Thứ Bảy, 07/03/2026 00:24 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Hiệu quả phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc

BT

(ANTV) - Cụm thi đua số 91 các đơn vị cơ sở Bệnh viện 30-4 đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua “Vì An ninh tổ quốc” năm 2024 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2025.

Trọng tâm quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của Ngành; nâng cao công tác khám chữa bệnh, công tác chỉ đạo tuyến, quản lý chất lượng Bệnh viện, đồng thời làm tốt công tác kiểm tra, giám sát, chế độ chính sách, đào tạo bồi dưỡng, thi đua – khen thưởng, chỉ đạo các tổ chức quần chúng hoạt động có hiệu quả tạo không khí thi đua, đoàn kết, phấn khởi thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Tại hội nghị, Đại tá Dương Thị Thu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện 30/4 ghi nhận và biểu dương những thành tích, kết quả mà các đơn vị trong Cụm đã đạt được trong năm qua. Đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới.

Đại tá Dương Thị Thu Hằng nhấn mạnh các đơn vị trong Cụm thi đua số 91 cần làm tốt hơn nữa công tác giáo dục chính trị; nắm bắt và giải quyết kịp thời các diễn biến về tư tưởng trong cán bộ chiến sĩ để có biện pháp động viên, giáo dục. Trọng tâm quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của Ngành; nâng cao công tác khám chữa bệnh, công tác chỉ đạo tuyến, quản lý chất lượng Bệnh viện, đồng thời làm tốt công tác kiểm tra, giám sát, chế độ chính sách, đào tạo bồi dưỡng, thi đua – khen thưởng, chỉ đạo các tổ chức quần chúng hoạt động có hiệu quả tạo không khí thi đua, đoàn kết, phấn khởi thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Thay mặt Cụm thi đua số 91, Thượng tá Đặng Thùy Dương – Phó Trưởng phòng Chính trị đề nghị các đơn vị trong Cụm thi đua tiếp tục phối hợp chặt chẽ, tăng cường quan hệ phối hợp công tác và trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị trong Cụm thi đua để thực hiện tốt hơn nữa phong trào thi đua vì An ninh Tổ quốc… nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Giao lưu nghệ thuật "Tâm hồn Nga trong lòng Việt Nam"

Giao lưu nghệ thuật "Tâm hồn Nga trong lòng Việt Nam"

Văn hóa 06/03/2026

(ANTV) - Tối 5/3, tại Hà Nội, Bộ Công an Việt Nam đã phối hợp cùng Bộ Tình trạng khẩn cấp Liên bang Nga tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề "Tâm hồn Nga trong lòng Việt Nam". Tổng Bí thư Tô Lâm dự chương trình nghệ thuật.

Thứ trưởng Đặng Hồng Đức làm việc với Công an tỉnh Điện Biên

Thứ trưởng Đặng Hồng Đức làm việc với Công an tỉnh Điện Biên

Chính trị 06/03/2026

(ANTV) - Ngày 06/3/2026, tại Công an tỉnh Điện Biên, đoàn công tác của Bộ Công an do Trung tướng Đặng Hồng Đức, Ủy viên Trương ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Điện Biên về công tác đầu tư, tài chính, hậu cần, bảo đảm cơ sở vật chất của Công an tỉnh Điện Biên.

Công nghệ số lan tỏa ngày hội toàn dân

Công nghệ số lan tỏa ngày hội toàn dân

Xã hội 06/03/2026

(ANTV) - Giữa nhịp sống hiện đại, làm thế nào để những thông tin bầu cử tiếp cận gần hơn, nhanh hơn với người dân là yêu cầu đang được đặt ra. Vì vậy nhiều cách làm sáng tạo, các mô hình tuyên truyền cũng đã được ra đời. Trong đó việc ứng dụng công nghệ AI, hay số hóa qua những chiếc mã QR nhỏ gọn - hiện đang được đông đảo các đoàn viên thanh niên trên địa bàn TP Hà Nội tích cực triển khai.

Triển khai đồng bộ, chặt chẽ công tác chuẩn bị bầu cử

Triển khai đồng bộ, chặt chẽ công tác chuẩn bị bầu cử

Xã hội 06/03/2026

(ANTV) - Hướng tới cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026–2031, đến thời điểm này, tại các xã, phường trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, công tác chuẩn bị đang được triển khai khẩn trương, bài bản. Nhiều phần việc quan trọng đã và đang được hoàn tất, từ niêm yết danh sách cử tri, tổ chức hiệp thương giới thiệu người ứng cử đến chuẩn bị các điều kiện phục vụ ngày bầu cử, nhằm bảo đảm cuộc bầu cử diễn ra dân chủ, đúng pháp luật và an toàn.

Đảm bảo quyền bầu cử cho những cử tri đặc biệt

Đảm bảo quyền bầu cử cho những cử tri đặc biệt

Xã hội 06/03/2026

(ANTV) - Trong những ngày này, trên địa bàn tỉnh Lào Cai, công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử đang được triển khai đồng bộ, chặt chẽ. Đặc biệt, với những công dân đang bị tạm giam, tạm giữ hoặc đang học tập, điều trị tại cơ sở cai nghiện, quyền bầu cử vẫn được đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật.

Không ngừng khẳng định và phát huy vai trò, vị thế phụ nữ CAND

Không ngừng khẳng định và phát huy vai trò, vị thế phụ nữ CAND

Xã hội 06/03/2026

(ANTV) - Chiều nay (06/3), tại Hà Nội, Hội Phụ nữ Bộ Công an tổ chức chuỗi hoạt động chính trị – văn hóa – xã hội ý nghĩa, thiết thực nhằm tôn vinh những đóng góp của phụ nữ Công an nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội và lan tỏa các giá trị văn hóa tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Phụ nữ CAND trong kỷ nguyên mới

Phụ nữ CAND trong kỷ nguyên mới

Văn hóa 06/03/2026

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 116 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Cục Truyền thông Công an nhân dân đã tổ chức hoạt động kỷ niệm. Không chỉ là dịp tôn vinh những đóng góp của nữ cán bộ chiến sĩ trong đơn vị, chương trình còn mở ra những chia sẻ truyền cảm hứng về hình ảnh người phụ nữ Công an nhân dân bản lĩnh, trí tuệ và nhân văn trong kỷ nguyên phát triển và hội nhập.

Israel và Iran gia tăng tấn công nhằm vào các khu vực trọng yếu

Israel và Iran gia tăng tấn công nhằm vào các khu vực trọng yếu

Thế giới 06/03/2026

(ANTV) - Vòng xoáy xung đột tại Trung Đông tiếp tục leo thang khi trong 24h qua, Israel và Iran đồng loạt gia tăng các đòn tập kích nhắm vào những trung tâm đầu não và hạ tầng chiến lược của nhau. Cuộc đối đầu trực diện đang đẩy toàn bộ khu vực Vùng Vịnh vào tình trạng báo động đỏ.

Xem thêm