Thứ Ba, 18/06/2024 13:18 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Các hoạt động kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động

BT

(ANTV) - Công an tỉnh Phú Thọ và Công an tỉnh Ninh Bình vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống Lực lượng Cảnh sát Cơ động (15/4/1974-15/4/2024).

Trên chặng đường xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tham gia nhiều đợt tấn công trấn áp tội phạm; tuần tra kiểm soát ở các địa bàn phức tạp về ANTT. Bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu trọng điểm kinh tế, chính trị, xã hội; các chuyến hàng đặc biệt; các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước về thăm và làm việc tại Phú Thọ; các lễ hội, hoạt động văn hóa, thể thao, cùng toàn lực lượng góp phần phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng của tỉnh.

Ghi nhận những thành tích xuất sắc trong công tác và chiến đấu, hàng năm có hàng trăm tập thể, cá nhân lực lượng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh được Bộ Công an, UBND tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng, nhiều năm liền đơn vị đạt danh hiệu quyết thắng.

Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức Kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Cơ động 

Là đơn vị vũ trang chiến đấu tập trung, với tính chất cơ động nhanh, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Ninh Bình đã không ngừng trưởng thành, lớn mạnh.

Trong thời gian tới, với niềm tự hào, lòng tin và sự nỗ lực cố gắng không ngừng, lực lượng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Ninh Bình sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành lớn mạnh, đoàn kết, khắc phục khó khăn gian khổ, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần cùng lực lượng Công an toàn tỉnh bảo đảm tốt An ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, xứng đáng với niềm tin của cấp uỷ, chính quyền, của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh, của các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tiền công đức cần công khai, minh bạch

Tiền công đức cần công khai, minh bạch

Xã hội 18/06/2024

(ANTV) - Có một thực tế mà chúng ta cần thẳng thắn nhìn nhận đó là trong những năm qua, việc tiếp nhận, quản lý và sử dụng tiền công đức, tài trợ cho di tích và hoạt động lễ hội còn nhiều bất cập. Một số nơi có xu hướng thương mại hoá và lợi dụng tổ chức lễ hội vì mục đích kinh tế. Công khai, minh bạch thu chi nguồn tiền công đức giúp người nhận tiền thoải mái, người cung tiến cũng cảm thấy yên tâm. Đây là ý kiến chung của đại đa số khi được hỏi về vấn đề tiền công đức.

“Mắt thần” giữ gìn bình yên thôn bản

“Mắt thần” giữ gìn bình yên thôn bản

Xã hội 18/06/2024

(ANTV) - “Camera giám sát an ninh” là mô hình tự quản đảm bảo an ninh, trật tự mang lại hiệu quả thiết thực tại xã Tân Trịnh, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang. Nhờ có những “mắt thần” này, thời gian qua tình hình ANTT trên địa bàn xã luôn được đảm bảo, quần chúng nhân dân tích cực tham gia đấu tranh, phòng chống tội phạm, yên tâm lao động sản xuất, xây dựng quê hương.

Triệt xóa nhóm đối tượng cho vay lãi nặng

Triệt xóa nhóm đối tượng cho vay lãi nặng

Pháp luật 18/06/2024

(ANTV) - Phòng CSHS, CATP Đà Nẵng cho biết vừa phá thành công chuyên án, triệt xóa 1 nhóm đối tượng ngoại tỉnh chuyên cho vay lãi nặng với số tiền hơn 4 tỷ đồng gồm Vũ Đức Chung, trú tại Nam Định là đối tượng cầm đầu, Ngô Quang Âu, trú tại Gia Lai và Nguyễn Đắc Cường, trú tại Quảng Nam.

Tin tức nổi bật ngày 18/6

Tin tức nổi bật ngày 18/6

Điểm tin 18/06/2024

(ANTV) - Thực tiễn sinh động bác bỏ luận điệu sai trái về tự do báo chí, tự do ngôn luận ở Việt Nam; Lo phát sinh các tình huống thí sinh gian lận thi; Cuộc gọi rác vẫn quấy nhiễu người dân; Ứng dụng công nghệ để quản xe hợp đồng trốn thuế...là một số tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay.

Quan tâm, chăm lo người có công, thân nhân người có công trong CAND

Quan tâm, chăm lo người có công, thân nhân người có công trong CAND

Xã hội 18/06/2024

(ANTV) - Hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2024), tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương binh và thân nhân người có công với cách mạng trong CAND, Bộ Công an đã triển khai tổ chức các đoàn cho các cháu là con liệt sỹ, con thương binh CAND đi thăm quan, nghỉ dưỡng tại 1 số tỉnh, thành phố trong cả nước. Chiều 17/6, nhằm động viên khích lệ Đoàn, Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an đã tổ chức buổi gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà và giao nhiệm vụ cho các thành viên trong Đoàn.

Quảng Ninh: 10 công nhân nhập viện nghi ngạt khí

Quảng Ninh: 10 công nhân nhập viện nghi ngạt khí

Xã hội 18/06/2024

(ANTV) - Ngày 17/6, tại nhà máy của Công ty TNHH Vega Balls, Khu Công nghiệp Đông Mai, phường Đông Mai, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh xảy ra vụ việc một số công nhân có hiện tượng buồn nôn, khó thở, nghi bị ngạt khí. Vụ việc khiến 10 công nhân phải nhập viện.

Tổng thống Liên bang Nga sẽ thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam

Tổng thống Liên bang Nga sẽ thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam

Chính trị 18/06/2024

(ANTV) - Theo Thông cáo của Bộ Ngoại giao, nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin sẽ thăm cấp Nhà nước tới nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam từ ngày 19 đến ngày 20 tháng 6 năm 2024.

Xem thêm