
(ANTV) - Sau 12h truy tìm, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt được đối tượng Nguyễn Văn Thiệu (27 tuổi, trú tại xã Hướng Đạo, huyện Tam Dương) vì tội giết người.
Vĩnh Phúc: Bắt giữ đối tượng giết người
Trước đó, khoảng 23h00’ ngày 12/10, Công an tỉnh Vĩnh Phúc tiếp nhận tin báo trên địa bàn xã Hướng Đạo, huyện Tam Dương xảy ra vụ giết người, nạn nhân là chị Hà Thị Duyên, SN 1997.
Bằng các các biện pháp điều tra, chỉ sau 12h gây án, lực lượng Công an đã bắt được đối tượng Thiệu, khi đang bỏ trốn tại thị trấn Sóc Sơn.
Thanh Hóa: Điều tra vụ nữ sinh bị đánh hội đồng, gãy đốt sống cổ
Công an huyện Nông Cống (tỉnh Thanh Hóa) đang điều tra, làm rõ vụ việc một nữ sinh trên địa bàn huyện bị đánh hội đồng, dẫn đến bị đa chấn thương, phải nhập viện điều trị.
Nguyên nhân xuất phát từ việc nữ sinh này thấy nhóm học sinh đánh nhau nên vào can ngăn thì bị nhiều học sinh "đánh hội đồng" dùng mũ bảo hiểm đập mạnh vào đầu, cổ và dùng tay, chân đấm, đạp vào người khiến nữ sinh này bị đa chấn thương. Hiện, Trường THPT Nông Cống cũng cho ngừng học tập đối với 6 học sinh liên quan.
Kiên Giang: Bắt giam đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản
C ó hành vi gian dối thông qua việc lợi dụng tư cách pháp nhân của công ty Một thành viên Hoàng Kim Long làm dịch vụ xin chủ trương đầu tư, các thủ tục chuẩn bị đầu tư dự án là thửa đất có diện tích trên 50 ngàn mét vuông tại ấp 4, xã Cửa Cạn, TP. Phú Quốc, Kiên Giang, chiếm đoạt số tiền 5 tỷ đồng của nhiều cá nhân có liên quan.
Nguyễn Văn Hoàn (36 tuổi), trú huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn đã bị Công an tỉnh Kiên Giang tống đạt quyết định khởi tố , bắt tạm giam.
Đồng Nai: Khởi tố đối tượng tàng trữ ma túy
Cơ quan CSĐT Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Thứ (27 tuổi) quê tỉnh Hậu Giang để điều tra làm rõ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
Trước đó, lực lượng công an đã bắt quả tang Thứ đang tàng trữ gần 60 gói ma túy ở địa bàn xã Tây Hòa. Thứ khai nhận bản thân nghiện ma túy nên mua số ma túy trên ở TP. Hồ Chí Minh về để sử dụng dần thì bị bắt.
An Giang: Bắt tạm giam đối tượng trộm tiền, vàng của chị ruột
Do thiếu nợ vì tham gia đánh bạc tuyến, đối tượng đã thực hiện hành vi trộm cắp 30 triệu đồng tiền mặt, nhiều lắc tay bằng vàng, dây chuyền vàng 18 kara và 24 kara, có tổng trọng lượng gần 16 chỉ của chị gái.
Lê Quang Vinh, sinh năm 1996, trú xã Châu Phong, thị xã Tân Châu vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang tống đạt các Quyết định khởi tố và lệnh tạm giam.
(ANTV) - Nhiệm vụ tham gia hoạt động Gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc được Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an xác định là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng nhằm hiện thực hóa các cam kết của Đảng và Nhà nước với cộng đồng quốc tế; góp phần vào việc duy trì nền hòa bình, an ninh của thế giới và khu vực.
