Thứ Bảy, 25/10/2025 18:46 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Điểm tin

Tin tức an ninh trật tự nóng diễn ra trong 24 giờ qua

(ANTV) - Hải Phòng: Tạm giữ hình sự đối tượng đâm xe bị thương 2 cán bộ chiến sĩ; TP. HCM triệt phá ổ mại dâm núp bóng nhà hàng; Cao Bằng: Triệt phá đường dây mua bán người dưới 16 tuổi; Sơn La: Khởi tố đối tượng giúp người khác xuất cảnh trái phép; Bình Dương: Tạm giữ 2 đối tượng cho vay lãi nặng;... là những tin tức an ninh trật tự nóng diễn ra trong 24 giờ qua.

Hải Phòng: Tạm giữ hình sự đối tượng đâm xe bị thương 2 cán bộ chiến sĩ

Khi tổ công tác công an TP Hải Phòng yêu cầu dừng xe để kiểm tra nồng độ cồn thì Phạm Ngọc Hùng điều khiển mô tô, chở phía sau Nguyễn Xuân Tuấn (cùng trú tỉnh Thái Bình) đã không chấp hành hiệu lệnh của CSGT, mà bất ngờ tăng ga bỏ chạy và đâm xe vào 2 cán bộ công an đang làm nhiệm vụ là Thượng úy Nguyễn Minh Thắng và Thiếu tá Lê Doãn Minh, khiến cả 2 đồng chí này bị thương.

Công an quận Hải An, TP Hải Phòng ra quyết định tạm giữ Phạm Ngọc Hùng, để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”

TP. HCM triệt phá ổ mại dâm núp bóng nhà hàng

Khách đến ăn uống, Nguyễn Thị Cẩm Nguyên - chủ nhà hàng chỉ đạo nhân viên quản lý mời chào các hoạt động múa sexy, bán dâm với giá 12 triệu đồng/tiếp viên/đêm.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Thị Cẩm Nguyên (còn gọi là Nhi), Nguyễn Văn Ngon, Lê Hữu Nhân, Phạm Duy Khánh để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Cao Bằng: Triệt phá đường dây mua bán người dưới 16 tuổi

Khoảng tháng 5/2023, Nguyễn Thị Lài từ Trung Quốc về Việt Nam và liên lạc với đối tượng Lợi để bán cháu gái cho đối tượng tên Mập làm vợ với giá khoảng 400 triệu đồng, trong đó gia đình nạn nhân được nhận 150 triệu đồng và 1 cây vàng.

Khi các đối tượng đón nạn nhân tại thành phố Nam Ninh (Trung Quốc) thì bị lực lượng chức năng Trung Quốc phát hiện, bắt giữ.

Mở rộng điều tra, Ban Chuyên án tiếp tục triệu tập, bắt giữ hai đối tượng có liên quan là Triệu Thành Long có biệt danh là Mập ( trú tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) và mẹ nạn nhân là Lê Thị Mỹ Hạnh (trú thành phố Cần Thơ) và bàn giao hồ sơ, đối tượng cho Công an tỉnh Cao Bằng tiếp tục điều tra.

Sơn La: Khởi tố đối tượng giúp người khác xuất cảnh trái phép

Tháng 6 năm 2022 Nguyễn Bá Hiếu đã giúp Hoàng Xuân Đức trú tại huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La xuất cảnh trái phép sang Lào để làm thuê cho một Công ty Trung Quốc.

Đến tháng 02/2023 Hoàng Xuân Đức trở về Việt Nam. Công an tỉnh Sơn La đã ra Quyết định khởi tố đối tượng Nguyễn Bá Hiếu, trú tại bản Tân Lập, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La về hành vi “Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài hoặc ở lại nước ngoài trái phép”.

Bình Dương: Tạm giữ 2 đối tượng cho vay lãi nặng

Với hình thức cho vay trả góp và trả lãi từng ngày trong thời gian 25 ngày không trừ vào tiền gốc, Trần Đức Hữu và Nguyễn Thị Thắm ở Bình Dương đã cho nhiều người vay tiền với lãi suất từ 282% - 475%/năm, qua đó thu lợi bất chính trên 100 triệu đồng.

