Thứ Tư, 25/02/2026 06:46 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Văn phòng Bộ Công an hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2023

(ANTV) - Sáng nay (07/7), Văn phòng Bộ Công an tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023. Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo.

Trong 6 tháng đầu năm 2023, Văn phòng Bộ Công an đã bám sát và quán triệt nghiêm túc, kịp thời các quan điểm, nội dung chỉ đạo của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Bộ Công trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ công tác; Triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng công tác, nhất là công tác tiếp nhận, phân tích, xử lý thông tin; Công tác tham mưu chuyên đề, tham mưu chiến lược; Tham mưu các chủ trương quan trọng trong chỉ đạo công tác công an có tính định hướng, chiến lược trung và dài hạn.

Chủ động phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng trong tham mưu, phục vụ Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an ban hành các chủ trương, mệnh lệnh, các phương án, biện pháp chỉ đạo giải quyết kịp thời các vấn đề phức tạp.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ ghi nhận và biểu dương những thành tích Văn phòng Bộ Công an đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023.

Đồng tình với những phương hướng, nhiệm vụ công tác thời gian tới của đơn vị, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đề nghị, Văn phòng Bộ Công an tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua; Nghiêm túc đánh giá, rút kinh nghiệm, nhanh chóng khắc phục những tồn tại, hạn chế và có biện pháp triển khai thực hiện đảm bảo chất lượng, tiến độ các phần việc được giao trong thời gian tới.

Thứ trưởng yêu cầu Văn phòng Bộ Công an quán triệt nghiêm túc, hiệu quả chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ tại Hội nghị sơ kết công tác công an 6 tháng đầu năm 2023; Phát huy truyền thống, thực sự là “bộ não thứ hai”, “cánh tay nối dài” của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, chủ động thực hiện phương châm “Sớm – Sắc – Chắc – Sâu” trong công tác tham mưu.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Lễ hội Đường sách Tết 2026 đạt doanh thu gần 8,2 tỷ đồng

Lễ hội Đường sách Tết 2026 đạt doanh thu gần 8,2 tỷ đồng

Kinh tế 24/02/2026

(ANTV) - Tổng doanh thu sau 8 ngày hoạt động, Lễ hội Đường sách Tết Bính Ngọ 2026 TP. HCM thu hút hàng triệu lượt khách tham quan, tạo nên một không gian văn hóa sôi động và đầy màu sắc trên các tuyến đường Lê Lợi phường Sài Gòn, phường Bình Dương và phường Vũng Tàu.

Thanh Hóa chuẩn bị tốt cho ngày bầu cử

Thanh Hóa chuẩn bị tốt cho ngày bầu cử

Chính trị 24/02/2026

(ANTV) - Những ngày này, sắc đỏ của cờ Tổ quốc và băng rôn tuyên truyền về ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã rực rỡ khắp nơi. Tinh thần khẩn trương, trách nhiệm đã và đang lan tỏa mạnh mẽ trong từng tổ bầu cử. Tại Thanh Hóa, công tác chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho ngày hội non sông diễn ra vào ngày 15/3 tới đây cũng đang được chủ động tiến hành theo đúng tiến độ, lộ trình đặt ra.

Tận tụy phục vụ người dân từ ngày đầu năm

Tận tụy phục vụ người dân từ ngày đầu năm

Xã hội 24/02/2026

(ANTV) - Những ngày đầu năm mới, người dân và doanh nghiệp từ khắp nơi trở lại TP. HCM làm việc, sản xuất, kinh doanh sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán khiến nhu cầu giải quyết các thủ tục hành chính tăng cao. Tại phường TPHCM, lực lượng Công an đã chủ động triển khai nhiều giải pháp, sẵn sàng phục vụ người dân ngay từ những ngày làm việc đầu tiên. Ghi nhận tại phường Thủ Đức.

Giao ban Báo chí Xuân Bính Ngọ 2026

Giao ban Báo chí Xuân Bính Ngọ 2026

Chính trị 24/02/2026

(ANTV) - “Báo chí xuân Bính Ngọ phản ánh tinh thần bứt phá, chuyển động không ngừng”, đó là thông tin được đưa ra tại Hội nghị Giao ban Báo chí Xuân Bính Ngọ 2026 diễn ra vào sáng ngày 24/2, tại Hà Nội. Hội nghị do Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương; Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Hội Nhà báo Việt Nam và Báo Nhân Dân tổ chức.

Hàng vạn người đổ về chợ Viềng Xuân Bính Ngọ 2026

Hàng vạn người đổ về chợ Viềng Xuân Bính Ngọ 2026

Kinh tế 24/02/2026

(ANTV) - Chiều 23/2 (mùng 7 tháng Giêng), khu vực Chợ Viềng, xã Nam Trực, tỉnh Ninh Bình đã chật kín người và phương tiện. Dòng người ùn ùn đổ về phiên chợ đầu xuân với mong muốn “mua may, bán rủi”, cầu tài lộc và khởi đầu hanh thông cho năm mới.

Xem thêm