(ANTV) - Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động công tác tại Hà Giang, sáng 28/02, Cục Truyền thông CAND và Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam đã đến dâng hương tại Đài hương tưởng niệm 468 và Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên (Hà Giang).
Tại nơi an nghỉ của hàng nghìn chiến sĩ đã anh dũng hy sinh trong cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc, trong không khí thiêng liêng của buổi lễ tưởng niệm, Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong - Cục trưởng Cục Truyền thông CAND và NSƯT Cao Ngọc Ánh - Phó GĐ Nhà hát Tuổi trẻ cùng CBCS Cục Truyền thông CAND, Công an tỉnh Hà Giang, các nghệ sĩ của Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam đã thành kính dâng những nén hương thơm để tri ân những cống hiến của các anh hùng liệt sỹ.
Đoàn công tác đã được nghe lại những trang sử oai hùng về sự hi sinh của hơn 4000 cán bộ, chiến sĩ đã anh dũng nằm lại mặt trận Vị Xuyên - mảnh đất biên cương nơi địa đầu của Tổ quốc.
Buổi sinh hoạt chính trị góp phần giáo dục các CBCS, nghệ sĩ hôm nay về những hi sinh của các anh hùng trên mặt trận biên giới phía Bắc để giữ từng tấc đất thiêng liêng nơi phên dậu của tổ quốc.
Bày tỏ sự xúc động trước những hy sinh to lớn ấy, trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, CBCS Cục Truyền thông CAND và các nghệ sĩ của Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam nguyện cố gắng cống hiến, nỗ lực, đoàn kết, đồng lòng góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc để xứng đáng với những thành quả ngày hôm nay mà cha anh đi trước đã để lại.
(ANTV) - Chiều nay 14/1, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm Báo chí Đại hội XIV chính thức khai trương. Đây là một trong những sự kiện mở đầu trong chuỗi các hoạt động chính tại Đại hội XIV của Đảng.
(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.
(ANTV) - Bộ Ngoại giao Israel tuyên bố nước này sẽ ngay lập tức chấm dứt mọi liên hệ với 3 cơ quan của Liên hợp quốc (LHQ) cùng các tổ chức liên quan.
(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.
(ANTV) - Ngày hôm nay, 14/1, một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng đã xảy ra huyện Sikhio, tỉnh Nakhon Ratcha-sima, Đông Bắc Thái Lan khiến ít nhất 22 người thiệt mạng và 64 người khác bị thương.
(ANTV) - Liên quan đến vụ cháy quán bar tại Thụy Sĩ khiến 40 người thiệt mạng, luật sư đại diện cho một số nạn nhân trong vụ cháy cho rằng cần mở rộng cuộc điều tra hình sự về vụ cháy này.
(ANTV) - Chiều nay (14/1), đã diễn ra phiên họp rà soát tổng thể các mặt công tác bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) Đại hội XIV của Đảng. Thượng tướng Phạm Thế Tùng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban ANTT Đại hội chủ trì phiên họp.
(ANTV) - Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Viện Phim Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình chiếu phim cách mạng tiêu biểu tại Hà Nội diễn ra từ ngày 14-17/1 tại Rạp Ngọc Khánh, Hà Nội.
(ANTV) - Sáng 14/1, đoàn công tác của Bộ Công an đã có buổi làm việc với tỉnh Gia Lai về việc ký kết chương trình hợp tác xây dựng, triển khai mô hình điểm chiến lược dữ liệu trên địa bàn tỉnh.
(ANTV) - Hôm nay 14/1, Công an tỉnh Sơn La tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở cho 13 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Chiềng Mai, trích từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Bộ Công an trong chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát.