Thứ Bảy, 03/01/2026 13:46 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Cụm thi đua số 4 khối các đơn vị trực thuộc Bộ Công an ký giao ước thi đua

(ANTV) - Chiều 2/4, tại Hà Nội, Cụm thi đua số 4, Bộ Công an đã tổ chức Lễ ký giao ước thi đua thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024.

 Cụm thi đua số 4 gồm 6 đơn vị là: Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (đơn vị Cụm trưởng); Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường; Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra; Cục Cảnh sát hình sự; Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu và Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động.   

Tại hội nghị, các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 đã trao đổi, thống nhất thông qua Kế hoạch triển khai công tác và phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024 do Bộ Công an phát động; nội dung giao ước thi đua trong các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 4 tạo động lực, khí thế thi đua sôi nổi, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và tăng cường đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm tổ chức các phong trào thi đua giữa các đơn vị; triển khai thực hiện các nội dung thi đua với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, phù hợp với thực tế và yêu cầu nhiệm vụ chính trị của mỗi đơn vị; bảo đảm thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm.

Sau khi thống nhất các nội dung thi đua, các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 đã đăng ký danh hiệu thi đua năm 2024; đồng thời ký kết và trao giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24 giờ qua

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24 giờ qua

Điểm tin 03/01/2026

(ANTV) - Ngày nghỉ thứ hai tết dương lịch: 41 người tử vong vì tai nạn giao thông; Đắk Lắk: Làm việc với đối tượng hành hung tài xế taxi; CSGT Lâm Đồng hỗ trợ cấp cứu người bị nạn; Xe khách bốc cháy dữ dội trên cao tốc, nam sinh lớp 12 tử vong; Nghệ An: bắt giữ 2 đối tượng mua bán pháo nổ trái phép...là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24 giờ qua.

Chủ động các phương án bảo đảm an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Chủ động các phương án bảo đảm an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 03/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước, thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân. Để đại hội diễn ra an toàn, Công an TP Hà Nội đã và đang chủ động xây dựng, triển khai đồng bộ nhiều phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh, trật tự cho các tình huống.

Từ khát vọng phát triển đến tầm nhìn kiến tạo tương lai

Từ khát vọng phát triển đến tầm nhìn kiến tạo tương lai

Chính trị 03/01/2026

(ANTV) - Trong bối cảnh toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, những thông điệp nào được gửi gắm từ các kỳ Đại hội trước? Khát vọng phát triển và những định hướng lớn nào đang được đặt ra khi chúng ta bước vào chặng đường chuẩn bị cho Đại hội XIV?

CSGT Hà Nội ứng trực, xử lý vi phạm nồng độ cồn

CSGT Hà Nội ứng trực, xử lý vi phạm nồng độ cồn

Xã hội 03/01/2026

(ANTV) - Để giữ gìn, đảm bảo TTATGT trên địa bàn Thủ đô trong suốt kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2026, lực lượng CSGT Hà Nội vẫn triển khai các tổ công tác ứng trực xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, không có chuyện “du di ngày Tết”.

Chợ hoa Hà Nội rộn sắc xuân

Chợ hoa Hà Nội rộn sắc xuân

Xã hội 03/01/2026

(ANTV) - Dù còn hơn một tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán 2026, nhiều loại hoa đào, lê, mận đã nở rộ, xuất hiện sớm tại chợ hoa Quảng An (Hà Nội). Những cành hoa đặc trưng vào mùa xuân được bày bán, khiến bất kỳ ai tới đây cũng có cảm giác Tết đang đến rất gần. Kỳ nghỉ Tết dương lịch kéo dài 4 ngày, nhiều người yêu hoa ở Thủ đô có dịp thảnh thơi đi chợ ngắm hoa và mang mùa xuân sớm về với mỗi nhà.

Xem thêm