Thứ Năm, 26/03/2026 15:15 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Thứ trưởng Lê Văn Tuyến làm việc tại Công an tỉnh Quảng Ngãi

(ANTV) - Ngày 27/11/2024, Đoàn kiểm tra số 3 của Bộ Công an do Trung tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra các mặt công tác công an năm 2024 tại Công an tỉnh Quảng Ngãi.

Qua kiểm tra, Tổ công tác đã ghi nhận, đánh giá trong năm 2024, Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi đã chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương tập trung nắm tình hình, tăng cường lực lượng, biện pháp công tác bảo đảm an ninh, trật tự, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ. Bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn các sự kiện lớn của đất nước, của địa phương.

Tăng cường các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và hành vi vi phạm pháp luật; điều tra khám phá nhanh các vụ trọng án được dư luận đánh giá cao. …

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Thứ trưởng Lê Văn Tuyến ghi nhận, biểu dương kết quả đã đạt được trong các mặt công tác của Công an tỉnh Quảng Ngãi trong thời gian qua. Đồng chí Thứ trưởng đề nghị Công an tỉnh cần làm tốt công tác tham mưu cho Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh trong tổ chức Đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Tiếp tục đẩy mạnh lĩnh vực chuyển đổi số, đầu tư trang thiết bị kỹ thuật, xây dựng lực lượng Công an ở cơ sở; triển khai có hiệu quả công tác nắm tình hình, đấu tranh phòng, chống tội phạm, đặc biệt là tội phạm trên không gian mạng

Trước đó, Thứ trưởng Lê Văn Tuyến đã thăm làm việc Công an huyện Bình Sơn và công trình dự án Trung tâm chỉ huy Công an tỉnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

 CSGT hóa trang ghi hình, xử lý vi phạm trên cao tốc

CSGT hóa trang ghi hình, xử lý vi phạm trên cao tốc

Xã hội 26/03/2026

(ANTV) - Khi tham gia giao thông, ý thức của mỗi người vẫn là yếu tố rất quan trọng để hạn chế tai nạn. Tuy nhiên, không ít người vẫn còn chủ quan, chưa tuân thủ đầy đủ các quy định. Nhiều trường hợp chỉ chấp hành khi có lực lượng chức năng hoặc camera giám sát.

Thi đua “Ba nhất” – Động lực hành động của tuổi trẻ CAND

Thi đua “Ba nhất” – Động lực hành động của tuổi trẻ CAND

Chính trị 26/03/2026

(ANTV) - Trong mọi giai đoạn cách mạng, thanh niên luôn giữ vai trò là lực lượng nòng cốt, xung kích, đi đầu trên các mặt công tác. Đối với lực lượng CAND, tinh thần ấy càng được thể hiện rõ nét qua bản lĩnh chính trị vững vàng, ý thức kỷ luật nghiêm minh và tinh thần sẵn sàng vì nhân dân phục vụ.

Truy nã đối tượng hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân

Truy nã đối tượng hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân

Truy nã 26/03/2026

(ANTV) - Phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh Thanh Hoá đã ra quyết định truy nã số 03 ngày 05/12/2018 đối với đối tượng Nguyễn Văn Tráng sinh năm 1991, HKTT tại Xã Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hoá về tội Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Đối tượng này Cao 1m70 và có Sẹo chấm ngay đuôi lông mày phải.

Phòng ngừa trộm cắp tại Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia - Gia Lai 2026

Phòng ngừa trộm cắp tại Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia - Gia Lai 2026

Xã hội 26/03/2026

(ANTV) - Chỉ còn 2 ngày nữa, Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia - Gia Lai 2026 sẽ chính thức diễn ra. Trong khi hàng chục ngàn người háo hức chờ đón những chương trình nghệ thuật đặc sắc, thì công tác đảm bảo an ninh trật tự, đặc biệt là phòng ngừa tội phạm trộm cắp, móc túi tại nơi đông người đang được lực lượng công an triển khai rốt ráo nhằm góp phần để lễ khai mạc diễn ra thành công trọn vẹn.

Quyết liệt đẩy lùi ma túy, nỗ lực từ cơ sở

Quyết liệt đẩy lùi ma túy, nỗ lực từ cơ sở

Xã hội 26/03/2026

(ANTV) - Năm 2026, thành phố Đà Nẵng đặt mục tiêu giảm số người nghiện, người sử dụng trái phép chất ma túy; phấn đấu 40% xã, phường không có ma túy. Để hiện thực hóa mục tiêu này, lực lượng Công an cơ sở 93 xã, phường đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, quyết liệt từ phòng ngừa đến đấu tranh, xử lý.

Xem thêm