Thứ Tư, 24/12/2025 15:24 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Điểm tin

Tin tức an ninh trật tự nóng diễn ra trong 24 giờ qua

(ANTV) - Hải Phòng: Tạm giữ hình sự đối tượng đâm xe bị thương 2 cán bộ chiến sĩ; TP. HCM triệt phá ổ mại dâm núp bóng nhà hàng; Cao Bằng: Triệt phá đường dây mua bán người dưới 16 tuổi; Sơn La: Khởi tố đối tượng giúp người khác xuất cảnh trái phép; Bình Dương: Tạm giữ 2 đối tượng cho vay lãi nặng;... là những tin tức an ninh trật tự nóng diễn ra trong 24 giờ qua.

Hải Phòng: Tạm giữ hình sự đối tượng đâm xe bị thương 2 cán bộ chiến sĩ

Khi tổ công tác công an TP Hải Phòng yêu cầu dừng xe để kiểm tra nồng độ cồn thì Phạm Ngọc Hùng điều khiển mô tô, chở phía sau Nguyễn Xuân Tuấn (cùng trú tỉnh Thái Bình) đã không chấp hành hiệu lệnh của CSGT, mà bất ngờ tăng ga bỏ chạy và đâm xe vào 2 cán bộ công an đang làm nhiệm vụ là Thượng úy Nguyễn Minh Thắng và Thiếu tá Lê Doãn Minh, khiến cả 2 đồng chí này bị thương.

Công an quận Hải An, TP Hải Phòng ra quyết định tạm giữ Phạm Ngọc Hùng, để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”

TP. HCM triệt phá ổ mại dâm núp bóng nhà hàng

Khách đến ăn uống, Nguyễn Thị Cẩm Nguyên - chủ nhà hàng chỉ đạo nhân viên quản lý mời chào các hoạt động múa sexy, bán dâm với giá 12 triệu đồng/tiếp viên/đêm.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Thị Cẩm Nguyên (còn gọi là Nhi), Nguyễn Văn Ngon, Lê Hữu Nhân, Phạm Duy Khánh để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Cao Bằng: Triệt phá đường dây mua bán người dưới 16 tuổi

Khoảng tháng 5/2023, Nguyễn Thị Lài từ Trung Quốc về Việt Nam và liên lạc với đối tượng Lợi để bán cháu gái cho đối tượng tên Mập làm vợ với giá khoảng 400 triệu đồng, trong đó gia đình nạn nhân được nhận 150 triệu đồng và 1 cây vàng.

Khi các đối tượng đón nạn nhân tại thành phố Nam Ninh (Trung Quốc) thì bị lực lượng chức năng Trung Quốc phát hiện, bắt giữ.

Mở rộng điều tra, Ban Chuyên án tiếp tục triệu tập, bắt giữ hai đối tượng có liên quan là Triệu Thành Long có biệt danh là Mập ( trú tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) và mẹ nạn nhân là Lê Thị Mỹ Hạnh (trú thành phố Cần Thơ) và bàn giao hồ sơ, đối tượng cho Công an tỉnh Cao Bằng tiếp tục điều tra.

Sơn La: Khởi tố đối tượng giúp người khác xuất cảnh trái phép

Tháng 6 năm 2022 Nguyễn Bá Hiếu đã giúp Hoàng Xuân Đức trú tại huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La xuất cảnh trái phép sang Lào để làm thuê cho một Công ty Trung Quốc.

Đến tháng 02/2023 Hoàng Xuân Đức trở về Việt Nam. Công an tỉnh Sơn La đã ra Quyết định khởi tố đối tượng Nguyễn Bá Hiếu, trú tại bản Tân Lập, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La về hành vi “Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài hoặc ở lại nước ngoài trái phép”.

Bình Dương: Tạm giữ 2 đối tượng cho vay lãi nặng

Với hình thức cho vay trả góp và trả lãi từng ngày trong thời gian 25 ngày không trừ vào tiền gốc, Trần Đức Hữu và Nguyễn Thị Thắm ở Bình Dương đã cho nhiều người vay tiền với lãi suất từ 282% - 475%/năm, qua đó thu lợi bất chính trên 100 triệu đồng.

