ANTV) - Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, hầu hết các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất - kinh doanh đã bắt đầu khẩn trương vào guồng làm việc. Người lao động hối hả bước vào ca sản xuất đầu năm với tâm thế hào hứng, phấn khởi, thể hiện quyết tâm cùng doanh nghiệp hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, kinh doanh.

Đảm bảo an toàn giao thông dịp đầu năm

Đảm bảo an toàn giao thông dịp đầu năm

Xã hội 22/02/2024

(ANTV) - Để bảo đảm an toàn cho các hoạt động vui xuân, đón Tết của nhân dân trên địa bàn tỉnh, lực lượng CSGT Công an tỉnh Sơn La đã triển khai nhiều giải pháp đảm bảo TTATGT, tăng cường TTKS cũng như kiên quyết xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm. Đặc biệt đối với các hành vi vi phạm về nồng độ cồn, xe chở quá tải và vi phạm tốc độ... là những nguyên nhân chính gây TNGT.

Cháy lớn thiêu rụi nhà xưởng công ty sản xuất bao bì

Cháy lớn thiêu rụi nhà xưởng công ty sản xuất bao bì

Clip hot 22/02/2024

(ANTV) - Đêm ngày 21/2, một vụ cháy lớn xảy ra tại ấp 1, xã Nha Bích, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Lửa bất ngờ bùng phát, thiêu rụi gần như hoàn toàn nhà xưởng của Công ty TNHH Thương mại dịch vụ sản xuất Nam Phát, chuyên sản xuất bao bì, mút xốp.

Hiện tượng lạ của phim Việt

Hiện tượng lạ của phim Việt

Văn hóa 22/02/2024

(ANTV) - Chắc hẳn trong những ngày qua, cái tên Đào, phở và piano luôn xuất hiện nhiều nơi. Để sở hữu tấm vé xem Đào, phở và piano không hề đơn giản. Nhiều người đam mê, nghiên cứu về điện ảnh cũng đã nói rằng đây là một hiện tượng chưa từng có đối với phim Việt.

Xem thêm