Chủ Nhật, 14/12/2025 09:07 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Công an tỉnh An Giang triển khai công tác năm 2025

BT

(ANTV) - Sáng ngày 10/01, Công an tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị Công an toàn tỉnh lần thứ 51. Trung tướng Nguyễn Ngọc Lâm, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị.

Năm 2024, dưới sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp và toàn diện về mọi mặt của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh; sự phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ giữa các lực lượng vũ trang, các sở, ban, ngành, đoàn thể từ tỉnh đến cơ sở; sự ủng hộ, giúp đỡ, đùm bọc của nhân dân,  lực lượng Công an tỉnh An Giang đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt các mặt công tác.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Lâm chúc mừng những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân tỉnh An Giang đạt được trong năm 2024. Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh, trong những thành tích của lực lượng CAND và của Đảng bộ, nhân dân tỉnh An Giang có sự đóng góp rất quan trọng, tích cực và hiệu quả của Công an tỉnh An Giang.

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Lâm đề nghị Công an tỉnh An Giang quán triệt thực hiện có hiệu quả chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, kết luận của đồng chí Bộ trưởng tại Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 80 và Nghị quyết của Đảng ủy Công an Trung ương, Chỉ thị của Bộ trưởng về nhiệm vụ công tác năm 2025, cũng như sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh An Giang để bổ sung, cụ thể hóa thành chương trình, kế hoạch để lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm 2025.

Cùng với đó là làm tốt công tác bảo vệ an ninh quốc gia, với phương châm “an ninh chủ động”, “an ninh toàn diện, phát triển”, “tuyệt đối không được để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống”.

Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Lâm cũng đề nghị Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương thực hiện có hiệu quả cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025. 

Sáng cùng ngày, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Lâm cùng các đại biểu dự Lễ khánh thành công trình Trụ sở làm việc Công an tỉnh An Giang và tiến hành dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch Tôn Đức Thắng, Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Nhà tưởng niệm trong khuôn viên Trụ sở làm việc của Công an tỉnh An Giang.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Lá chắn ma túy xâm nhập học đường

Lá chắn ma túy xâm nhập học đường

Xã hội 13/12/2025

(ANTV) - Hiện nay, nhiều loại ma túy trá hình, núp bóng dưới dạng thuốc lá điện tử, đồ uống, thực phẩm đang len lỏi vào giới trẻ với nhiều thủ đoạn tinh vi. Để giúp học sinh nhận diện và tự bảo vệ mình trước hiểm họa ma túy, lực lượng Công an thành phố Đà Nẵng đã phối hợp các trường học tổ chức nhiều buổi tuyên truyền trực quan.

Đẩy mạnh chuyển đổi số trong công tác chính trị tư tưởng

Đẩy mạnh chuyển đổi số trong công tác chính trị tư tưởng

Xã hội 13/12/2025

(ANTV) - Tại Hà Nội, Cục Công tác chính trị vừa tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề “Một số yếu tố mới tác động tới công tác chính trị tư tưởng của lực lượng Công an nhân dân - Định hướng một số giải pháp” . Tọa đàm có sự tham dự của các nhà khoa học, chuyên gia, đại diện các cơ quan, đơn vị chức năng trong và ngoài Công an nhân dân.

Cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Lào Cai hiến máu nhân đạo

Cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Lào Cai hiến máu nhân đạo

Xã hội 13/12/2025

(ANTV) - Ngày 12/12 , Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Trường cao đẳng nghề Yên Bái tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề "Giọt hồng yêu thương", hàng trăm cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Lào Cai đã tham gia hiến máu.

Mỹ thất vọng nhưng sẵn sàng hỗ trợ an ninh cho Ukraine

Mỹ thất vọng nhưng sẵn sàng hỗ trợ an ninh cho Ukraine

Thế giới 13/12/2025

(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết nước này sẵn sàng hỗ trợ Ukraine trong khuôn khổ một thỏa thuận an ninh nhằm chấm dứt xung đột với Nga. Tuy nhiên, ông vẫn bày tỏ sự thất vọng về tiến độ đàm phán, đặc biệt khi Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky chưa chấp thuận kế hoạch hòa bình do Mỹ đề xuất.

Reddit kiện Australia vì luật cấm trẻ em dưới 16 tuổi dùng mạng xã hội

Reddit kiện Australia vì luật cấm trẻ em dưới 16 tuổi dùng mạng xã hội

Thế giới 13/12/2025

(ANTV) - Chỉ ba ngày sau khi luật cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội có hiệu lực tại Australia, Reddit đã nộp đơn kiện lên Tòa án Tối cao nước này. Nền tảng này cho rằng quy định do Quốc hội Australia thông qua năm 2024 vi phạm Hiến pháp, vì hạn chế quyền trao đổi thông tin chính trị của trẻ em.

Tổng thống Mỹ tuyên bố sớm tấn công trên bộ tại Venezuela

Tổng thống Mỹ tuyên bố sớm tấn công trên bộ tại Venezuela

Thế giới 13/12/2025

(ANTV) - Truyền thông quốc tế đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây một lần nữa đe dọa sẽ phát động các chiến dịch trên bộ tại Venezuela, trong bối cảnh chính quyền của ông áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt mới nhằm vào các tàu thuyền và công ty vận tải liên quan đến lĩnh vực dầu mỏ của nước này, cũng như các thân nhân của Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro.

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Điểm tin 13/12/2025

(ANTV) - Bắt khẩn cấp 5 đối tượng liên quan vụ giết người ở Bắc Ninh; Đà Nẵng: Triệt phá đường dây cá độ hơn 400 tỷ đồng; Khởi tố vụ án tai nạn xe khách và xe đầu kéo khiến 4 người tử vong; Tịch thu phương tiện cô gái chạy xe máy "diễn xiếc" trên đường phố; Khánh Hòa: Phát hiện hàng chục nghìn bao thuốc lá không rõ nguồn gốc...là một số tin tức ANTT nổi bật 24h qua.

Xem thêm