Thứ Sáu, 05/12/2025 14:36 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Trao giải thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch

(ANTV) - Chiều 21/10, tại Hà Nội, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa dự Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch năm 2022, cấp Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương.

Các Câu lạc bộ Công an hưu trí Bộ Công an tặng quà cho học sinh vùng cao biên giớiNgày 21/10, các Câu lạc bộ Công an hưu trí gồm: Câu lạc bộ Công an hưu trí khối xây dựng lực lượng, Câu lạc bộ Công an hưu trí Cục Kỹ thuật hình sự và Câu lạc bộ nữ Công an hưu trí (Bộ Công an) đã tổ chức các hoạt động nghĩa tình cho học sinh và Đồn Biên phòng Lũng Cú, Công an xã Ma Lé huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Tại đây, đoàn đã trao các phần quà gồm nhu yếu phẩm, đồ dùng học tập, áo ấm mùa đông, tiền mặt cho các cháu học sinh của Trường trung học cơ sở xã Ma Lé; tặng các phần quà có giá trị cho cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Lũng Cú và cán bộ chiến sĩ Công an xã Ma Lé của huyện Đồng Văn với tổng trị giá gần 50 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa của các CLB Công an hưu trí Bộ Công an nhằm động viên các em học sinh vùng cao, Bộ Đội Biên phòng và Công an xã nơi địa đầu Tổ quốc đang từng ngày khắc phục những khó khăn trong học tập, công tác, giữ gìn sự bình yên vùng cao biên giới. Trước đó, các CLB Công an hưu trí Bộ Công an phối hợp với cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng tổ chức Lễ chào cờ tại Cột cờ Quốc gia Lũng Cú, huyện Đồng Văn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Ngập lụt ở Lâm Đồng: QL1A bị phong tỏa, di dời khẩn cấp hơn 1.000 hộ dân

Ngập lụt ở Lâm Đồng: QL1A bị phong tỏa, di dời khẩn cấp hơn 1.000 hộ dân

Xã hội 05/12/2025

(ANTV) - Mưa lớn kéo dài khiến nhiều khu vực ven biển Lâm Đồng chìm sâu trong nước, buộc lực lượng chức năng phong tỏa nhiều đoạn Quốc lộ 1A trong tối 4/12. Mưa lũ cũng khiến hơn 1.000 hộ dân phải di dời khẩn cấp; giao thông đường bộ, đường sắt và vận tải biển đều bị gián đoạn, nhiều tàu cá trôi dạt và hàng nghìn căn nhà bị ngập nặng.

Boeing dự kiến hoàn tất thương vụ 4,7 tỷ USD trong năm nay

Boeing dự kiến hoàn tất thương vụ 4,7 tỷ USD trong năm nay

Thế giới 05/12/2025

(ANTV) - Hãng sản xuất máy bay Boeing cho biết, có thể hoàn tất thương vụ thâu tóm 4,7 tỷ USD với Spirit AeroSystems, nhà sản xuất cánh và thân máy bay, trước cuối năm nay. Thương vụ sẽ được tiến hành sau khi cơ quan quản lý Mỹ đồng ý, với điều kiện thực hiện các chuyển nhượng tài sản đã cơ bản thống nhất với Airbus.

Giảm gánh nặng thuế cho hộ kinh doanh

Giảm gánh nặng thuế cho hộ kinh doanh

Kinh tế 05/12/2025

(ANTV) - Bộ Tài chính vừa có Công văn báo cáo về việc tiếp thu, giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội đối với Dự án Luật Thuế thu nhập cá nhân (sửa đổi). Một trong những nội dung đáng chú ý là đề xuất điều chỉnh chính sách thuế đối với hộ, cá nhân kinh doanh.

Hành trình nghĩa tình của tuổi trẻ Công an TP Đà Nẵng

Hành trình nghĩa tình của tuổi trẻ Công an TP Đà Nẵng

Xã hội 05/12/2025

(ANTV) - Những ngày cuối tháng 11/2025, mưa bão, sạt lở và lũ dữ liên tiếp tràn qua các tỉnh miền Trung, để lại cảnh tượng hoang tàn, hàng trăm hộ dân mất nhà cửa, tài sản, cuộc sống bị đảo lộn hoàn toàn. Trong những thời khắc gian khó ấy, cùng với các lực lượng, tuổi trẻ Công an TP Đà Nẵng đã phối hợp cùng các mạnh thường quân thực hiện một hành trình nghĩa tình, sẻ chia kịp thời với bà con vùng lũ.

Tổng kết hoạt động của Ủy ban Quốc phòng, An ninh và Đối ngoại

Tổng kết hoạt động của Ủy ban Quốc phòng, An ninh và Đối ngoại

Chính trị 05/12/2025

(ANTV) - Ủy ban Quốc phòng, An ninh và Đối ngoại của Quốc hội tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động của Ủy ban nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV vào chiều 4/12. Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương dự hội nghị; Thượng tướng Lê Tấn Tới, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng, An ninh và Đối ngoại chủ trì hội nghị.

Xem thêm