Chủ Nhật, 11/01/2026 05:15 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Giải pháp bảo đảm tiềm lực Hậu cần - Kỹ thuật xây dựng lực lượng Công an Quảng Ninh chính quy, tinh nhuệ, hiện đại

BT

(ANTV) - Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp Cục Khoa học, Chiến lược và Lịch sử Công an – Bộ Công an vừa tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “Giải pháp bảo đảm tiềm lực Hậu cần - Kỹ thuật xây dựng lực lượng Công an Quảng Ninh chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”.

Hội thảo đã nhận được 10 ý kiến tham luận của các đại biểu đại diện cho các cơ quan, đơn vị, địa phương, trong đó tập trung vào các giải pháp, kiến nghị, đề xuất với Bộ Công an và tỉnh Quảng Ninh nhằm phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của cấp ủy, tổ chức đảng các cấp trong tỉnh, nhất là vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu trong tổ chức triển khai, thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp theo tinh thần Nghị quyết số 12-NQ/TW, ngày 16-3-2022 của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới” và Nghị quyết số 28 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ “Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác xây dựng lực lượng Công an Quảng Ninh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”.

Hội thảo cũng là dịp để các đơn vị, chuyên gia, nhà khoa học công tác trong lĩnh vực hậu cần, kỹ thuật chia sẻ những kinh nghiệm quý báu tại đơn vị, địa phương mình. Đồng thời, đây cũng là diễn đàn quan trọng nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác bảo đảm Hậu cần - Kỹ thuật của Công an tỉnh Quảng Ninh trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua bảng giá đất, áp dụng từ 1/1/2026

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua bảng giá đất, áp dụng từ 1/1/2026

Kinh tế 10/01/2026

(ANTV) - Hội đồng Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), đã thảo luận, thông qua Nghị quyết về Bảng giá đất lần đầu của thành phố, được áp dụng kể từ 01/01/2026, nhằm khắc phục tình trạng chênh lệch giá, thất thu ngân sách và đảm bảo tính thống nhất trong quản lý đất đai.

Bị cáo Nguyễn Văn Hậu nhận thêm bản án 11 năm tù

Bị cáo Nguyễn Văn Hậu nhận thêm bản án 11 năm tù

Pháp luật 10/01/2026

(ANTV) - Sau 5 ngày Tòa án Quân sự Quân khu 5 mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử vụ án bán trái quy định 63 ha đất Sân bay Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), qua đó chiếm đoạt hơn 7.000 tỷ đồng của gần 700 khách hàng, sáng 10/1, đã ra phán quyết đối với các bị cáo.

Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội

Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội

Chính trị 10/01/2026

(ANTV) - Sáng ngày 10/1 tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về đề xuất xây dựng Quy hoạch Thủ đô tầm nhìn 100 năm gắn với hoàn thiện thể chế, đáp ứng yêu cầu phát triển; dự kiến mô hình phát triển kinh tế-xã hội và thực hiện mục tiêu tăng trưởng 2 con số.

Sôi nổi giải chạy “An toàn là sứ mệnh, bước chân là lan toả”

Sôi nổi giải chạy “An toàn là sứ mệnh, bước chân là lan toả”

Văn hóa 10/01/2026

(ANTV) - Ngày 10/1, Trường Đại học PCCC tổ chức Giải chạy UFPF “An toàn là sứ mệnh, bước chân là lan toả”. Giải chạy nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống Trường Đại học PCCC; 65 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH và 25 năm Ngày toàn dân PCCC.

Xem thêm