Thứ Bảy, 02/03/2024 03:20 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ kiểm tra công tác ứng trực tại Bệnh viện 198, Công an phường Nhân Chính

BT

(ANTV) - Ngày 9/2, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cũng đã đến thăm, chúc Tết cán bộ chiến sỹ, công nhân viên và bệnh nhân Công an đang điều trị tại Bệnh viện 198.

Sau khi nghe báo cáo tóm tắt hoạt động trong năm qua tại bệnh viện, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đánh giá cao những đóng góp của tập thể y, bác sĩ trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân và bệnh nhân là cán bộ chiến sỹ CAND.

Chuẩn bị bước sang năm mới Tết Nguyên đán, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ gửi lời thăm hỏi, chúc tết tới toàn bộ đội ngũ y bác sỹ CAND. Đồng thời, nhấn mạnh, Bệnh viện cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh; tiếp tục phát triển các mũi nhọn chuyên sâu và các kỹ thuật mới...

Trước mắt, trong dịp Tết Nguyên đán, Bệnh viện cần đảm bảo phương án sẵn sàng ứng trực cho công tác cấp cứu, điều trị và chăm sóc bệnh nhân hiện đang chữa trị tại bệnh viện.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đã đến thăm hỏi, chia sẻ, động viên và tặng quà một số bệnh nhân là cán bộ công an và người dân đang điều trị tại Bệnh viện 19-8.

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ kiểm tra công tác ứng trực tại Công an phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Chiều ngày 09/02, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, chúc tết và kiểm tra công tác ứng trực tại Công an phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Thực hiện đợt cao điểm bảo đảm ANTT Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Công an phường Nhân Chính huy động 100% cán bộ chiến sỹ triển khai bám sát địa bàn trọng điểm, các khu dân cư, khu vui chơi giải trí, cơ sở thờ tự,… bảo đảm an ninh trật tự và công tác phòng chống cháy nổ ngay từ cơ sở không để bị động, bất ngờ.

Phát biểu tại buổi kiểm tra, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đánh giá cao nỗ lực và kết quả mà Công an quận Thanh Xuân nói chung và Công an phường Nhân Chính nói riêng đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, nhấn mạnh Công an phường Nhân Chính cần phát huy hơn nữa những mặt tích cực; rút ra bài học, kinh nghiệm từ những mặt hạn chế để nâng cao hơn nữa hiệu quả các mặt công tác.

Tiếp tục phát huy tốt vai trò nòng cốt, nắm chắc tình hình địa bàn cơ sở, thực hiện quyết liệt hiệu quả đề án 06 của chính phủ và đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự Tết nguyên đán Giáp Thìn.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ có phần quà thăm hỏi, động viên, chúc tết cán bộ chiến sỹ Công an phường Nhân Chính.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Chủ tịch nước trao Huân chương Chiến công hạng Nhì tặng Bộ đội Biên phòng

Chủ tịch nước trao Huân chương Chiến công hạng Nhì tặng Bộ đội Biên phòng

Chính trị 01/03/2024

(ANTV) - Sáng nay 1/3, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Chiến công hạng Nhì, kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng, 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân. Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tới dự và phát biểu tại buổi lễ. Dự buổi lễ về phía Bộ Công an có Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng uỷ Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an.

Đạt mức 7 tỷ giao dịch thanh toán số

Đạt mức 7 tỷ giao dịch thanh toán số

Kinh tế 01/03/2024

(ANTV) - Trước đây, người dân thường mua những chiếc két sắt để giữ tiền mặt, tuy nhiên vào những năm gần đây người dân chuyển qua sử dụng các ứng dụng ngân hàng, để bảo mật chiếc ví điện tử của mình.

Xuất hiện lừa đảo mua vé phim “Đào, phở và piano” trên mạng

Xuất hiện lừa đảo mua vé phim “Đào, phở và piano” trên mạng

Văn hóa 01/03/2024

(ANTV) - Có thể nói, chính mạng xã hội đã tạo nên sức hút bất ngờ cho bộ phim “Đào, phở và piano”. Nhưng cũng chính từ mạng xã hội, đã xuất hiện tình trạng lừa đảo mua bán vé. Mới đây, Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã có khuyến cáo người dân nâng cao cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo trên không gian mạng, nhất là khi mua vé phim "Đào, Phở và Piano" trên các hội, nhóm mạng xã hội.

Giá gas bán lẻ tăng từ ngày 1/3

Giá gas bán lẻ tăng từ ngày 1/3

Kinh tế 01/03/2024

(ANTV) - Giá gas bán lẻ trong nước tháng 3 tiếp tục được điều chỉnh tăng kể từ hôm nay ngày 1/3. Như vậy, giá gas bán lẻ trong nước đã tăng tháng thứ ba liên tiếp kể từ đầu năm đến nay.

Xem thêm