(ANTV) - Công an tỉnh Hà Giang đã tổ chức Chương trình biểu dương Công an xã, phường, thị trấn điển hình, tiêu biểu chào mừng Kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Lực lượng Công an nhân dân.
Sau khi được phân công về cơ sở, lực lượng Công an xã, phường, thị trấn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tu dưỡng, rèn luyện theo Sáu điều Chủ tịch Hồ Chí Minh dạy CAND. Luôn gần dân, tạo sự gắn bó máu thịt với nhân dân theo phương châm “Lúc dân cần, lúc dân khó, có công an”.
Tại hội nghị, Công an tỉnh Hà Giang đã tôn vinh 78 gương mặt đại diện cho các tập thể, cá nhân lực lượng Công an xã, phường, thị trấn tiêu biểu, có những đóng góp quan trọng trong công tác bảo vệ ANTT và xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh.
Trong dịp này, Thủ tướng Chính phủ đã tặng Bằng khen cho 2 cá nhân thuộc Công an tỉnh Hà Giang đã có thành tích trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu, góp phần bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Bộ Công an tặng Bằng khen cho 1 tập thể, 3 cá nhân Công an tỉnh Hà Giang đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác nghiệp vụ.
Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang tặng Bằng khen cho 18 tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh, phòng chống tội phạm và bảo đảm ANTT. Giám đốc Công an tỉnh tặng nhiều Giấy khen cho các đồng chí công an viên bán chuyên trách.
(ANTV) - Một tòa nhà dân cư 5 tầng tại thành phố Karachi, miền Nam Pakistan đã bất ngờ đổ sập vào sáng qua, khiến ít nhất 14 người thiệt mạng và nhiều người khác vẫn còn mắc kẹt bên dưới đống đổ nát.
(ANTV) - Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) ngày 5/7 đã ban hành cảnh báo sơ tán cho người dân ở một số khu vực của thành phố Khan Younis, phía Nam Dải Gaza, trước các cuộc tấn công quân sự đã được lên kế hoạch.
(ANTV) - Ngành hàng không châu Âu đang đối mặt với làn sóng đình công gây rối loạn diện rộng. Hơn 1.500 chuyến bay bị hủy, nửa triệu hành khách bị ảnh hưởng vì các cuộc đình công lan rộng tại nhiều quốc gia.
(ANTV) - Hơn 2 tháng qua, với tinh thần nghiêm túc, kỷ luật và quyết tâm cao, các khối diễu binh của lực lượng CAND hiện đã bước vào giai đoạn 2 của chương trình huấn luyện. Ngày hôm nay, Bộ Tư lệnh CSCĐ tổ chức buổi hợp luyện kết hợp hội thao nhằm kiểm tra, đánh giá chất lượng huấn luyện thực tế.
(ANTV) - Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống CAND và 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an tỉnh Sơn La vừa tổ chức Hội thi bắn súng trong lực lượng thanh niên Công an tỉnh. Với không khí khẩn trương, tranh tài sôi nổi, Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.
(ANTV) - Ngày 5/7, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề “Tình hình thực hiện việc sắp xếp đơn vị hành chính và tổ chức bộ máy, xây dựng chính quyền địa phương 2 cấp” sau Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khoá XV.
(ANTV) - Là “trái tim di sản” của miền Trung, phường Hội An, nay trực thuộc TP Đà Nẵng sau sáp nhập, vẫn tấp nập du khách, sôi động dịch vụ, nhưng cũng đặt ra nhiều thách thức trong công tác bảo đảm an ninh trật tự. Sau khi hợp nhất từ 5 địa bàn cũ là Minh An, Cẩm Phô, Sơn Phong, Cẩm Nam và Cẩm Kim, Công an phường Hội An không chỉ tiếp nhận địa giới rộng, dân số đông, mà còn cả trọng trách giữ gìn sự bình yên cho một địa phương đặc biệt.
(ANTV) - Giới chức bang Texas, Mỹ, thông báo số người thiệt mạng liên quan đến trận lũ quét nghiêm trọng sau mưa lớn tại bang này hiện đã tăng lên ít nhất 25 người, trong khi hàng chục người vẫn đang mất tích.
(ANTV) - Ngày 05/7, đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã có Thư khen, đồng thời chỉ đạo Cục Cảnh sát hình sự tiếp tục phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương điều tra mở rộng vụ án lừa đảo công nghệ cao, chiếm đoạt tài sản quy mô lớn lên đến hàng trăm tỷ đồng do đối tượng Trần Quang Đạo (sinh năm 1992, trú tại TP, HCM) cầm đầu.
(ANTV) - Chiều nay (5/7), thí sinh tham dự kỳ thi đánh giá của Bộ Công an năm 2025 đã tập trung tại các điểm thi để làm thủ tục đăng ký dự thi, nghe phổ biến quy chế thi. Kỳ thi năm nay có gần 23.000 thí sinh đăng ký dự thi, tăng khoảng 5.000 thí sinh so với năm 2024.