Thứ Ba, 25/11/2025 13:48 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Công an cửa khẩu Cảng hàng không Tân Sơn Nhất đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì

(ANTV) - Chiều ngày 18/4, Trung tướng Phạm Thế Tùng, Thứ trưởng Bộ Công an đã dự Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Công an cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (2/5/1975 - 2/5/2025) và đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì.

Trải qua 50 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành,các thế hệ CBCS Công an cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã đoàn kết một lòng; đồng tâm, hiệp lực, ra sức học tập, rèn luyện, công tác, chiến đấu, đến nay đã lớn mạnh; khẳng định vững chắc vai trò, vị trí một đơn vị quan trọng của lực lượng CAND nói chung, lực lượng quản lý xuất nhập cảnh nói riêng tại cửa khẩu cảng hàng không quốc tế lớn nhất đất nước, của thành phố mang tên Bác kính yêu.

Đối với nhiệm vụ bảo đảm an ninh quốc gia tại địa bàn Cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, đơn vị đã quán triệt và thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo, mệnh lệnh của lãnh đạo Bộ Công an chủ động, nhạy bén, phối hợp, hiệp đồng hiệu quả với Công an các đơn vị, địa phương phát hiện, ngăn chặn, đấu tranh với các hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia...; chủ động và phối hợp với các đơn vị chức năng trong và ngoài lực lượng CAND phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả hoạt động xuất nhập cảnh trái phép, buôn bán hàng cấm qua cửa khẩu Tân Sơn Nhất.

Đối với công tác quản lý Nhà nước về xuất nhập cảnh, đơn vị đã chủ động, tích cực thực hiện hiệu quả các chủ trương của Đảng, pháp luật Nhà nước về quản lý xuất cảnh, nhập cảnh tại cửa khẩu; đẩy mạnh cải cách, đơn giản hóa thủ tục hành chính.

Lãnh đạo Công an cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất khẳng định những phần thưởng cao quý được nhận sẽ là động lực để các thế hệ CBCS đơn vị vững niềm tin, chung ý chí, sẵn sàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

 Đại học Cảnh sát nhân dân sát cánh cùng bà con vùng lũ Khánh Hoà

Đại học Cảnh sát nhân dân sát cánh cùng bà con vùng lũ Khánh Hoà

Xã hội 25/11/2025

(ANTV) - Sau những ngày mưa lũ dồn dập, nhiều trụ sở cơ quan, trường học trên địa bàn các xã, phường tại tỉnh Khánh Hòa ngổn ngang rác thải, bùn đất, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, sáng 24/11, trường Đại học Cảnh sát nhân dân đã chi viện cho Khánh Hoà 200 học viên, phối hợp cùng chính quyền địa phương và các lực lượng, hỗ trợ nhân dân sau mưa lũ.

Cần chế tài nghiêm khắc hơn với hành vi đưa tin giả về bão lũ

Cần chế tài nghiêm khắc hơn với hành vi đưa tin giả về bão lũ

Xã hội 25/11/2025

(ANTV) - Trong khi các lực lượng chức năng và nhân dân cả nước đang dồn sức hướng về miền Trung, Tây Nguyên để khắc phục hậu quả thiên tai, thì trên không gian mạng lại xuất hiện không ít đối tượng cố tình đăng tải thông tin sai lệch, thậm chí sử dụng công nghệ AI để tạo dựng tin giả. Những nội dung này không chỉ làm nhiễu loạn dư luận, gây hoang mang trong nhân dân mà còn cản trở nỗ lực hỗ trợ đồng bào vùng khó.

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay

Điểm tin 25/11/2025

(ANTV) -Tái diễn luận điệu xuyên tạc, bôi nhọ lực lượng Công an giúp dân trong lũ lụt; Đi tìm nguyên nhân khiến mưa lũ liên tiếp phá kỷ lục ở Trung bộ … là tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay (25/11).

Xem thêm