Thứ Hai, 29/12/2025 12:00 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Công an tỉnh An Giang triển khai công tác năm 2025

BT

(ANTV) - Sáng ngày 10/01, Công an tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị Công an toàn tỉnh lần thứ 51. Trung tướng Nguyễn Ngọc Lâm, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị.

Năm 2024, dưới sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp và toàn diện về mọi mặt của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh; sự phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ giữa các lực lượng vũ trang, các sở, ban, ngành, đoàn thể từ tỉnh đến cơ sở; sự ủng hộ, giúp đỡ, đùm bọc của nhân dân,  lực lượng Công an tỉnh An Giang đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt các mặt công tác.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Lâm chúc mừng những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân tỉnh An Giang đạt được trong năm 2024. Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh, trong những thành tích của lực lượng CAND và của Đảng bộ, nhân dân tỉnh An Giang có sự đóng góp rất quan trọng, tích cực và hiệu quả của Công an tỉnh An Giang.

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Lâm đề nghị Công an tỉnh An Giang quán triệt thực hiện có hiệu quả chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, kết luận của đồng chí Bộ trưởng tại Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 80 và Nghị quyết của Đảng ủy Công an Trung ương, Chỉ thị của Bộ trưởng về nhiệm vụ công tác năm 2025, cũng như sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh An Giang để bổ sung, cụ thể hóa thành chương trình, kế hoạch để lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm 2025.

Cùng với đó là làm tốt công tác bảo vệ an ninh quốc gia, với phương châm “an ninh chủ động”, “an ninh toàn diện, phát triển”, “tuyệt đối không được để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống”.

Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Lâm cũng đề nghị Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương thực hiện có hiệu quả cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025. 

Sáng cùng ngày, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Lâm cùng các đại biểu dự Lễ khánh thành công trình Trụ sở làm việc Công an tỉnh An Giang và tiến hành dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch Tôn Đức Thắng, Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Nhà tưởng niệm trong khuôn viên Trụ sở làm việc của Công an tỉnh An Giang.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tổng thống Mỹ Trump tiết lộ tiến triển về hòa bình Ukraine

Tổng thống Mỹ Trump tiết lộ tiến triển về hòa bình Ukraine

Thế giới 29/12/2025

(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã có cuộc hội đàm kéo dài gần 3 giờ tại khu nghỉ dưỡng Mar a Lago, bang Florida. Cuộc gặp được đánh giá đạt nhiều tiến triển quan trọng trong nỗ lực hướng tới chấm dứt xung đột Nga – Ukraine.

Thủ tướng Israel rút đề xuất mở cửa khẩu Rafah

Thủ tướng Israel rút đề xuất mở cửa khẩu Rafah

Thế giới 29/12/2025

(ANTV) - Ngày 28/12, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đã phải rút lại đề xuất mở cửa khẩu Rafah theo hai chiều giữa Dải Gaza và Ai Cập sau khi bị các đối tác cực hữu trong liên minh cầm quyền phản đối kịch liệt. Động thái này diễn ra đúng thời điểm trước chuyến thăm Mỹ vào ngày 29/12, khi Thủ tướng Israel muốn chứng tỏ với Tổng thống Donald Trump về cam kết thúc đẩy tiến trình hòa bình.

Tuần lộc Phần Lan trước thách thức biến đổi khí hậu

Tuần lộc Phần Lan trước thách thức biến đổi khí hậu

Thế giới 29/12/2025

(ANTV) - Nhắc đến vùng cực Bắc Phần Lan, nhiều người nghĩ ngay đến Giáng sinh, ông già Noel và những chú tuần lộc kéo xe trượt tuyết. Nhưng với người dân nơi đây, tuần lộc không chỉ là biểu tượng lễ hội – mà là kế sinh nhai, là một phần văn hóa đã tồn tại hàng trăm năm. Tuy nhiên, biến đổi khí hậu đang khiến cuộc sống của cả con người và đàn tuần lộc ở Bắc Cực ngày càng trở nên mong manh hơn bao giờ hết.

Không khí sản xuất chương trình Tết tại ANTV

Không khí sản xuất chương trình Tết tại ANTV

Bạn đọc 29/12/2025

(ANTV) - Thời điểm cuối năm luôn là giai đoạn bận rộn nhất của các trường quay khi không khí sản xuất chương trình Tết diễn ra khẩn trương, liên tục. Tại Truyền hình ANTV, nhịp độ làm việc cũng sôi động không kém khi các ê-kíp đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng cho các chương trình đặc biệt lên sóng dịp chuyển giao năm mới.

Nghĩa tình của lực lượng CAND trong chiến dịch Quang Trung

Nghĩa tình của lực lượng CAND trong chiến dịch Quang Trung

Xã hội 29/12/2025

(ANTV) - Thực hiện chiến dịch Quang Trung với tinh thần thần tốc nhất, hiệu quả nhất, lực lượng CAND trên cả nước đã vào cuộc một cách quyết liệt, nhanh chóng. Và không chỉ xây dựng, sửa chữa lại nhà cho những người dân bị sập đổ, hư hại theo danh sách của Chiến dịch Quang Trung, đã có nhiều hành động, nghĩa cử cao đẹp của lực lượng CAND để người dân vơi bớt khó khăn.

GDP tăng - Phúc lợi, an sinh xã hội, lợi ích của người dân sẽ thay đổi ra sao?

GDP tăng - Phúc lợi, an sinh xã hội, lợi ích của người dân sẽ thay đổi ra sao?

Kinh tế 29/12/2025

(ANTV) - GDP tăng là tín hiệu tích cực của nền kinh tế, thế nhưng đối với người dân điều quan trọng không chỉ là con số tăng trưởng mà là cuộc sống có bớt khó khăn hơn hay không, thu nhập có tăng tương xứng, chi phí y tế, giáo dục có bớt áp lực cũng như hệ thống an sinh xã hội có đủ vững để không ai bị bỏ lại phía sau?

Xem thêm