Chủ Nhật, 06/07/2025 01:37 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Clip hot

Công an xác minh danh tính tài xế vừa lái ô tô vừa đốt pháo

(ANTV) - Một đoạn video clip dài 15 giây ghi lại cảnh nam thanh niên vừa lái xe vừa đốt pháo rồi vứt xuống đường được đăng tải trên mạng xã hội gây phẫn nộ dư luận.

Theo nội dung đoạn clip, khi đang di chuyển trên đường, nam thanh niên điều khiển xe ôtô đã bỏ vô lăng, lấy bật lửa châm pháo rồi vứt xuống đường. Chỉ sau vài giây khi vứt pháo ra đường, một tiếng nổ lớn vang lên phía sau, còn thanh niên này thản nhiên lái xe đi tiếp.

Theo xác minh, nam thanh niên này di chuyển trên đường Tôn Đức Thắng, quận 1, TP.HCM hướng ra cầu Khánh Hội, quận 4. Hiện, phòng CSGT, Công an TP.HCM đang phối hợp với Công an quận 1 xác minh, xử lý theo quy định.

Nữ tài xế lái xe phân khối lớn tông ngang ô tô làm 3 người nhập viện

3 người đã bị thương sau khi một xe mô tô phân khối lớn va chạm cực mạnh vào chiếc ôtô tại ngã tư. Vụ việc xảy ra vào trưa ngày 19/8 tại xã Bảo Hưng, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.

Theo thông tin ban đầu xe môtô phân khối lớn do một cô gái điều khiển đã phóng nhanh qua ngã tư, đường nối quốc lộ 32C với cao tốc Nội Bài – Lào Cai, thuộc địa phận xã Bảo Hưng đã tông thẳng vào xe ôtô bên trong chở theo 2 người.

Cú đâm cực mạnh khiến ôtô bị lật nhiều vòng, vỡ nát phần thân xe, xe máy hư hỏng nặng phần đầu.

Vụ va chạm khiến 3 người bị thương, trong có một nạn nhân trong ôtô bị thương nặng. Nhận được thông tin, CSGT Công an tỉnh Yên Bái đã phối hợp với Đội CSGT Công an huyện Trấn Yên có mặt điều tra nguyên nhân và đưa người bị thương đi cấp cứu.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Israel chuẩn bị đợt tấn công mới vào Gaza

Israel chuẩn bị đợt tấn công mới vào Gaza

Thế giới 05/07/2025

(ANTV) - Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) ngày 5/7 đã ban hành cảnh báo sơ tán cho người dân ở một số khu vực của thành phố Khan Younis, phía Nam Dải Gaza, trước các cuộc tấn công quân sự đã được lên kế hoạch.

Các khối diễu binh Công an nhân dân hợp luyện hiệp đồng

Các khối diễu binh Công an nhân dân hợp luyện hiệp đồng

Chính trị 05/07/2025

(ANTV) - Hơn 2 tháng qua, với tinh thần nghiêm túc, kỷ luật và quyết tâm cao, các khối diễu binh của lực lượng CAND hiện đã bước vào giai đoạn 2 của chương trình huấn luyện. Ngày hôm nay, Bộ Tư lệnh CSCĐ tổ chức buổi hợp luyện kết hợp hội thao nhằm kiểm tra, đánh giá chất lượng huấn luyện thực tế.

Hội thi bắn súng trong thanh niên Công an tỉnh Sơn La

Hội thi bắn súng trong thanh niên Công an tỉnh Sơn La

Xã hội 05/07/2025

(ANTV) - Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống CAND và 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an tỉnh Sơn La vừa tổ chức Hội thi bắn súng trong lực lượng thanh niên Công an tỉnh. Với không khí khẩn trương, tranh tài sôi nổi, Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 Giữ gìn bình yên phường du lịch Hội An sau sáp nhập

Giữ gìn bình yên phường du lịch Hội An sau sáp nhập

Xã hội 05/07/2025

(ANTV) - Là “trái tim di sản” của miền Trung, phường Hội An, nay trực thuộc TP Đà Nẵng sau sáp nhập, vẫn tấp nập du khách, sôi động dịch vụ, nhưng cũng đặt ra nhiều thách thức trong công tác bảo đảm an ninh trật tự. Sau khi hợp nhất từ 5 địa bàn cũ là Minh An, Cẩm Phô, Sơn Phong, Cẩm Nam và Cẩm Kim, Công an phường Hội An không chỉ tiếp nhận địa giới rộng, dân số đông, mà còn cả trọng trách giữ gìn sự bình yên cho một địa phương đặc biệt.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Long gửi thư khen chiến công của Cục Cảnh sát hình sự

Thứ trưởng Nguyễn Văn Long gửi thư khen chiến công của Cục Cảnh sát hình sự

Xã hội 05/07/2025

(ANTV) - Ngày 05/7, đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã có Thư khen, đồng thời chỉ đạo Cục Cảnh sát hình sự tiếp tục phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương điều tra mở rộng vụ án lừa đảo công nghệ cao, chiếm đoạt tài sản quy mô lớn lên đến hàng trăm tỷ đồng do đối tượng Trần Quang Đạo (sinh năm 1992, trú tại TP, HCM) cầm đầu.

Xem thêm