Chủ Nhật, 03/03/2024 13:21 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ làm việc tại Quảng Bình

(ANTV) - Ngày 6/11, Đoàn công tác Bộ Công an do Thượng tướng Trần Quốc Tỏ - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an TW, Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Quảng Bình.

Trong 11 tháng năm 2023, tình hình ANTT trên địa bàn tỉnh Quảng Bình tiếp tục được kiểm soát, không để xảy ra vụ việc phức tạp, không để bị động, bất ngờ. Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình đã làm tốt công tác tham mưu với Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo về công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn.

Bên cạnh đó, đã chủ động nắm chắc tình hình, bám sát cơ sở, giữ vững an ninh quốc gia; làm tốt công tác bảo đảm an ninh chính trị nội bộ, an ninh văn hóa - tư tưởng, an ninh mạng, an ninh kinh tế. Công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm được triển khai quyết liệt và đạt những kết quả cao; không để phát sinh tội phạm có tổ chức, băng nhóm tội phạm hình sự; tỷ lệ điều tra khám phá án chung đạt cao, án rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng đạt 100%.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đã cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo tỉnh Quảng Bình đối với lực lượng Công an tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích của Công an tỉnh Quảng Bình trong 11 tháng năm 2023 đã đạt được. Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh, Công an Quảng Bình cần tập trung làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng và phải xác định công tác xây dựng Đảng là hết sức quan trọng.

Bên cạnh đó, cũng cần phải thường xuyên kiểm tra, giám sát công tác này để việc xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng đạt kết quả cao.

Trước đó, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ dẫn đầu đoàn công tác Bộ Công an đã đi khảo sát, kiểm tra công tác công an tại Công an xã Quang Phú và Công an phường Đồng Hải, TP. Đồng Hới, Quảng Bình.

Trực tiếp kiểm tra nơi công tác, sinh hoạt của cán bộ, chiến sỹ công an cơ sở., Đồng chí Thứ trưởng ghi nhận những nỗ lực cố gắng của lực lượng Công an chính quy khi được bố trí về đảm nhiệm các chức danh công an xã trên địa bàn trong thời gian qua và lưu ý, mỗi cán bộ, chiến sỹ cần có quyết tâm chính trị cao để thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Dịp này, đồng chí Thứ trưởng cũng đã tặng quà cho Công an xã Quang Phú và Công an phường Đồng Hải mỗi đơn vị 1 bộ máy vi tính.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Xử lý nghiêm hành vi thao túng thị trường chứng khoán

Xử lý nghiêm hành vi thao túng thị trường chứng khoán

Kinh tế 03/03/2024

(ANTV) - Chiều 02/3, tại họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 2, Trung tướng Tô Ân Xô - người phát ngôn Bộ Công an - cho biết, thông qua vụ án FLC, Tân Hoàng Minh, Bộ Công an gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh hiện tượng thao túng thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu.

Những người hùng thầm lặng giữa đời thường

Những người hùng thầm lặng giữa đời thường

Xã hội 03/03/2024

(ANTV) - Không kể ngày hay đêm, mưa hay nắng, cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An nhận được lệnh lập tức lên đường, chạy đua cùng thời gian,bất chấp mọi hiểm nguy, lao vào ngọn lửa, dòng nước lũ để cứu người và cứu tài sản, hạn chế mức thấp nhất thiệt hại cho người dân.

Tích cực chuyển đổi trạng thái làm việc sang môi trường điện tử

Tích cực chuyển đổi trạng thái làm việc sang môi trường điện tử

Xã hội 03/03/2024

(ANTV) - Chuyển đổi số là xu hướng không thể đảo ngược của thế giới hiện đại, là yêu cầu cấp thiết của sự phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ an ninh quốc gia. Nhận thức được tầm quan trọng và vai trò của chuyển đổi số, thời gian qua lực lượng Công an nhân dân đã nỗ lực triển khai nhiều giải pháp để thúc đẩy quá trình này, góp phần xây dựng Chính phủ số, xã hội số, kinh tế số.

Trinh sát hình sự - khắc tinh của tội phạm

Trinh sát hình sự - khắc tinh của tội phạm

Xã hội 03/03/2024

(ANTV) - Sắc bén, mưu trí, dũng cảm, không chùn bước trước mọi khó khăn, thử thách, quyết đoán trong xử lý tình huống, lực lượng Cảnh sát hình sự được coi là “khắc tinh của tội phạm”. Với mỗi chiến công của Phòng Cảnh sát hình sự Công an Tp. HCM đều có những dấu ấn đậm nét của mỗi chiến sĩ trinh sát hình sự đặc nhiệm, Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Tp. HCM. Và Đại úy Võ Thanh Xuân – khắc tinh của tội phạm đường phố là một điển hình như thế.

Màn lừa đảo tinh vi "xin chuộc điện thoại đánh rơi"

Màn lừa đảo tinh vi "xin chuộc điện thoại đánh rơi"

Pháp luật 03/03/2024

(ANTV) - Nhằm đánh vào tâm lý hám lợi của các nạn nhân trong việc thu được tiền từ những người làm mất điện thoại có nhu cầu chuộc, các đối tượng đã diễn màn kịch tinh vi và rất bài bản để lừa đảo những người phụ nữ nhẹ dạ cả tin, rằng sẽ lấy được số tiền lớn từ những chiếc điện thoại nhặt được. Với thủ đoạn trên đã có rất nhiều nạn nhân đã bị các đối tượng lừa đảo thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Xem thêm