Thứ Hai, 17/06/2024 08:42 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng thăm gia đình các nguyên lãnh đạo Bộ Công an

(ANTV) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 22/1 tại TP Hồ Chí Minh, Trung tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã thay mặt lãnh đạo Bộ Công an đến thăm hỏi, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an; đến thắp hương tưởng nhớ các đồng chí cố Thứ trưởng Bộ Công an.

Tại tư gia các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng chúc và động viên các đồng chí nguyên Thứ trưởng Bộ Công an tiếp tục sống vui, sống khỏe cùng con cháu và gia đình, bày tỏ mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy bản lĩnh, vốn kinh nghiệm quý báu tích lũy trong nhiều năm công tác để tiếp tục đóng góp với lực lượng Công an cả nước, góp phần hỗ trợ lực lượng Công an làm tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng cùng đoàn công tác cũng đã đến thắp hương trước anh linh các đồng chí cố Thứ trưởng: Thượng tướng Cao Đăng Chiếm, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; Thượng tướng Lâm Văn Thê, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; Thượng tướng Thi Văn Tám, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Rốp.

Ân cần thăm hỏi thân quyến của các đồng chí cố Thứ trưởng, đồng chí Lê Quốc Hùng mong muốn người thân của các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của cha ông đi trước, nuôi dạy con, cháu trưởng thành, trở thành những công dân tốt.

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng cũng mong muốn các thế hệ con, cháu của các đồng chí cố Thứ trưởng ngày càng góp sức nhiều hơn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nhất là trong nhiệm vụ bảo đảm cuộc sống bình yên cho nhân dân của lực lượng Công an.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Giải cứu con tin thành công tại nhà tù ở Nga

Giải cứu con tin thành công tại nhà tù ở Nga

Thế giới 17/06/2024

(ANTV) - Giới chức Nga thông báo, vào sáng 16/6, 2 cán bộ đã bị các tù nhân thuộc tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng bắt làm con tin, tại một nhà tù ở Rostov, miền Nam nước Nga. Đến thời điểm này, các con tin đã được giải cứu thành công và lực lượng chức năng Nga đã tiêu diệt toàn bộ 6 đối tượng bắt cóc.

Điều tra vụ cháy lớn tại phố Định Công Hạ

Điều tra vụ cháy lớn tại phố Định Công Hạ

Xã hội 17/06/2024

(ANTV) - Một vụ cháy vừa xảy ra vào khoảng 18 giờ 15 ở số nhà 207 phố Định Công Hạ, quận Hoàng Mai. Lực lượng chữa cháy nhanh chóng có mặt tại hiện trường và đến khoảng gần 20 giờ đã dập tắt đám cháy. Tại hiện trường 4 lực lượng chức năng đã phát hiện 4 thi thể.

Ấn Độ: Cứ 15 phút có thêm 1 triệu phú USD

Ấn Độ: Cứ 15 phút có thêm 1 triệu phú USD

Thế giới 17/06/2024

(ANTV) - Trong bản báo cáo tài sản toàn cầu thường niên mới nhất của Capgemini, công ty này ước tính Ấn Độ hiện có 359.000 triệu phú sở hữu ít nhất 1 triệu USD có thể mang đi đầu tư. Con số này tăng gấp đôi so với một thập kỷ trước.

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay (17/6)

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay (17/6)

Điểm tin 17/06/2024

(ANTV) - Hoàn thiện thể chế, đẩy mạnh chuyển đổi số, phát triển Tòa án điện tử; Cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước giậm chân tại chỗ; Kiểm soát giá thị trường, không để lạm phát gây áp lực khi tăng lương... là tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay (17/6).

Chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế

Chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế

Xã hội 16/06/2024

(ANTV) - triển khai các mô hình trong Đề án 06 đã và đang mang lại nhiều cơ hội và lợi ích trong việc chuyển đổi số y tế. Thực tế, việc chuyển đổi giúp cải thiện tính cá nhân hóa trong chăm sóc sức khỏe của người dân. Việc ứng dụng công nghệ thông tin như xây dựng hồ sơ sức khỏe điện tử, và kho dữ liệu dùng chung của ngành y tế.

Xem thêm