Thứ Sáu, 01/03/2024 01:04 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Ban Công đoàn Công an nhân dân tổng kết phong trào thi đua đặc biệt

(ANTV) - Tại Khánh Hòa, Ban Công đoàn Công an nhân dân vừa tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua đặc biệt và các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công đoàn CAND, Đại hội Công đoàn các cấp.

Thực hiện kế hoạch của Bộ Công an về việc phát động đợt thi đua đặc biệt Chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công đoàn CAND, thời gian qua Ban Công đoàn CAND đã phát động phong trào thi đua sâu rộng trong các cấp công đoàn.

Phong trào đã được Công đoàn Công an các đơn vị, địa phương triển khai nghiêm túc, thu hút đông đảo đoàn viên, người lao động trong CAND tham gia. Các cấp công đoàn đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo trong triển khai thực hiện phong trào, tạo động lực để đoàn viên đổi mới, sáng tạo, thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Cùng với đó, Công đoàn CAND cũng đã phát động các cuộc thi: “Sáng tác ca khúc về đoàn viên, công nhân lao động và Công đoàn CAND”, “Sáng tác logo Công đoàn CAND và logo Đại hội Công đoàn CAND lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028”, cuộc thi viết “Ấm áp vòng tay công đoàn”; đồng thời triển khai chương trình “1 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” do Tổng liên đoàn lao động Việt Nam phát động.

Tổng kết đợt thi đua đặc biệt, đã có 8 tập thể và 6 cá nhân được Bộ Công an tặng bằng khen. Công đoàn CAND cũng đã tổ chức trao 47 giải cho các tác giả đạt giải trong 3 cuộc thi; tặng bằng khen cho 2 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chương trình “1 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”; tặng bằng khen cho 11 Chủ tịch Công đoàn cơ sở suất sắc, nhiệm kỳ 2018-2023.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Lãi suất tiết kiệm tăng, ngân hàng hút tiền gửi

Lãi suất tiết kiệm tăng, ngân hàng hút tiền gửi

Kinh tế 29/02/2024

(ANTV) - Sau giai đoạn các ngân hàng đồng loạt giảm lãi suất, thì mới đây, bắt đầu có một số ngân hàng thương mại "rục rịch" tăng nhẹ lãi suất tiền gửi từ 0,1-0,4 điểm % như Techcombank, Sacombank, BVBank. Sự điều chỉnh này được nhìn nhận như biện pháp thu hút thêm tiền gửi sau dịp Tết Nguyên đán.

Kim ngạch xuất khẩu hàng hóa đạt 59,34 tỷ USD 2 tháng qua

Kim ngạch xuất khẩu hàng hóa đạt 59,34 tỷ USD 2 tháng qua

Kinh tế 29/02/2024

(ANTV) - Kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của cả nước tháng 2-2024 đạt 24,82 tỷ USD, giảm 28,1% so với tháng trước và giảm 5% so với cùng kỳ năm trước. Tính chung 2 tháng đầu năm 2024, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa đạt 59,34 tỷ USD, tăng 19,2% so với cùng kỳ.

Khảo sát xây 1.200 căn nhà cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo tỉnh Đắk Lắk

Khảo sát xây 1.200 căn nhà cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo tỉnh Đắk Lắk

Xã hội 29/02/2024

(ANTV) - Đoàn công tác của Văn phòng Bộ Công an vừa đến tỉnh Đắk Lắk cùng Công an tỉnh có chuyến khảo sát, làm việc để bắt đầu tham mưu triển khai Đề án của Bộ Công an về xây dựng nhà ở cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Mỹ tăng cường bảo vệ dữ liệu cá nhân của công dân

Mỹ tăng cường bảo vệ dữ liệu cá nhân của công dân

Thế giới 29/02/2024

(ANTV) - Ngày 28/02, chính quyền Tổng thống Joe Biden đã công bố một sắc lệnh hành pháp nhằm bảo vệ dữ liệu cá nhân của công dân Mỹ trước nguy cơ có thể bị chuyển sang các quốc gia khác. Đây là động thái mới nhất của Washington trong nỗ lực ngăn chặn rò rỉ các dữ liệu quan trọng ra nước ngoài.

Indonesia thiếu hụt gạo nghiêm trọng

Indonesia thiếu hụt gạo nghiêm trọng

Thế giới 29/02/2024

(ANTV) - Là mặt hàng chủ yếu của hầu hết 270 triệu người Indonesia, giá gạo đã tăng hơn 16% kể từ năm ngoái do hiện tượng thời tiết El Nino khiến lượng mưa giảm trên phần lớn khu vực châu Á trong năm 2023. Điều này làm giảm sản lượng ngũ cốc và gây ra áp lực lạm phát lương thực cho một số nền kinh tế vốn nhạy cảm với giá.

Xem thêm