Thứ Ba, 16/07/2024 12:51 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Cục Tổ chức cán bộ sinh hoạt chính trị và tặng quà tại huyện Trần Văn Thời

BT

(ANTV) - Hướng tới kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và kỷ niệm 75 năm học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, tại Khu di tích lịch sử quốc gia Hòn Đá Bạc, thuộc xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau, Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an đã tổ chức sinh hoạt chính trị và tặng quà cho CBCS, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Tại nhà Tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn Cục Tổ chức cán bộ, đại diện lãnh đạo đơn vị thuộc Công an tỉnh Cà Mau đã thành kính dâng hương, dâng hoa thành kính tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ đáng kính của dân tộc Việt Nam.

Tiếp đó, đoàn đã có buổi nói chuyện thăm hỏi và tặng 10 phần quà cho cán bộ chiến sỹ, các gia đình chính sách đang sinh sống tại địa bàn huyện Trần Văn Thời, có hòan cảnh khó khăn.

Những phần quà trên đã thể hiện tình cảm, sự sẻ chia của Cục Tổ chức cán bộ động viên CBCS cũng như gia đình chính sách, cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa" thời gian qua, tập thể cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, hội viên Hội Phụ nữ Cục Tổ chức cán bộ đã có nhiều chương trình, hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên và giúp đỡ đối với những hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền của Tổ quốc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Điều kiện cấp sổ hồng cho chung cư mini

Điều kiện cấp sổ hồng cho chung cư mini

Điểm tin 16/07/2024

(ANTV) - Điều kiện cấp sổ hồng cho chung cư mini; Bộ giao thông vận tải yêu cầu kiểm tra đột xuất về kiểm định xe cơ giới; Hà Nội: người dân cấp đổi giấy phép lái xe qua cổng dịch vụ công quốc gia... là những chính sách mới sẽ được thực hiện trong thời gian tới.

Triệt xóa nhiều đường dây cá độ bóng đá

Triệt xóa nhiều đường dây cá độ bóng đá

Pháp luật 16/07/2024

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 15 đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá, mua bán số lô đề, với tổng số tiền giao dịch lên đến 500 tỷ đồng, cầm dầu đường dây này là Nguyễn Xuân Yên (sinh năm 1972, trú tại xã Đức Giang, huyện Hoài Đức).

Nỗi ám ảnh mang tên thả diều đêm

Nỗi ám ảnh mang tên thả diều đêm

Xã hội 16/07/2024

(ANTV) - Thả diều là thú vui tao nhã từ bao đời nay, nhưng nếu không tuân thủ các quy tắc an toàn chung sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cộng đồng, thậm chí thiệt hại lớn về kinh tế và ảnh hưởng đến tính mạng do diều vướng vào đường dây điện gây chập cháy, mất điện diện rộng. Không những vậy, tiếng sáo diều liên tục suốt ngày đêm còn là nỗi ám ảnh đối với người dân.

Triệt phá đường dây cá độ mùa Euro với giao dịch 1.000 tỷ đồng

Triệt phá đường dây cá độ mùa Euro với giao dịch 1.000 tỷ đồng

Pháp luật 16/07/2024

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên cho biết, vừa phối hợp với Cục An ninh mạng và Phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an và Công an các tỉnh Quảng Ngãi, Lâm Đồng triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet có quy mô lớn trên phạm vi cả nước.

Tin tức nổi bật trên báo số ra ngày hôm nay

Tin tức nổi bật trên báo số ra ngày hôm nay

Điểm tin 16/07/2024

(ANTV) - Qua nửa đầu năm 2024, giải ngân vốn đầu tư công đạt 29,39%, thấp hơn cùng kỳ năm trước. Nhiều giải pháp quyết liệt đã và đang được Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo triển khai để vốn đầu tư công không bị ngâm đồng thời tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án, phục vụ đắc lực cho phát triển kinh tế - xã hội.

Kịp thời cứu 3 du khách đuối nước trên biển

Kịp thời cứu 3 du khách đuối nước trên biển

Xã hội 16/07/2024

(ANTV) - Dù đã tắm biển ở khu vực nước ngang người, nhưng do chủ quan mà 3 khách du lịch đã bị sóng biển cuốn ra xa dẫn đến ngạt nước. Thật may mắn một chiến sĩ công an đã kịp thời ứng cứu và kêu gọi bà con cùng sơ cấp cứu khi nạn nhân đã rơi vào trạng thái mất phản xạ.

Xem thêm