Thứ Ba, 25/06/2024 06:52 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng dự Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại tỉnh Ninh Thuận

(ANTV) - “Cần có hình thức thích hợp để tuyên truyền kịp thời, khích lệ, động viên… làm cho phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của địa phương phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu, thực sự là ngày hội của quần chúng”… đó là một trong những chỉ đạo được Trung tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh khi đến dự Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại phường Kinh Dinh, TP Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Phát biểu tại Ngày Hội, thứ trưởng Lê Quốc Hùng ghi nhận và biểu dương những nỗi lực tích cực trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của tỉnh Ninh Thuận nói chung và của phường Kinh Dinh nói riêng. T

hứ trưởng Lê Quốc Hùng nhấn mạnh những thành tích của phường Kinh Dinh trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ càng chứng minh rõ nét vai trò của quần chúng Nhân dân trong sự nghiệp giữ gìn ANCT, trật tự ATXH.

Vì vậy để tiếp tục phát huy vai trò của quần chúng và đẩy mạnh phong trào của địa phương trong thời gian tới, phường Kinh Dinh cần tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền làm cho Nhân dân và cán bộ hiểu sâu hơn về mục đích, ý nghĩa của nhiệm vụ bảo vệ ANTT; xây dựng phong trào phong phú về nội dung và thiết thực về biện pháp; tích cực đổi mới, sáng tạo trong xây dựng mô hình, tổ chức tự quản về ANTT và tập trung nhiều nguồn hỗ trợ vật chất, tinh thần cho hoạt động của các mô hình, tổ chức tự quản về ANTT; cần có hình thức thích hợp để tuyên truyền kịp thời, khích lệ, động viên phong trào nhằm làm cho phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của phường Kinh Dinh phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu, thực sự là Ngày hội của quần chúng.

Nhân dịp này, Bộ Công an trao tặng Bằng khen cho 1 tập thể, 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ ở Ninh Thuận; UBND tỉnh Ninh Thuận tặng bằng khen cho 8 tập thể, 8 cá nhân. Thứ trưởng Lê Quốc Hùng trao tặng phường Kinh Dinh 20 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Xử lý các đối tượng buôn bán cạnh tranh không lành mạnh

Xử lý các đối tượng buôn bán cạnh tranh không lành mạnh

Kinh tế 24/06/2024

(ANTV) - Từ tháng 4 đến tháng 8 hàng năm là thời điểm ốc điếu trắng sinh trưởng mạnh tại các vùng biển Vân Đồn, Hải Hà, Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Loại ốc này có thị trường tiêu thụ lớn cho bà con. Vào thời điểm thu hoạch, xuất hiện các nhóm đối tượng có dấu hiệu tranh giành địa bàn trong hoạt động kinh doanh loại ốc này đẫn đến nhiều hành vi vi phạm phạm pháp luật, ảnh hưởng xấu đến tình hình ANTT tại địa phương. Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh đã xác lập chuyên án, đấu tranh xử lý các nhóm đối tượng này.

Khánh Sơn với mục tiêu trở thành tiểu đô thị sinh thái núi rừng

Khánh Sơn với mục tiêu trở thành tiểu đô thị sinh thái núi rừng

Kinh tế 24/06/2024

(ANTV) - Từ nguồn vốn của Trung ương và địa phương, trong đó có nguồn vốn các chương trình mục tiêu quốc gia, huyện miền núi Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa đã và đang đầu tư nhiều công trình hạ tầng thiết yếu. Bên cạnh đó, địa phương cũng đang nỗ lực kêu gọi, thu hút đầu tư các dự án thuộc nhiều lĩnh vực trọng điểm như: du lịch, bất động sản, dịch vụ thương mại…nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, phát triển huyện Khánh Sơn trở thành tiểu đô thị sinh thái núi rừng theo Nghị quyết 09 của Bộ Chính trị.

Bắt giữ đối tượng đang vận chuyển gần nửa tấn pháo nổ

Bắt giữ đối tượng đang vận chuyển gần nửa tấn pháo nổ

Pháp luật 24/06/2024

(ANTV) - Đối tượng Đinh Văn Vinh (sinh năm 1982, trú thôn Dân Hiệp, xã Thuận Hòa, huyện Hàm Thuận Bắc) vừa bị Công an huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận bắt giữ khi đối tượng này đang vận chuyển khoảng 426 kg pháo nổ vào trưa 23/6 trên tuyến Quốc lộ 28B thuộc xã Sông Bình, huyện Bắc Bình.

Liên kết tiêu thụ trái cây ở thị trường trong nước

Liên kết tiêu thụ trái cây ở thị trường trong nước

Kinh tế 24/06/2024

(ANTV) - Gần 2,6 tỷ USD - đó là kim ngạch xuất khẩu rau quả của Việt Nam trong 5 tháng đầu năm nay. Thế nhưng, ở chiều ngược lại, 5 tháng qua, Việt Nam cũng chi ra hơn 700 triệu USD để nhập khẩu rau quả. Đây là điều bình thường, nhưng thực tế cho thấy cần có những giải pháp thúc đẩy tiêu thụ trái cây Việt ngay tại thị trường trong nước.

Tập kích sới bạc lưu động tinh vi trong rừng sâu

Tập kích sới bạc lưu động tinh vi trong rừng sâu

Pháp luật 24/06/2024

(ANTV) - Tại Nghệ An, nhiều đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc với thủ đoạn rất tinh vi, sau một thời gian ngắn xác lập chuyên án, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An đã triệt xóa sới bạc, bắt giữ nhiều đối tượng liên quan.

Houthi thừa nhận tấn công 2 tàu chở hàng

Houthi thừa nhận tấn công 2 tàu chở hàng

Thế giới 24/06/2024

(ANTV) - Lực lượng Houthi ở Yemen đã lên tiếng thừa nhận tấn công hai tàu chở hàng ở Biển Đỏ và phía Tây Ấn Độ Dương. Theo người phát ngôn của Houthi, các cuộc tấn công này nhằm đáp trả việc các công ty chủ sở hữu các tàu hàng, vi phạm lệnh cấm đi vào các cảng của Israel do lực lượng Houthi áp đặt.

Canada chuẩn bị kế hoạch sơ tán 45.000 công dân khỏi Liban

Canada chuẩn bị kế hoạch sơ tán 45.000 công dân khỏi Liban

Thế giới 24/06/2024

(ANTV) - Canada được cho là đang lên kế hoạch sơ tán 45.000 công dân khỏi Liban, trong bối cảnh lo ngại một cuộc chiến tranh toàn diện giữa Israel và lực lượng Hezbollah có thể xảy ra. Thông tin được trích dẫn từ cuộc hội đàm mới đây giữa Ngoại trưởng Israel và người đồng cấp Canada.

Xem thêm