Công an tỉnh Bình Dương, đang tạm giữ Hữu và Thắm để điều tra làm rõ hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

"GẦN DÂN NHẤT" LAN TỎA PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ ANTQ

"GẦN DÂN NHẤT" LAN TỎA PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ ANTQ

(ANTV) - Thời gian qua, nhiều mô hình điển hình đã được Công an tỉnh Ninh Bình xây dựng và phát huy hiệu quả, trở thành điểm sáng trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Qua đó, huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và người dân tham gia phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, giữ vững ANTT trên địa bàn.

Bảo đảm cơ chế đặc thù cho Trung tâm tài chính quốc tế

Bảo đảm cơ chế đặc thù cho Trung tâm tài chính quốc tế

Kinh tế 24/12/2025

(ANTV) - Việt Nam đã chính thức có Trung tâm tài chính quốc tế và đây sẽ là cơ sở để VN trở thành mắt xích quan trọng trong mạng lưới tài chính toàn cầu. Phát biểu tại hội nghị công bố thành lập trung tâm, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, để Trung tâm tài chính quốc tế hoạt động hiệu quả yêu cầu các bộ, ngành, cơ quan liên quan và UBND TP.HCM, UBND TP. Đà Nẵng chuyển hẳn từ quản lý hành chính sang kiến tạo và phục vụ; xóa bỏ hoàn toàn tư duy "xin - cho"; "không quản được thì cấm". Mọi vướng mắc của nhà đầu tư tại trung tâm phải được xử lý theo quy trình đặc biệt, "một cửa tại chỗ".

Ngân hàng ngăn chặn tội phạm lừa đảo dịp cuối năm

Ngân hàng ngăn chặn tội phạm lừa đảo dịp cuối năm

Kinh tế 24/12/2025

(ANTV) - Ngân hàng ngăn chặn tội phạm lừa đảo dịp cuối năm; Bỏ đề xuất dùng tiền quỹ hưu trí mua bảo hiểm nhân thọ; Hà Nội nâng mức chuẩn trợ giúp xã hội lên 650.000 đồng/tháng... là những chính sách mới sẽ được thực hiện trong thời gian tới.

Nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia trong kỷ nguyên mới

Nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia trong kỷ nguyên mới

Xã hội 24/12/2025

(ANTV) - Nhằm quán triệt sâu sắc quan điểm, đường lối của Đảng về bảo vệ an ninh quốc gia trong bối cảnh mới. Chiều ngày 23/12, tại Học viện An ninh nhân dân, Bộ Công an tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia với chủ đề "Nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia trong kỷ nguyên mới".

Công an Gia Lai trao nhà mới, thắp niềm tin sau bão lũ

Công an Gia Lai trao nhà mới, thắp niềm tin sau bão lũ

Xã hội 24/12/2025

(ANTV) - Từ những nền nhà đổ nát sau bão lũ, chỉ trong thời gian rất ngắn, những mái ấm kiên cố đã được dựng lên bằng sự chung tay, sẻ chia của lực lượng Công an và các cấp, các ngành. Chiều ngày 23/12, 2 ngôi nhà mới đã được Công an tỉnh Gia Lai tổ chức lễ khánh thành và bàn giao cho những gia đình thiệt hại nặng nề do mưa lũ vừa qua.

Truy tố Shark Thủy dùng thủ đoạn gian dối chiếm đoạt hơn 7.677 tỷ đồng

Truy tố Shark Thủy dùng thủ đoạn gian dối chiếm đoạt hơn 7.677 tỷ đồng

Pháp luật 24/12/2025

(ANTV) - Viện KSND tối cao vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Ngọc Thủy, tức “Shark Thủy”, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Egroup (viết tắt là Công ty Egroup), Công ty cổ phần Đầu tư và phân phối Egame, (viết tắt là Công ty Egame) cùng 28 bị can khác về các tội “Nhận hối lộ”, “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Đưa hối lộ”.

Tin tức nổi bật trên báo số ra ngày hôm nay

Tin tức nổi bật trên báo số ra ngày hôm nay

Điểm tin 24/12/2025

(ANTV) - Báo Lao Động số ra sáng hôm nay (24/12) có bài viết đáng chú ý với nhan đề “Để niềm vui miễn học phí thật sự trọn vẹn”, phản ánh những băn khoăn của phụ huynh trước chính sách miễn học phí sẽ được áp dụng từ năm học 2025 - 2026.

Xem thêm