Thứ Tư, 14/01/2026 12:17 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ tiếp xúc cử tri phường Bồng Lai, thị xã Quế Võ

(ANTV) - Chiều 23/4, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh đã tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV tại phường Bồng Lai, thị xã Quế Võ.

Tại Hội nghị tiếp xúc, đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh đã báo cáo với cử tri về dự kiến nội dung Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV; thông báo kết quả trả lời kiến nghị của cử tri phản ánh tại các cuộc tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV.

Cử tri phường Bồng Lai nhất trí cao với nội dung, chương trình kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV, đồng thời kiến nghị tới Quốc hội, Chính phủ, các cơ quan chức năng ở Trung ương và địa phương xem xét, giải quyết một số vấn đề: Hỗ trợ kinh phí cải tạo, nâng cấp các tuyến đường giao thông và có giải pháp bảo đảm an toàn giao thông trên tuyến Tỉnh lộ 287 đoạn qua địa bàn; tiếp tục đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí; đẩy nhanh tiến độ công tác bồi thường tái định cư dự án đường sắt Lim-Phả Lại qua địa bàn; có phương án khắc phục ô nhiễm môi trường sông Tào Khê; cải tạo, nâng cấp, xây mới một số nhà văn hóa của các khu phố.

Tại buổi tiếp xúc, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ đánh giá cao những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của cử tri phường Bồng Lai và khẳng định đây là thực tiễn, cơ sở quan trọng để Đoàn ĐBQH chuyển tải đến Quốc hội, Chính phủ, các cơ quan ở Trung ương xem xét, xây dựng, ban hành quyết sách, phục vụ nhiệm vụ phát triển chung của cả nước.

Bên cạnh đó, đồng chí Thứ trưởng cũng thông tin nhanh về tình hình kinh tế-xã hội, nhất là những chủ trương, chính sách lớn, trọng tâm của đất nước trong thời gian qua và các định hướng lớn trong phát triển của đất nước trong thời gian tới đến các cử tri của phường Bồng Lai.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Công an TP.HCM chủ động bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Công an TP.HCM chủ động bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng – sự kiện chính trị trọng đại của đất nước sắp diễn ra, Công an TP.HCM đã và đang chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự với tinh thần chủ động “từ sớm, từ xa, từ cơ sở”, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống trên địa bàn. Qua đó, góp phần vào sự thành công chung của Đại hội.

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với số lượng đại biểu khách mời trong nước, quốc tế và phóng viên dự, đưa tin tăng cao so với các kỳ Đại hội trước; bối cảnh tình hình thế giới, khu vực có những biến động khó lường. Vì vậy, công tác đảm bảo ANTT nói chung, và công tác cảnh vệ nói riêng đã và đang đặt ra những yêu cầu cao hơn, hoàn thiện và sẵn sàng các phương án phục vụ tốt nhất với mục tiêu trọng tâm: bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Để bảo đảm TTATGT phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra từ ngày 19/1 đến 25/1/2026, Công an TP Hà Nội thông báo chính thức về việc phân luồng và tổ chức hướng di chuyển cho các phương tiện. Người dân cần đặc biệt lưu ý các khung giờ cao điểm và lộ trình tạm cấm đối với xe tải, xe khách trên 16 chỗ tại nhiều tuyến phố trọng điểm.

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Pháp luật 14/01/2026

(ANTV) - Lợi dụng tâm lý người bệnh, nhóm đối tượng quảng cáo “thuốc gia truyền” chữa khỏi không cần phẫu thuật nhưng thực chất là cây khô để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Công an phường Cửa Nam, TP Hà Nội đã bắt giữ 03 đối tượng để điều tra về hành vi lừa đảo bán thuốc nam "rởm".

Iran lên tiếng về số người thiệt mạng do bạo loạn

Iran lên tiếng về số người thiệt mạng do bạo loạn

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Ngày 13/1, quan chức Iran cho biết khoảng 2.000 người, trong đó có cả lực lượng an ninh, đã thiệt mạng trong các cuộc biểu tình và bạo loạn kéo dài suốt hai tuần qua trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên chính quyền Iran công khai thừa nhận con số thương vong cao như vậy kể từ khi làn sóng biểu tình bùng phát.

Tin tức nối bật trên các số báo ra sáng nay

Tin tức nối bật trên các số báo ra sáng nay

Điểm tin 14/01/2026

(ANTV) - An sinh xã hội: Không để ai bị bỏ lại phía sau; Các doanh nghiệp chuyển dịch sang đầu tư bài bản, áp dụng các tiêu chuẩn an ninh mạng quốc tế; An toàn thực phẩm để người dân yên tâm đón Tết - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay

Xem thêm