(ANTV) -Sáng nay (03/2), đoàn đại biểu Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an do Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ. Tham gia đoàn có các đồng chí trong Đảng ủy Công an Trung ương.
Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Đoàn đại biểu Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn trước những công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc Việt Nam nói chung, với lực lượng CAND nói riêng; nguyện phấn đấu đi theo con đường mà Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng ta đã lựa chọn.
Phát huy truyền thống anh hùng, xây dựng lực lượng CAND tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và nhân dân; xây dựng tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, xứng đáng là “thanh bảo kiếm” của Đảng, “lá chắn thép” vững vàng trong đấu tranh với các loại tội phạm, bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn TTATXH, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.
Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ: “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại”.
Tiếp đó, đoàn đã đến đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ trên đường Bắc Sơn; bày tỏ lòng tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ: “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng Liệt sĩ”.
(ANTV) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến kiểm tra công trường, tặng quà động viên kỹ sư, công nhân thi công dự án cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng đoạn qua thành phố Cần Thơ.
(ANTV) - Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại và vui chơi của người dân trong dịp Tết Dương lịch năm 2026, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM vừa thông báo kế hoạch hoạt động của hệ thống vận tải hành khách công cộng. Theo đó, trong ngày đầu tiên của năm mới, xe buýt và tuyến metro số 1 sẽ đồng loạt miễn phí vé cho hành khách.
(ANTV) - Bộ Tài chính cho biết đã thực hiện chuyển đầy đủ tiền cho các địa phương để thực hiện tặng quà nhân dịp Đại hội Đảng XIV và Tết Nguyên đán 2026.
(ANTV) - Hà Nội chuẩn bị áp dụng màu nền biển kiểm soát riêng và gắn mã QR cho phương tiện sử dụng năng lượng sạch, tích hợp vào hệ thống thu phí ETC
(ANTV) - Năm 2025 đang dần khép lại trong bối cảnh kinh tế thế giới vẫn tiềm ẩn nhiều yếu tố bất ổn: Nhu cầu tiêu dùng phục hồi chậm, áp lực cạnh tranh ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, trong bức tranh nhiều gam màu đan xen ấy, kinh tế Việt Nam vẫn ghi nhận những điểm sáng tích cực, tạo nền tảng quan trọng cho tăng trưởng bền vững. Đáng chú ý, xuất khẩu tiếp tục là một trong những trụ cột quan trọng, đóng góp lớn vào đà phục hồi và phát triển của nền kinh tế.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Tuyền (SN 1990) trú tại xã Ân Thi, tỉnh Hưng Yên về tội "Sản xuất hàng giả".
(ANTV) - Dự án chậm tiến độ, công trình dang dở suốt nhiều năm không chỉ gây lãng phí mà còn đẩy người dân vào cảnh sống chung với ô nhiễm, bệnh tật. Tại phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội, một dự án cải tạo hệ thống cống, hồ được kỳ vọng chỉnh trang đô thị đến nay vẫn bỏ hoang, để lại nỗi bức xúc kéo dài.
(ANTV) - Sau các đợt bão lũ liên tiếp đã gây thiệt hại nặng nề cho nhiều xã vùng núi tỉnh Nghệ An, trong đó hạ tầng giao thông bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhiều tuyến đường, cầu cống bị lũ cuốn trôi hoặc hư hỏng nặng. Gần một tháng trôi qua, đến nay, nhiều bản làng vẫn trong tình trạng bị cô lập, việc đi lại của người dân hết sức khó khăn, nguy hiểm.
(ANTV) - Trong đêm 28/12 và rạng sáng 29/12, Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn đã liên tiếp phát hiện, bắt giữ nhiều đối tượng liên quan đến hành vi tổ chức xuất cảnh trái phép và nhập cảnh trái phép qua biên giới.
(ANTV) - Năm 2025 khép lại trong bối cảnh kinh tế thế giới còn nhiều bất định, các cú sốc tài chính, bất ổn địa chính trị và căng thẳng thương mại đang kéo triển vọng tăng trưởng của thế giới đi xuống. Nhưng 2025 cũng là năm cho thấy rõ hơn bản lĩnh điều hành và khả năng thích ứng của kinh tế Việt Nam. Đây là năm cuối cùng thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm 2021–2025, cũng là năm cuối của nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng, thời điểm toàn Đảng, toàn dân nỗ lực phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra.