Thứ Hai, 17/06/2024 21:02 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Thứ trưởng Lê Văn Tuyến làm việc với Công an tỉnh Quảng Ninh

BT

(ANTV) - Chiều ngày 7/4, Thiếu tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đại diện các cục nghiệp vụ đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Quảng Ninh về công tác bảo đảm ANTT quý I/2023 và kết quả quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị và Nghị quyết số 12 của Đảng ủy Công an Trung ương.

Trong Quý I/2023, lực lượng Công an tỉnh đã chủ động tham mưu và chỉ đạo và triển khai một số nội dung nhiệm vụ có tính chiến lược, đột phá, đảm bảo tốt tình hình ANTT trên địa bàn.

Đối với triển khai thực hiện Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị và Nghị quyết số 12 của Đảng ủy Công an Trung ương, Công an tỉnh đã có sự chủ động, quyết liệt, bài bản trong công tác tham mưu với Tỉnh ủy, UBND tỉnh, góp phần quan trọng phục vụ các yêu cầu, nhiệm vụ chính trị, củng cố sức mạnh của hệ thống chính quyền các cấp.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Thứ trưởng Lê Văn Tuyến đánh giá cao những kết quả công an Quảng Ninh đã đạt được, đồng thời yêu cầu thời gian tới Công an tỉnh tiếp tục tham mưu Tỉnh ủy thực hiện hiệu quả Nghị quyết số 12 Bộ Chính trị; triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ giữ vững an ninh tuyến biên giới, an ninh nội bộ, an ninh kinh tế; quản lý chặt chẽ đối tượng, địa bàn quyết tâm kéo giảm tỷ lệ tội phạm; tiếp tục quan tâm làm tốt công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội, đặc biệt trong triển khai thực hiện Đề án 06.

Vào sáng cùng ngày, Đoàn công tác của Bộ Công an đã tiến hành kiểm tra thực tế tiến độ triển khai xây dựng trụ sở Công an xã Đài Xuyên (huyện Vân Đồn), kiểm tra thiết kế xây dựng Công an huyện Tiên Yên và khảo sát địa điểm xây dựng Trại tạm giam Công an tỉnh và kiểm tra hoạt động của Công an xã Thống Nhất, TP Hạ Long.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Phát huy sức mạnh tổng hợp, huy động mọi nguồn lực cho việc thực hiện Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị

Phát huy sức mạnh tổng hợp, huy động mọi nguồn lực cho việc thực hiện Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị

(ANTV) - Xác định Nghị quyết số 12 về “Đẩy mạnh xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại nhằm đáp ứng yêu cầu cấp bách nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới” là Nghị quyết chuyên đề toàn diện về xây dựng lực lượng CAND; trên tinh thần phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, huy động mọi nguồn lực; hơn 2 năm qua, Nghị quyết 12 đã được công an tỉnh Tiền Giang đã triển khai quyết liệt với nhiều giải pháp đồng bộ, thiết thực. PV chương trình có cuộc trao đổi với Đại tá Nguyễn Hồng Khắc- Phó Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang về nội dung này.

Nghề báo – đam mê, bản lĩnh và trách nhiệm

Nghề báo – đam mê, bản lĩnh và trách nhiệm

Xã hội 17/06/2024

(ANTV) - Báo chí là vũ khí sắc bén, là công cụ đắc lực của Đảng trên mặt trận tư tưởng. Mỗi người làm báo là một chiến sĩ cách mạng. Nhà báo cách mạng phải có tinh thần cách mạng, đó là tinh thần tiến công, đấu tranh loại bỏ cái sai, cái xấu, bảo vệ cái đúng, cái tốt vì sự nghiệp chung của đất nước, của dân tộc, của nhân dân.

Ánh sáng an ninh

Ánh sáng an ninh

Xã hội 17/06/2024

(ANTV) - “ Ánh sáng an ninh” là một trong những công trình, mô hình thiết thực đang được thanh niên CAND các đơn vị, địa phương tích cực triển khai, hưởng ứng phong trào 'Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới', góp phần xây dựng nông thôn ngày càng khang trang.

Houthi tấn công tàu khu trục Mỹ

Houthi tấn công tàu khu trục Mỹ

Thế giới 17/06/2024

(ANTV) - Lực lượng Houthi tại Yemen thông báo đã tấn công 2 tàu dân sự và 1 tàu khu trục của Mỹ ở khu vực Biển Đỏ và Biển Ả Rập. Đây là các vụ tấn công tàu mới nhất mà lực lượng này thực hiện.

Israel đổ lỗi cho Hezbollah gây leo thang căng thẳng

Israel đổ lỗi cho Hezbollah gây leo thang căng thẳng

Thế giới 17/06/2024

(ANTV) - Người phát ngôn quân đội Israel, Chuẩn đô đốc Daniel Hagari mới đây đã đưa ra cảnh báo rằng việc phong trào Hezbollah tại Liban gia tăng hỏa lực xuyên biên giới nhằm vào Israel có thể dẫn đến nguy cơ leo thang nghiêm trọng.

Lần đầu tiên công khai số tiền công đức trên cả nước

Lần đầu tiên công khai số tiền công đức trên cả nước

Kinh tế 17/06/2024

(ANTV) - Lần đầu tiên các địa phương trên cả nước tiến hành rà soát, thống kê, công khai tiền công đức tại các di tích lịch sử văn hóa. Qua báo cáo cho thấy năm 2023, toàn quốc thu khoảng 4.100 tỷ tiền công đức. Đại diện Bộ Tài chính cho biết, lần báo cáo này chỉ tổng hợp số liệu, đưa ra bức tranh chi tiết, không đánh giá việc thu chi đúng - sai của các đơn vị.

Xem thêm