(ANTV) - Những đoàn xe bê tông gầm rú suốt ngày đêm, cuốn theo bụi mù và nỗi bất an về an toàn giao thông, vốn đã trở nên quen thuộc với nhiều người dân ở huyện Phú Xuyên (Hà Nội). Giờ đây, lo lắng ấy càng nhân lên khi người dân phát hiện một trạm trộn bê tông đang được hình thành ngay sát chân đê tả sông Hồng — một khu vực lẽ ra phải được bảo vệ nghiêm ngặt. Hành vi này không chỉ coi thường quy định về quản lý đất đai và trật tự xây dựng; nó còn tiềm ẩn nguy cơ phá vỡ hệ thống đê điều, gây ô nhiễm môi trường và đe dọa sinh kế, môi trường sống của cư dân về lâu dài.
(ANTV) - Một đường dây sản xuất, buôn bán thuốc tân dược giả với quy mô lớn trên phạm vi toàn quốc vừa bị Phòng CSĐT về tội phạm tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường, Công an tỉnh Thanh Hóa triệt phá, bắt giữ 14 đối tượng về hành vi Sản xuất, buôn bán hàng giả là thuốc phòng bệnh, thuốc chữa bệnh.
(ANTV) - Một lực lượng đặc biệt. Thực hiện nhiệm vụ đặc biệt. Kể từ khi thành lập nước đến nay, với lòng dũng cảm, trung thành tuyệt đối và tinh thông nghiệp vụ, các chiến sĩ cảnh vệ CAND, trong đó có các sĩ quan lái xe môtô hộ tống đã bảo vệ an toàn cho các đối tượng bảo vệ không phải dựa vào những vũ khí được trang bị mà bằng mạng sống của mình và lời hứa danh dự trước Đảng và nhân dân.
(ANTV) - Sản xuất, buôn bán sữa giả là hành vi không chỉ vi phạm pháp luật, gây thiệt hại kinh tế, mà còn là mối đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe cộng đồng. Với các thủ đoạn tinh vi hàng trăm nghìn sản phẩm sữa kém chất lượng, giả danh nhãn hiệu nổi tiếng, đã len lỏi lên kệ khắp các vùng nông thôn, và ngay cả ở các thành phố lớn. Những lỗ hổng trong công tác quản lý thị trường sữa bột đã được chỉ ra. Điều quan trọng lúc này là chúng ta cần làm gì để xây dựng một thị trường sữa an toàn, minh bạch? Và người tiêu dùng làm sao để phân biệt được sữa giả với sữa thật?
(ANTV) - Gây rối trật tự công cộng, 15 thanh niên trú tại huyện Điện Biên vừa bị Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Điện Biên tạm giữ.
(ANTV) - Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) thông báo lực lượng này đang gia tăng áp lực quân sự với phong trào Hamas tại Dải Gaza, nhằm buộc nhóm vũ trang Palestine phải chấp nhận thỏa thuận trao đổi con tin. Các hoạt động quân sự được tiến hành thận trọng và bao gồm việc sẵn sàng mở chiến dịch tấn công quy mô lớn vào Gaza.
(ANTV) - Các thiết bị bay không người lái (UAV) của Ukraine đã tấn công thành phố Shuya thuộc tỉnh Ivanovo của Nga vào ngày 16/4, nhằm vào cơ sở hạ tầng quân sự liên quan đến Lữ đoàn Tên lửa số 112 của Nga
(ANTV) - Hai trang thương mại điện tử Trung Quốc là Temu và Shein thông báo sẽ tăng giá sản phẩm cho khách hàng Mỹ từ tuần sau, hệ quả từ việc Tổng thống Donald Trump áp thuế cao đối với hàng hóa từ Trung Quốc nhằm điều chỉnh mất cân bằng thương mại giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới
(ANTV) - Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) mới đây đã giảm mạnh dự báo về thương mại hàng hóa toàn cầu từ mức tăng trưởng vững chắc xuống mức suy giảm, đồng thời cảnh báo các tác động do thuế quan của Mỹ có thể dẫn đến sự suy thoái nghiêm trọng nhất kể từ đỉnh điểm của đại dịch COVID-19.