(ANTV) - Nhân dịp Tết cổ truyền và đón Xuân Tân Sửu 2021, chiều 5/2, Trung tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác của Bộ Công an đã đến thăm và làm việc tại Công an huyện Kim Sơn.
Tại buổi làm việc,Thứ trưởng và Đoàn công tác được nghe báo cáo kết quả các mặt công tác của Công an huyện Kim Sơn trong thời gian qua. Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của CBCS Công an huyện Kim Sơn trong đảm bảo ANTT, tạo môi trường thuận lợi phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Về yêu cầu, nhiệm vụ trong thời gian tới, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ yêu cầu, Công an huyện Kim Sơn tiếp tục triển khai thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và của cấp uỷ, chính quyền địa phương, đặc biệt là Nghị quyết của Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu kịp thời cho cấp uỷ, chính quyền chỉ đạo công tác đảm bảo ANTT; Tập trung làm tốt công tác nghiệp vụ cơ bản; Chú trọng công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trước mắt phải tập trung đảm bảo tốt ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp; tập trung làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, đặc biệt là xây dựng lực lượng Công an xã chính quy đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Cũng trong chuyến công tác, đồng chí Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ cùng Đoàn công tácđã đến chúc Tết Huyện uỷ Kim Sơn, thăm và kiểm tra công tác tại Công an xã Quang Thiện, huyện Kim Sơn./.
(ANTV) - Chiều nay (4/12), Công an tỉnh An Giang cho biết, đã tiến hành khởi tố và bắt tạm giam đối với La Văn Lộc (sinh năm 1999, trú tại xã Khánh Bình) về hành vi iết người.
(ANTV) - Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ CAND, hôm nay (4/12), Chi đoàn cơ sở và Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Kỹ thuật hình sự (KTHS) - Công an TP. Đà Nẵng phối hợp với Đoàn xã Sông Vàng tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa, thiết thực tại xã Sông Vàng nhằm chia sẻ khó khăn với bà con nhân dân nơi đây.
(ANTV) - Số liệu quan trắc không khí những ngày qua cho thấy Hà Nội luôn nằm trong top 10 thành phố ô nhiễm không khí nhất thế giới. Đây cũng là vấn đề đang được bàn luận nhiều nhất trong những ngày này. Và điều lo ngại nhất lúc này của người dân chính là sức khỏe, đặc biệt là nhóm nhạy cảm như trẻ em.
(ANTV) - Israel đã nhận được hài cốt của 1 con tin chưa rõ danh tính, do các nhóm vũ trang ở Dải Gaza bàn giao thông qua Ủy ban Chữ thập Đỏ Quốc tế (ICRC). Sự kiện này diễn ra trong bối cảnh Israel phát tín hiệu có thể mở lại cửa khẩu Rafah nếu Phong trào Hồi giáo Hamas trao trả toàn bộ con tin còn sống và thi thể, hài cốt của những con tin đã chết.
(ANTV) - Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae-myung hôm 3/12, chia sẻ rằng ông đang xem xét khả năng gửi lời xin lỗi tới Triều Tiên liên quan đến những vụ khiêu khích qua biên giới, bị cáo buộc do người tiền nhiệm của ông chỉ đạo.
(ANTV) - Chính phủ Ấn Độ cho biết hơn 200.000 ca bệnh hô hấp cấp tính được ghi nhận tại 6 bệnh viện công từ năm 2022-2024, nguyên nhân do ô nhiễm không khí.
(ANTV) - Do mưa lớn kéo dài từ chiều 3 đến sáng 4-12, mực nước các hồ chứa ở Khánh Hòa tăng nhanh, buộc nhiều hồ phải xả điều tiết với lưu lượng lớn để bảo đảm an toàn công trình. Trong 24 giờ qua, lượng mưa phổ biến 50–120 mm, có nơi 130–200 mm, khiến nước sông dâng và xuất hiện lũ nhỏ.
(ANTV) - Khi ánh đèn phố tắt, những cánh cửa phòng karaoke đóng kín lại trở thành lớp vỏ che chắn cho hàng loạt hoạt động phi pháp. Một tụ điểm như vậy vừa bị Phòng CSHS Công an TP. Hà Nội triệt phá ngay giữa trung tâm sầm uất trên con phố Trần Duy Hưng.
(ANTV) - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Bộ Công an, Cục Cảnh sát hình sự chủ trì phối hợp với các cục nghiệp vụ của Bộ Công an, lực lượng chức năng Campuchia, Công an các tỉnh Tây Ninh, Lai Châu, Thái Nguyên, Bắc Ninh và TP. Hải Phòng đã triệt xóa đường dây tội phạm xuyên quốc gia, sử dụng công nghệ cao để phạm tội quy mô lớn, phương thức, thủ đoạn tinh vi, do các đối tượng người Trung Quốc cầm đầu, với số tiền chiếm đoạt lên tới hàng trăm tỷ đồng.
(ANTV) - Chiều nay (4/12), tại Hà Nội, Đảng uỷ Công an TW tổ chức Hội nghị năm 2025 để cho ý kiến vào các nội dung theo thẩm quyền. Tổng Bí thư Tô Lâm, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Công an TW dự và chỉ đạo hội nghị.