Thứ Sáu, 14/11/2025 13:21 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Thứ trưởng Lê Văn Tuyến làm việc với Công an tỉnh Quảng Ninh

BT

(ANTV) - Chiều ngày 7/4, Thiếu tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đại diện các cục nghiệp vụ đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Quảng Ninh về công tác bảo đảm ANTT quý I/2023 và kết quả quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị và Nghị quyết số 12 của Đảng ủy Công an Trung ương.

Trong Quý I/2023, lực lượng Công an tỉnh đã chủ động tham mưu và chỉ đạo và triển khai một số nội dung nhiệm vụ có tính chiến lược, đột phá, đảm bảo tốt tình hình ANTT trên địa bàn.

Đối với triển khai thực hiện Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị và Nghị quyết số 12 của Đảng ủy Công an Trung ương, Công an tỉnh đã có sự chủ động, quyết liệt, bài bản trong công tác tham mưu với Tỉnh ủy, UBND tỉnh, góp phần quan trọng phục vụ các yêu cầu, nhiệm vụ chính trị, củng cố sức mạnh của hệ thống chính quyền các cấp.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Thứ trưởng Lê Văn Tuyến đánh giá cao những kết quả công an Quảng Ninh đã đạt được, đồng thời yêu cầu thời gian tới Công an tỉnh tiếp tục tham mưu Tỉnh ủy thực hiện hiệu quả Nghị quyết số 12 Bộ Chính trị; triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ giữ vững an ninh tuyến biên giới, an ninh nội bộ, an ninh kinh tế; quản lý chặt chẽ đối tượng, địa bàn quyết tâm kéo giảm tỷ lệ tội phạm; tiếp tục quan tâm làm tốt công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội, đặc biệt trong triển khai thực hiện Đề án 06.

Vào sáng cùng ngày, Đoàn công tác của Bộ Công an đã tiến hành kiểm tra thực tế tiến độ triển khai xây dựng trụ sở Công an xã Đài Xuyên (huyện Vân Đồn), kiểm tra thiết kế xây dựng Công an huyện Tiên Yên và khảo sát địa điểm xây dựng Trại tạm giam Công an tỉnh và kiểm tra hoạt động của Công an xã Thống Nhất, TP Hạ Long.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin tức nổi bật trên báo số ra ngày hôm nay (14/11)

Tin tức nổi bật trên báo số ra ngày hôm nay (14/11)

Điểm tin 14/11/2025

(ANTV) - Dùng AI giả giọng, hình ảnh người nổi tiếng để bán hàng: Coi chừng bị xử lý hình sự ; Có nên bỏ xếp hạng học tập hay không?; Xử lý quyết liệt với sản phẩm giảm cân chưa được cấp phép lưu hành; TPHCM gỡ vướng tài chính để cấp sổ hồng cho hàng nghìn căn hộ - là những bài viết nổi bật trên các báo số ra ngày hôm nay (14/11).

Nguy cơ mất đất sản xuất do sạt lở bờ sông sau mưa lũ

Nguy cơ mất đất sản xuất do sạt lở bờ sông sau mưa lũ

Xã hội 14/11/2025

(ANTV) - Sau những đợt mưa lũ vừa qua, dọc các con sông ở Nghệ An, hàng nghìn mét bờ sông bị sạt lở nghiêm trọng. Không chỉ cuốn trôi đất sản xuất, nhiều đoạn sạt lở còn uy hiếp trực tiếp đến nhà cửa, công trình hạ tầng của người dân. So với những năm trước, tình trạng sạt lở năm nay diễn biến phức tạp và nghiêm trọng hơn, khiến nỗi lo mất đất, mất sinh kế đang ngày một hiện hữu ở nhiều vùng ven sông.

Trung Quốc thúc đẩy phê chuẩn Nghị định thư nâng cấp Khu vực thương mại tự do Trung Quốc - ASEAN phiên bản 3.0

Trung Quốc thúc đẩy phê chuẩn Nghị định thư nâng cấp Khu vực thương mại tự do Trung Quốc - ASEAN phiên bản 3.0

Thế giới 14/11/2025

(ANTV) - Bộ Thương mại Trung Quốc đang đẩy nhanh quá trình phê chuẩn trong nước đối với Nghị định thư nâng cấp Khu vực thương mại tự do Trung Quốc - ASEAN 3.0 và đang hợp tác với các đối tác ASEAN để thúc đẩy Nghị định thư sớm có hiệu lực và đưa vào triển khai thực hiện. Thông tin trên được Người phát ngôn Bộ Thương mại Trung Quốc- Hà Á Đông đưa ra tại buổi họp báo thường kỳ ngày 13/11 tại Bắc Kinh.

Xem thêm