Công an tỉnh Bình Dương, đang tạm giữ Hữu và Thắm để điều tra làm rõ hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Khai mạc trọng thể Lễ mở ký Công ước Liên hợp quốc về chống tội phạm mạng

Khai mạc trọng thể Lễ mở ký Công ước Liên hợp quốc về chống tội phạm mạng

Chính trị 25/10/2025

(ANTV) - Hôm nay, 25/10, Lễ mở ký Công ước của Liên Hợp Quốc về chống tội phạm mạng với chủ đề "Chống tội phạm mạng - Chia sẻ trách nhiệm - Hướng tới tương lai" diễn ra tại Hà Nội. Đây là dấu mốc lịch sử không chỉ với cộng đồng quốc tế mà còn khẳng định vai trò vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Ngăn chặn ‘bắt cóc online’ – chung tay bảo vệ người trẻ trên mạng

Ngăn chặn ‘bắt cóc online’ – chung tay bảo vệ người trẻ trên mạng

Xã hội 25/10/2025

(ANTV) - Chỉ một cuộc gọi video, một tin nhắn dọa dẫm, nhiều sinh viên đã hoảng loạn, tưởng mình liên quan đến “vụ án rửa tiền”, “ma túy”. Thời gian qua, Công an thành phố Đà Nẵng đã liên tục phát hiện, làm rõ và ngăn chặn kịp thời nhiều vụ việc “bắt cóc online”, giải cứu thành công các nạn nhân khỏi những kịch bản lừa đảo tinh vi trên không gian mạng.

 Cảnh báo suy gan thận do nhiễm xoắn khuẩn Leptospira

Cảnh báo suy gan thận do nhiễm xoắn khuẩn Leptospira

Xã hội 25/10/2025

(ANTV) - Mưa lũ đi qua, để lại sau nó không chỉ là cảnh hoang tàn, ô nhiễm môi trường mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bùng phát các dịch bệnh nguy hiểm. Trong đó, đáng lo ngại là bệnh nhiễm xoắn khuẩn Leptospira,một loại vi khuẩn lây truyền qua nguồn nước bẩn, có thể gây tổn thương nghiêm trọng gan, thận, thậm chí đe dọa tính mạng nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Trong thời gian gần đây, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã liên tiếp ghi nhận các ca bệnh nhiễm xoắn khuẩn Leptospira.

Chủ động phòng ngừa, hạn chế rủi ro, giảm thiểu thiệt hại do thiên tai

Chủ động phòng ngừa, hạn chế rủi ro, giảm thiểu thiệt hại do thiên tai

Xã hội 25/10/2025

(ANTV) - Để đánh giá toàn diện, rút ra các bài học kinh nghiệm về công tác phòng, tránh, ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai, nhất là từ trận bão lũ lịch sử Yagi năm 2024 đến nay và chủ động phòng ngừa, hạn chế rủi ro trước diễn biến thiên tai ngày càng phức tạp, giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản của Nhân dân và Nhà nước, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Văn bản về một số nhiệm vụ trọng tâm về công tác phòng, tránh, ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai.

TP.HCM: Diễn tập phương án chữa cháy tòa nhà phức hợp

TP.HCM: Diễn tập phương án chữa cháy tòa nhà phức hợp

Xã hội 25/10/2025

(ANTV) - Sáng nay, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an TPHCM đã phối hợp với Ủy ban nhân dân phường Sài Gòn, Công an phường Sài gòn và Mplaza tổ chức buổi diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ bên trong tòa nhà phức hợp văn phòng, nhà hàng, khách sạn.

Tạm giữ hình sự đối tượng tấn công dao tại bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

Tạm giữ hình sự đối tượng tấn công dao tại bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

Pháp luật 25/10/2025

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với đối tượng Bàn Văn Vỹ, trú Bắc Ninh để điều tra, làm rõ hành vi giết người. Đây là đối tượng dùng dao tấn công người nhà bệnh nhân và nhân viên y tế vào sáng 23/10 tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

Xem thêm