Chủ Nhật, 28/12/2025 21:42 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Trung đoàn 31 đón nhận Huân chương Chiến công hạng Ba

BT

(ANTV) - Ngày 4/8, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động tổ chức kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Trung đoàn Cảnh sát bảo vệ mục tiêu chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, khoa học kỹ thuật (Trung đoàn 31) và đón nhận Huân chương Chiến công hạng Ba.

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, tiếp bước truyền thống của lực lượng Cảnh sát cơ động, những năm qua, CBCS Trung đoàn Cảnh sát bảo vệ mục tiêu chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, khoa học kỹ thuật luôn đoàn kết, thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng, không quản ngại khó khăn, gian khổ; một lòng tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và Nhân dân. Kiên trì mục tiêu, lý tưởng cách mạng, thấm nhuần sâu sắc và làm theo Sáu điều Bác Hồ dạy CAND, sẵn sàng hy sinh “thức cho dân ngủ, gác cho dân vui chơi, lấy niềm vui, hạnh phúc của nhân dân làm niềm vui, lẽ sống của mình”, lập được nhiều thành tích xuất sắc.

Lãnh đạo Bộ Tư lệnh CSCĐ đề nghị CBCS Trung đoàn không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ chiến thuật; chủ động làm tốt hơn nữa công tác phối hợp, nắm chắc tình hình ANTT trên địa bàn, các tuyến bảo vệ vận chuyển hàng đặc biệt để kịp thời tham mưu cho lãnh đạo Bộ Tư lệnh các chủ trương, biện pháp, phương án đảm bảo tuyệt đối an toàn mục tiêu bảo vệ, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống.

Tiếp tục lập thêm nhiều chiến công, thành tích, phát huy tinh thần vì nước, vì dân, quên thân phục vụ, quyết tâm xây dựng Trung đoàn thực sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại…

Nhân dịp này, Trung đoàn Cảnh sát bảo vệ mục tiêu chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, khoa học kỹ thuật vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Chiến công hạng Ba vì đã lập chiến công xuất sắc trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Elon Musk, tỷ phú đầu tiên trên thế giới sở hữu 700 tỷ USD

Elon Musk, tỷ phú đầu tiên trên thế giới sở hữu 700 tỷ USD

Thế giới 28/12/2025

(ANTV) - Elon Musk vừa trở thành người đầu tiên trong lịch sử sở hữu khối tài sản vượt 700 tỷ USD, sau khi Tòa án Tối cao bang Delaware đảo ngược phán quyết trước đó liên quan đến gói thù lao cổ phiếu tại Tesla. Quyết định pháp lý này không chỉ thay đổi vị trí của Musk trên bảng xếp hạng giàu có toàn cầu, mà còn mở ra viễn cảnh về tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.

Nâng cao hiệu quả trong giao khoán bảo vệ rừng

Nâng cao hiệu quả trong giao khoán bảo vệ rừng

Kinh tế 28/12/2025

(ANTV) - Trung bình mỗi năm, tỉnh Quảng Ngãi chi trả cho dịch vụ môi trường rừng khoảng 400 tỷ đồng. Khoản tiền này chủ yếu được chi trả trực tiếp cho các hộ dân, cộng đồng dân cư tham gia nhận giao khoán bảo vệ rừng. Với nguồn ngân sách chi trả lớn này thì vấn đề nâng cao hiệu quả trong giao khoán, bảo vệ rừng được tỉnh Quảng Ngãi đặt lên hàng đầu, không để rơi vào câu chuyện tiền chi nhiều nhưng rừng thì lại không giữ được.

Khởi tố 5 đối tượng sản xuất dầu gió giả

Khởi tố 5 đối tượng sản xuất dầu gió giả

Pháp luật 28/12/2025

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Hồ Chí Minh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 5 đối tượng về hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh, thuốc phòng bệnh.

Công an An Giang nỗ lực vì bình yên nhân dân

Công an An Giang nỗ lực vì bình yên nhân dân

Xã hội 28/12/2025

(ANTV) - Với tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm, Công an phường Bình Đức, tỉnh An Giang đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, không chỉ đảm bảo an ninh trật tự mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong giải quyết thủ tục hành chính, góp phần xây dựng chính quyền điện tử và phục vụ nhân dân kịp thời, hiệu quả. Qua đó, đã tạo được sự hài lòng, tin tưởng của người dân vào lực lượng Công an cơ sở.

Xuất nhập khẩu cán mốc 900 tỷ USD

Xuất nhập khẩu cán mốc 900 tỷ USD

Kinh tế 28/12/2025

(ANTV) - Năm 2025 ghi dấu một cột mốc lịch sử của thương mại Việt Nam khi tổng kim ngạch xuất nhập khẩu lần đầu tiên chạm mốc khoảng 900 tỷ USD dù chưa hết năm, là mức cao nhất từ trước đến nay. Tổng trị giá xuất nhập khẩu cả năm dự kiến có thể đạt khoảng 920 tỷ USD, tăng gần 17% so với năm ngoái.

Kết nối, thúc đẩy tiêu thụ hàng Việt qua kênh trung tâm thương mại của Nhật Bản

Kết nối, thúc đẩy tiêu thụ hàng Việt qua kênh trung tâm thương mại của Nhật Bản

Kinh tế 28/12/2025

(ANTV) - Với mục tiêu mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng và tạo điều kiện để các nhà cung cấp giới thiệu sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) đã phối hợp với AEON tổ chức chương trình “Tuần lễ kết nối giao thương và giới thiệu sản phẩm” và “Chương trình tuần lễ kết nối giao thương” tại Trung tâm thương mại AEON Bình Tân, TP.HCM

Xem thêm