Thứ Sáu, 16/01/2026 14:51 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng dự Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại tỉnh Ninh Thuận

(ANTV) - “Cần có hình thức thích hợp để tuyên truyền kịp thời, khích lệ, động viên… làm cho phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của địa phương phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu, thực sự là ngày hội của quần chúng”… đó là một trong những chỉ đạo được Trung tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh khi đến dự Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại phường Kinh Dinh, TP Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Phát biểu tại Ngày Hội, thứ trưởng Lê Quốc Hùng ghi nhận và biểu dương những nỗi lực tích cực trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của tỉnh Ninh Thuận nói chung và của phường Kinh Dinh nói riêng. T

hứ trưởng Lê Quốc Hùng nhấn mạnh những thành tích của phường Kinh Dinh trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ càng chứng minh rõ nét vai trò của quần chúng Nhân dân trong sự nghiệp giữ gìn ANCT, trật tự ATXH.

Vì vậy để tiếp tục phát huy vai trò của quần chúng và đẩy mạnh phong trào của địa phương trong thời gian tới, phường Kinh Dinh cần tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền làm cho Nhân dân và cán bộ hiểu sâu hơn về mục đích, ý nghĩa của nhiệm vụ bảo vệ ANTT; xây dựng phong trào phong phú về nội dung và thiết thực về biện pháp; tích cực đổi mới, sáng tạo trong xây dựng mô hình, tổ chức tự quản về ANTT và tập trung nhiều nguồn hỗ trợ vật chất, tinh thần cho hoạt động của các mô hình, tổ chức tự quản về ANTT; cần có hình thức thích hợp để tuyên truyền kịp thời, khích lệ, động viên phong trào nhằm làm cho phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của phường Kinh Dinh phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu, thực sự là Ngày hội của quần chúng.

Nhân dịp này, Bộ Công an trao tặng Bằng khen cho 1 tập thể, 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ ở Ninh Thuận; UBND tỉnh Ninh Thuận tặng bằng khen cho 8 tập thể, 8 cá nhân. Thứ trưởng Lê Quốc Hùng trao tặng phường Kinh Dinh 20 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tổng thư ký Liên hợp quốc trình bày các ưu tiên trong năm 2026

Tổng thư ký Liên hợp quốc trình bày các ưu tiên trong năm 2026

Thế giới 16/01/2026

(ANTV) - Tổng thư ký Liên hợp quốc António Guterres hôm 15/1 đã trình bày bài phát biểu chính sách đầu năm cuối cùng trong nhiệm kỳ của mình. Trong bối cảnh thế giới đang đứng trước những rạn nứt địa chính trị sâu sắc và sự bất bình đẳng gia tăng, người đứng đầu tổ chức đa phương lớn nhất hành tinh đã đưa ra lời cảnh báo đanh thép về tình trạng “hỗn loạn” toàn cầu và lộ trình cấp bách cho năm 2026.

Hamas sẵn sàng chuyển giao quyền lực tại Gaza

Hamas sẵn sàng chuyển giao quyền lực tại Gaza

Thế giới 16/01/2026

(ANTV) - Một quan chức cấp cao của Phong trào Hồi giáo Hamas tuyên bố hoan nghênh việc thành lập Ủy ban kỹ trị Palestine, đồng thời khẳng định sẵn sàng chuyển giao trách nhiệm quản lý Dải Gaza cho cơ quan này trong khuôn khổ kế hoạch nhiều giai đoạn do Mỹ đề xuất nhằm chấm dứt xung đột.

Một số vấn đề mới về khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trong Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng

Một số vấn đề mới về khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trong Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 16/01/2026

(ANTV) - Trong “Báo cáo một số vấn đề mới, quan trọng trong Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng” của Tổ Biên tập Văn kiện Đại hội XIV có nội dung đề cập đến đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia.

Đổi mới mạnh mẽ tư duy về bảo vệ an ninh, trật tự trong kỷ nguyên số

Đổi mới mạnh mẽ tư duy về bảo vệ an ninh, trật tự trong kỷ nguyên số

Xã hội 16/01/2026

(ANTV) - Từ Đại hội XIII đến nay, trước những biến động nhanh chóng, phức tạp của tình hình thế giới, khu vực cùng sự gia tăng của các thách thức an ninh truyền thống và phi truyền thống, yêu cầu xây dựng lực lượng CAND ngày càng toàn diện, bài bản và hiện đại hơn. Đây không chỉ là nhiệm vụ trước mắt, mà còn là vấn đề mang tầm chiến lược, hướng tới Đại hội XIV của Đảng và những năm tiếp theo.

Ấm áp ngày trở về

Ấm áp ngày trở về

Xã hội 16/01/2026

(ANTV) - Thực hiện chủ trương, chính sách nhân đạo của Đảng, Nhà nước Việt Nam, Công an tỉnh Gia Lai vừa phối hợp với lực lượng Công an và Biên phòng tỉnh Quảng Trị tổ chức hồi hương cho 9 công dân là người đồng bào dân tộc thiểu số từng vượt biên trái phép từ Thái Lan về nước an toàn.

Xây dựng nền giáo dục quốc dân tiên tiến, hiện đại

Xây dựng nền giáo dục quốc dân tiên tiến, hiện đại

Xã hội 16/01/2026

(ANTV) - Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV xác định rõ: “Giáo dục tiếp tục là quốc sách hàng đầu, đồng thời phải được đổi mới mạnh mẽ, xây dựng nền giáo dục quốc dân tiên tiến, hiện đại, ngang tầm khu vực và thế giới, cùng đất nước bước vào kỷ nguyên mới”.

Xem thêm