Thứ Năm, 25/07/2024 16:47 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy thăm, chúc mừng Truyền hình CAND

H.LÊ

(ANTV) - Sáng nay 19/6, nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cùng đoàn công tác đến thăm, chúc mừng Truyền hình Công an nhân dân.

Tại buổi làm việc, Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND kiêm Giám đốc Truyền hình CAND đã báo cáo sơ bộ kết quả công tác của đơn vị trong thời gian qua. Trải qua 13 năm, mặc dù trong điều kiện vẫn còn nhiều khó khăn nhưng đơn vị đã nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin tuyên truyền, phản ánh kịp thời các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước và lực lượng CAND.

Đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu chúc mừng Truyền hình CAND

Tới thăm Truyền hình Công an nhân dân, đồng chí Phan Xuân Thủy chia sẻ thường xuyên xem và theo dõi kênh ANTV, ghi nhận Kênh có nhiều nội dung thông tin bổ ích, hấp dẫn, đặc biệt là các chương trình về phá án, an ninh trật tự, có giá trị cảnh báo, nâng cao cảnh giác, phòng ngừa tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật.

Nhân dịp này, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy đã chuyển lời chúc mừng của đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đến Truyền hình CAND.

Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND kiêm Giám đốc Truyền hình CAND báo cáo hoạt động của Truyền hình CAND

Đồng chí Phan Xuân Thủy đánh giá Truyền hình CAND nói riêng và Báo chí CAND nói chung luôn thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích; các nội dung tuyên truyền theo đúng chủ trương, chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương, Đảng ủy Công an Trung ương. Truyền hình CAND đang từng bước đổi mới và đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Trong bối cảnh tình hình thế giới, khu vực có những diễn biến đan xen giữa thuận lợi với khó khăn, thách thức, tác động ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình chung, trong đó có Việt Nam, Ban Tuyên giáo Trung ương mong muốn Truyền hình CAND phát huy truyền thống của lực lượng CAND, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ chính trị được giao, đặc biệt góp phần tích cực vào công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, bảo vệ hạnh phúc của nhân dân; đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; đóng góp hiệu quả trong công tác xây dựng lực lượng CAND và sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế của đất nước.

Ban Tuyên giáo Trung ương tặng hoa chúc mừng Truyền hình CAND.

Thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, đồng chí Phan Xuân Thủy đã tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể Truyền hình CAND, chúc đội ngũ những người làm báo hình trong CAND nhiều sức khỏe, yêu nghề, đạt nhiều thành công mới trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu mà Đảng, Nhà nước, Bộ Công an giao phó.

Xem Clip:

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm an ninh, an toàn Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm an ninh, an toàn Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Xã hội 25/07/2024

(ANTV) - Quán triệt nghiêm túc sự chỉ đạo của Ban Lễ tang Nhà nước, của Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an và Thành ủy, UBND TP Hà Nội, đồng thời thực hiện kế hoạch của Bộ Công an về việc đảm bảo ANTT Lễ Quốc tang, Công an TP Hà Nội đã xây dựng phương án triển khai bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn quá trình diễn ra Lễ Quốc tang.

Khắc sâu lời thề danh dự

Khắc sâu lời thề danh dự

Chính trị 25/07/2024

(ANTV) - Cả cuộc đời vì dân vì nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là một chiến sĩ cộng sản kiên trung, một nhân cách lớn. Nhìn lại sự nghiệp cách mạng của Tổng Bí thư, có thể tóm gọn lại là: liêm chính và danh dự. Mượn lời của nhà văn Nga, Tổng Bí thư nhiều lần nhấn mạnh: Đời người chỉ sống có một lần, phải sống sao cho có ý nghĩa để không phải xót xa ân hận về những việc làm ty tiện, đớn hèn, vô liêm sỉ. Tiền bạc lắm để làm gì, chết có mang đi được đâu, danh dự là điều thiêng liêng cao quý nhất.

Tình cảm của bạn bè quốc tế dành cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tình cảm của bạn bè quốc tế dành cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thế giới 25/07/2024

(ANTV) - Những thành tựu đối ngoại của Việt Nam trong hơn một thập kỷ qua có những dấu ấn to lớn, quan trọng, có ý nghĩa lịch sử để chúng ta có thể tự hào: “Đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay". Sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là mất mát to lớn không chỉ với Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam mà còn đối với đồng chí và bạn bè quốc tế.

Tình cảm của kiều bào với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tình cảm của kiều bào với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Xã hội 25/07/2024

(ANTV) - Trong mỗi chuyến công tác nước ngoài, dù bận trăm công nghìn việc, lịch trình hoạt động dày đặc, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn dành thời gian gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, thể hiện trách nhiệm, tình cảm đặc biệt dành cho kiều bào. Như phát biểu tại chương trình Xuân Quê hương 2019, Tổng Bí thư từng nói: "Đối với đất nước và dân tộc Việt Nam, bà con kiều bào dù ở bất cứ nơi đâu, luôn luôn là một phần máu thịt không thể tách rời của Tổ quốc".

Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TP. Hồ Chí Minh

Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TP. Hồ Chí Minh

Chính trị 25/07/2024

(ANTV) - Cũng từ 7h sáng 25/7, lễ viếng đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được tổ chức tại Hội trường Thống Nhất, số 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Thành, quận 1, TP Hồ Chí Minh. Đoàn đại biểu Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. HCM và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước nghỉ hưu tại TP. Hồ Chí Minh, nguyên lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh, các cơ quan, tổ chức và nhân dân đã đến tiễn biệt và bày tỏ lòng kính trọng đối với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Việt Nam nêu đề xuất quan trọng về Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân

Việt Nam nêu đề xuất quan trọng về Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân

Thế giới 25/07/2024

(ANTV) - Tại phiên họp lần thứ 2 của Ủy ban trù bị Hội nghị Kiểm điểm Hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (NPT) năm 2026 diễn ra từ ngày 22/7-2/8, tại Geneve, Thụy Sĩ, Việt Nam khẳng định chính sách nhất quán về chống phổ biến và giải trừ vũ khí hạt nhân, đồng thời đề xuất nhiều biện pháp nhằm tăng cường thực thi Hiệp ước và bảo đảm an ninh cho các nước không có vũ khí hạt nhân.

Anh và Đức tăng cường phòng thủ chung

Anh và Đức tăng cường phòng thủ chung

Thế giới 25/07/2024

(ANTV) - Anh và Đức đã ký tuyên bố phòng thủ chung, cam kết hợp tác chặt chẽ hơn nhằm thúc đẩy các ngành công nghiệp quốc phòng, củng cố an ninh châu Âu và hỗ trợ Ukraine. Đây là một phần trong nỗ lực của chính phủ mới ở Anh nhằm tăng cường quan hệ quốc phòng với các đồng minh châu Âu. Hai nước cũng sẽ hợp tác để giải quyết các thách thức an ninh mạng.

Xem thêm