Thứ Ba, 16/04/2024 01:20 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Đại hội đại biểu cựu chuyên gia Bộ Công an Việt Nam tại Campuchia lần thứ III

BT

(ANTV) - Sáng ngày 28/2, tại Hà Nội, Ban Liên lạc cựu chuyên gia Bộ Công an Việt Nam tại Campuchia đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ 3, nhiệm kỳ 2024 – 2028.

Tại đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo về hoạt động của Ban Liên lạc trong nhiệm kỳ qua, cùng với đó là phương hướng công tác nhiệm kỳ 3, giai đoạn 2024 – 2028.

Trong thời gian tới, Ban liên lạc sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đặc biệt trong công tác duy trì liên lạc, chia sẻ thông tin giữa các thành viên; tổ chức nhiều hơn các chương trình, hoạt động của Ban liên lạc, góp phần kết nối, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên; phát huy hơn nữa vai trò của các cá nhân trong các mặt công tác xã hội, góp phần vào công tác bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương.

Cùng với đó, tiếp tục mở rộng kết nối với các cán bộ, cựu chuyên gia Bộ Công an Việt Nam tại Campuchia chưa tham gia Ban liên lạc; tổ chức các hoạt động về nguồn, thăm lại chiến trường xưa tại Campuchia.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Cảnh sát giao thông kịp thời giúp đỡ hai cháu bé đi lạc

Cảnh sát giao thông kịp thời giúp đỡ hai cháu bé đi lạc

Xã hội 15/04/2024

(ANTV) - Thật may mắn đối với 2 cháu nhỏ 9 tuổi và 11 tuổi khi bị lạc đường, vừa đói khát, vừa sợ hãi tại huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang đã gặp được tổ Cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ trên đường, các chiến sĩ đã giúp hai anh em trở về nhà an toàn.

Israel dỡ bỏ tất cả các biện pháp phòng ngừa

Israel dỡ bỏ tất cả các biện pháp phòng ngừa

Thế giới 15/04/2024

(ANTV) - Liên quan đến tình hình căng thẳng Iran – Israel. Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) hôm nay cho biết, nước này vừa dỡ bỏ tất cả các biện pháp phòng ngừa được áp dụng trước cuộc tấn công của Iran đêm 13/7.

Tăng cường bảo vệ bí mật Nhà nước trong tình hình mới

Tăng cường bảo vệ bí mật Nhà nước trong tình hình mới

Chính trị 15/04/2024

(ANTV) - Ngày 15/4 tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Cục An ninh chính trị nội bộ đã phối hợp với Công an tỉnh Lâm Đồng tổ chức hội nghị tập huấn về Đề án số 28 và Quyết định số 7781 của Bộ Công an. Dự và chỉ đạo hội nghị có Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; lãnh đạo các cục nghiệp vụ Bộ Công an, Công an các đơn vị, địa phương.

HĐBA LHQ căng thẳng liên quan cuộc tấn công của Iran vào Israel

HĐBA LHQ căng thẳng liên quan cuộc tấn công của Iran vào Israel

Thế giới 15/04/2024

(ANTV) - Sáng 15/4(giờ Việt Nam), Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (HĐBA LHQ) đã tổ chức phiên họp khẩn về tình hình Trung Đông, trọng tâm là cuộc tấn công của Iran nhằm vào Israel trong đêm 13/4, rạng sáng 14/4. Phiên họp được thực hiện theo thư yêu cầu mà Israel gửi tới Chủ tịch HĐBA và Tổng Thư ký LHQ.

Cháy lớn khu nhà xưởng tại TP. Thủ Đức

Cháy lớn khu nhà xưởng tại TP. Thủ Đức

Xã hội 15/04/2024

(ANTV) - Rạng sáng 15/4, trên địa bàn thành phố Thủ Đức, TP.HCM xảy ra vụ cháy lớn dãy nhà xưởng. Tại hiện trường, 1 căn nhà tạm, 1 xưởng gia công gỗ và 1/3 xưởng sản xuất biển quảng cáo bị thiêu rụi.

Xem thêm