Thứ Bảy, 02/03/2024 04:48 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội thăm, làm việc với Công an Bạc Liêu

(ANTV) - Ngày 11/02 – tức mùng 2 Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024), Trung tướng Lê Tấn Tới, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội đến thăm, làm việc với lực lượng Cảnh sát hình sự, Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bạc Liêu, Công an thành phố Bạc Liêu, Công an xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình và một số chốt Bảo vệ Dân phố trên địa bàn thành phố Bạc Liêu.

Tại các điểm đến, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội đã nghe các đơn vị báo cáo nhanh về tình hình, kết quả các mặt công tác đạt được trong năm 2023 và một số nhiệm vụ trọng tâm đề ra trong năm 2024. Sau khi ghi nhận và biểu dương kết quả các đơn vị đạt được trong năm qua, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội đề nghị trong thời gian tới, các đơn vị, địa phương cần tập trung đấu tranh, phòng chống tội phạm, nhất là tội phạm hình sự, ma túy luôn tiềm ẩn những yếu tố phức tạp; Công an thành phố Bạc Liêu phải phát huy vai trò nòng cốt trong bảo đảm ANTT địa bàn trung tâm hành chính, kinh tế, xã hội của tỉnh. Riêng đối với Công an xã, phường, thị trấn phải tiếp tục phát huy vai trò giữ gìn ANTT tại địa bàn cơ sở; đặc biệt cần quan tâm kiện toàn tổ chức bộ máy, kinh phí hoạt động, các trang thiết bị, công cụ hỗ trợ cho các lực lượng Dân phòng, Bảo vệ Dân phố nhất là khi Luật Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở đã được Quốc hội thông qua và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/7/2024 sắp tới.

Trước thềm Xuân mới, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội cũng mong muốn Công an các đơn vị, địa phương tiếp tục phát huy thành tích đạt được, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Công an trong năm 2024, trước mắt là thực hiện hiệu quả cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, giúp cho Nhân dân tỉnh nhà được hưởng một mùa Tết cổ truyền yên vui, an toàn và hạnh phúc./.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Chủ tịch nước trao Huân chương Chiến công hạng Nhì tặng Bộ đội Biên phòng

Chủ tịch nước trao Huân chương Chiến công hạng Nhì tặng Bộ đội Biên phòng

Chính trị 01/03/2024

(ANTV) - Sáng nay 1/3, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Chiến công hạng Nhì, kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng, 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân. Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tới dự và phát biểu tại buổi lễ. Dự buổi lễ về phía Bộ Công an có Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng uỷ Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an.

Đạt mức 7 tỷ giao dịch thanh toán số

Đạt mức 7 tỷ giao dịch thanh toán số

Kinh tế 01/03/2024

(ANTV) - Trước đây, người dân thường mua những chiếc két sắt để giữ tiền mặt, tuy nhiên vào những năm gần đây người dân chuyển qua sử dụng các ứng dụng ngân hàng, để bảo mật chiếc ví điện tử của mình.

Xuất hiện lừa đảo mua vé phim “Đào, phở và piano” trên mạng

Xuất hiện lừa đảo mua vé phim “Đào, phở và piano” trên mạng

Văn hóa 01/03/2024

(ANTV) - Có thể nói, chính mạng xã hội đã tạo nên sức hút bất ngờ cho bộ phim “Đào, phở và piano”. Nhưng cũng chính từ mạng xã hội, đã xuất hiện tình trạng lừa đảo mua bán vé. Mới đây, Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã có khuyến cáo người dân nâng cao cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo trên không gian mạng, nhất là khi mua vé phim "Đào, Phở và Piano" trên các hội, nhóm mạng xã hội.

Giá gas bán lẻ tăng từ ngày 1/3

Giá gas bán lẻ tăng từ ngày 1/3

Kinh tế 01/03/2024

(ANTV) - Giá gas bán lẻ trong nước tháng 3 tiếp tục được điều chỉnh tăng kể từ hôm nay ngày 1/3. Như vậy, giá gas bán lẻ trong nước đã tăng tháng thứ ba liên tiếp kể từ đầu năm đến nay.

Xem thêm