Thứ Tư, 31/12/2025 09:53 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Ban Công đoàn Công an nhân dân tổng kết phong trào thi đua đặc biệt

(ANTV) - Tại Khánh Hòa, Ban Công đoàn Công an nhân dân vừa tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua đặc biệt và các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công đoàn CAND, Đại hội Công đoàn các cấp.

Thực hiện kế hoạch của Bộ Công an về việc phát động đợt thi đua đặc biệt Chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công đoàn CAND, thời gian qua Ban Công đoàn CAND đã phát động phong trào thi đua sâu rộng trong các cấp công đoàn.

Phong trào đã được Công đoàn Công an các đơn vị, địa phương triển khai nghiêm túc, thu hút đông đảo đoàn viên, người lao động trong CAND tham gia. Các cấp công đoàn đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo trong triển khai thực hiện phong trào, tạo động lực để đoàn viên đổi mới, sáng tạo, thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Cùng với đó, Công đoàn CAND cũng đã phát động các cuộc thi: “Sáng tác ca khúc về đoàn viên, công nhân lao động và Công đoàn CAND”, “Sáng tác logo Công đoàn CAND và logo Đại hội Công đoàn CAND lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028”, cuộc thi viết “Ấm áp vòng tay công đoàn”; đồng thời triển khai chương trình “1 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” do Tổng liên đoàn lao động Việt Nam phát động.

Tổng kết đợt thi đua đặc biệt, đã có 8 tập thể và 6 cá nhân được Bộ Công an tặng bằng khen. Công đoàn CAND cũng đã tổ chức trao 47 giải cho các tác giả đạt giải trong 3 cuộc thi; tặng bằng khen cho 2 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chương trình “1 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”; tặng bằng khen cho 11 Chủ tịch Công đoàn cơ sở suất sắc, nhiệm kỳ 2018-2023.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Ứng dụng Kiosk AI vào giải quyết thủ tục hành chính

Ứng dụng Kiosk AI vào giải quyết thủ tục hành chính

Xã hội 31/12/2025

(ANTV) - Thực hiện Nghị quyết số 57 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia, đồng thời hưởng ứng chủ trương “Bình dân học vụ số”, chiều 30/12, UBND xã Nghĩa Trụ, tỉnh Hưng Yên đã chính thức tiếp nhận và đưa vào vận hành hệ thống Kiosk toàn trình và thiết bị tra cứu Chatbot TC AI… việc ứng dụng hệ thống Kiosk AI thông minh vào giải quyết thủ tục hành chính, được kỳ vọng sẽ mang lại những tiện ích vượt trội cho người dân.

Đảm bảo nhu cầu vận tải đường bộ dịp nghỉ Tết Dương lịch

Đảm bảo nhu cầu vận tải đường bộ dịp nghỉ Tết Dương lịch

Xã hội 31/12/2025

(ANTV) - Kỳ nghỉ lễ tết dương lịch năm nay kéo dài tới 4 ngày. Do vậy, nhu cầu di chuyển của người dân từ Thủ đô về các địa phương và ngược lại đang tăng cao từng giờ. Đây cũng là thời điểm các bến xe trọng điểm của Hà Nội bước vào đợt cao điểm căng thẳng nhất trong năm.

Tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay

Tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay

Điểm tin 31/12/2025

(ANTV) - Khuyến khích hành xử tích cực trên môi trường số; Cần có quy chuẩn về đảm bảo an toàn hệ thống camera giám sát trong cơ quan nhà nước; Hà Nội giải tỏa 100% điểm kinh doanh tự phát....là một số tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay.

Xem thêm