(ANTV) - Ngày 12/01, Công an tỉnh Đắk Nông đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập (12/01/2004-12/01/2024) và đón nhận Huân chương Chiến công hạng Nhì. Tham dự buổi lễ có Trung tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an; lãnh đạo tỉnh Đắk Nông, đại diện Công an các tỉnh và lãnh đạo Công an tỉnh Mondulkiri, Vương quốc Campuchia.
20 năm qua, với sự quan tâm, lãnh đạo chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Đắk Nông, sự phối hợp có hiệu quả của các đơn vị trong và ngoài ngành, sự đùm bọc giúp đỡ của nhân dân, lực lượng Công an Đắk Nông đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách, không ngừng trưởng thành và lớn mạnh về mọi mặt, bảo đảm và giữ vững an ninh, trật tự trong mọi tình huống, đóng góp quan trọng vào công cuộc phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh của tỉnh và xây dựng lực lượng Công an Đắk Nông trong sạch vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ và hiện đại.
Với những thành tích đó trong 20 năm qua, Công an tỉnh Đắk Nông vinh dự được Đảng, nhà nước, tặng nhiều phần thưởng cao quý, trong đó Bộ Công an, UBND tỉnh tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong các mặt công tác. Đặc biệt đã có hơn 1.350 thư của người dân cảm ơn, bày tỏ lòng cảm phục trước tinh thần vì nhân dân phục vụ của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Đắk Nông.
Thay mặt Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Lê Văn Tuyến đã ghi nhận, đánh giá cao, biểu dương và chúc mừng những kết quả, thành tích, chiến công mà các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Đắk Nông đã đạt được trong suốt 20 năm qua, góp phần quan trọng phục vụ hiệu quả sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng, xây dựng quê hương Đắk Nông ngày càng giàu đẹp.
Dịp này, thừa ủy quyền của Đảng, Nhà nước, Thứ trưởng Lê Văn Tuyến đã trao tặng Huân chương Chiến công hạng Nhì cho Công an tỉnh Đắk Nông; Huân chương Chiến công hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Công an cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các mặt công tác.
(ANTV) - Nghệ An: Xử lý nghiêm vụ hành hung nhân viên y tế; Cà Mau: Khởi tố 13 đối tượng trong vụ án "cố ý gây thương tích"; Hải Dương: Khởi tố nhóm thanh thiến niên gây rối trật tự công cộng; Hưng Yên: Phát hiện các đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy; Vụ cháy ở xã Hưng Đạo (Tứ Kỳ) gây thiệt hại cho 4 doanh nghiệp. 1 nhà dân... là những tin tức ANTT nổi bật 24 giờ qua.
(ANTV) - Tiết kiệm và chống lãng phí là hai thành tố gắn bó hữu cơ với nhau, là hai trụ cột để đi tới thịnh vượng, giàu có đối với cả phạm vi gia đình, đất nước và xã hội. Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí là điều cần làm trong cuộc sống của từng cá nhân và toàn xã hội, là "hòn đá tảng" góp phần xây dựng một xã hội văn minh, phát triển bền vững. Đó phải là trách nhiệm chung và cần trở thành nếp sống, thành văn hóa hàng ngày của mỗi chúng ta.
(ANTV) - Câu chuyện chậm tiến độ tại các dự án đường giao thông tại Thủ đô Hà Nội. Dù chỉ dài 1,4km nhưng gần 5 năm thi công Dự án xây dựng tuyến từ đường Vũ Quỳnh đến đường nối Lê Đức Thọ - Phạm Hùng (đường Vũ Quỳnh kéo dài) thuộc địa bàn quận Nam Từ Liêm vẫn chưa thể hoàn thiện.
(ANTV) - Ngày 30/4/2025, Bộ Chính trị đã ban hành Nghị quyết số 66-NQ/TW về đổi mới công tác xây dựng và thi hành pháp luật đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới. Đây không phải là lần đầu tiên Bộ Chính trị ban hành nghị quyết chuyên đề về công tác xây dựng pháp luật, nhưng Nghị quyết 66 thể hiện sự thay đổi rất lớn về mặt tư duy trong cả khâu xây dựng và thi hành pháp luật.
(ANTV) - Theo đài RT, cuộc đàm phán hòa bình Nga - Ukraine tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ đã kết thúc sau hơn 1 giờ thảo luận giữa hai phái đoàn. người phát ngôn Bộ Ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ cho biết cuộc đàm phán giữa phái đoàn Nga và Ukraine tại Istanbul đã kết thúc "không tiêu cực", nhưng cũng không cung cấp thêm thông tin chi tiết.
(ANTV) - Vào chiều ngày 2/6, lãnh đạo UBND phường Tự An (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết, công an phường đang xác minh vụ xô xát xảy ra trước cổng Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên.
(ANTV) - Cách đây 7 năm, trái vải tươi của Việt Nam đã được phía Mỹ chấp thuận. Đây là cột mốc quan trọng khẳng định giá trị thương hiệu nông sản Việt Nam bởi Mỹ là một thị trường được đánh giá vô cùng khắt khe. Sau thị trường Mỹ thì một loạt thị trường khác thuộc khối EU, Trung Đông, Hàn Quốc…. cũng đã đồng ý nhập khẩu trái vải thiều tươi của chúng ta.
(ANTV) - Một vụ cháy lớn đã xảy ra tại một công ty ở nằm trên đường tỉnh 391, xã Hưng Đạo, huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) vào tối qua. Ngọn lửa dữ dội bùng phát từ nhà xưởng, cột khói đen bốc cao hàng chục mét.
(ANTV) - Phản bác luận điệu sai trái, xuyên tạc về sửa đổi Hiến pháp hiện nay; Ngành ngân hàng đang trong cách mạng loại bỏ những tài khoản gian lận; Xây nhà không còn khổ vì thủ tục xin giấy phép; Hộ kinh doanh lúng túng xuất hóa đơn điện tử...là một số tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay.
(ANTV) - Công an tỉnh Bắc Ninh vừa phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ về sử dụng lao động người nước ngoài năm 2025 cho các đại diện người sử dụng lao động và nhân sự phụ trách về người nước ngoài của các doanh nghiệp trên địa bàn.