(ANTV) - Những ngày này các lực lượng thuộc Bộ Quốc phòng đang tập trung hăng say luyện tập chuẩn bị cho buổi diễu binh, diễu hành chào mừng kỷ niệm 70 chiến thắng Điện Biên Phủ.
Từng quân khu, từng quân chủng, binh chủng đang bước vào giai đoạn tập trung để hợp luyện thành một khối. Mỗi ngày 2 buổi tập luyện, trong một tuần qua, 92 cô gái Khối nữ dân quân tự vệ miền Nam thuộc Bộ Tư lệnh TPHCM đã thích nghi được với khí hậu, thời tiết miền Bắc. Không chỉ vậy mà đã sẵn sàng về nền nếp, tác phong giống như lực lượng quân đội chính quy.
Mỗi một lực lượng đều đã chọn ra những thành viên ưu tú, xuất sắc nhất để chuẩn bị cho lễ diễu hành này. Những ngày này tính thần hăng say, ý chí quyết tâm chiến đấu của các cô gái dân quân tự về miền Nam cũng như tất cả các đơn vị tham gia càng tăng cao.
Tất cả đều hướng về mục tiêu chung hoàn thành xuất sắc lễ diễu binh, diễu hành của mình tại buổi lễ chính thức kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, ngày 7/5/1954 – 7/5/2024.
(ANTV) - Lợi nhuận từ 7 đến hơn 20% mỗi tháng, đầu tư nhẹ nhàng, không rủi ro những lời mời gọi hấp dẫn được vẽ ra khiến hàng chục nghìn người “sập bẫy” đặt cược tiền bạc, tài sản, thậm chí vay mượn để tham gia. Từ tiền ảo TOSI đến nền tảng BTC Shorts ‘xem phim – nhận tiền’, các mô hình đầu tư đa cấp trực tuyến liên tục biến tướng, thay tên đổi vỏ bọc, che giấu thủ đoạn lừa đảo tinh vi nhằm chiếm đoạt tài sản của người dân.
(ANTV) - Trong bối cảnh tội phạm công nghệ cao ngày càng tinh vi, ẩn danh trên không gian mạng và hoạt động xuyên biên giới, Công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt xóa thành công một đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản với quy mô đặc biệt lớn.
(ANTV) - Ngày 5/12, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử bị cáo Cao Văn Hùng (52 tuổi, trú tại phường Đông Ngạc, TP Hà Nội) về 2 tội giết người và hủy hoại tài sản. Bị cáo Hùng bị cáo buộc là thủ phạm phóng hỏa vào quán khiến 11 người tử vong, từng gây chấn động dư luận hồi cuối năm 2024.
(ANTV) - Xuất phát từ tranh chấp mua bán đất dù đã được giải quyết, nhưng Đỗ Đức Trọng vẫn nuôi ý định trả thù, mang dao phục kích em họ và bị lực lượng công an bắt giữ sau đó.
(ANTV) - Một lô hàng máy đào tiền điện tử trị giá hàng chục tỷ đồng được vận chuyển trái phép từ nước ngoài vào Việt Nam qua đường tiểu ngạch vừa bị lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện và thu giữ.
(ANTV) - Mưa lũ tại Lâm Đồng đã gây thiệt hại nặng về người và tài sản. Trong khi đèo Prenn vừa được mở lưu thông tạm thời với các khung giờ hạn chế để phục vụ công tác khắc phục sạt lở.
(ANTV) - Liên quan vụ cháy tại số 227 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Ông Lãnh, Thành phố Hồ Chí Minh khiến 4 người tử vong, 2 người bị thương, Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Hòa Bình vừa ký Công điện yêu cầu hỗ trợ nạn nhân và khẩn trương làm rõ nguyên nhân.
(ANTV) - Tại tỉnh Thanh Hóa, lực lượng cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã bố trí nhiều lớp chốt và xử lý nghiêm mọi trường hợp vi phạm, đặc biệt liên quan đến vi phạm nồng độ cồn. Quyết liệt, liên tục và không có vùng cấm, đó là mục tiêu để đảm bảo an toàn giao thông trong dịp này.
(ANTV) - Gần đây, dư luận đặc biệt chú ý đến vụ việc một cán bộ y tế tại Phú Thọ tự dùng búa đục gãy xương chân để hợp thức hồ sơ, nhằm trục lợi hàng chục triệu đồng tiền bảo hiểm. Hành vi tưởng chừng phi lý này lại không phải là cá biệt.
(ANTV) - Cục Cảnh sát hình sự vừa phối hợp nhiều đơn vị trong nước và lực lượng chức năng Campuchia triệt xóa một đường dây tội phạm công nghệ cao quy mô lớn do các đối tượng người Trung Quốc cầm đầu, số tiền chiếm đoạt lên tới hàng trăm tỷ đồng.