Thứ Năm, 15/01/2026 16:28 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Điểm tin

Điểm tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

BT

(ANTV) - Điện Biên triệt phá đường dây ma túy xuyên quốc gia; Đồng Nai bắt đối tượng giả danh Công an lừa chạy án; Vụ đốt phòng trọ ở Đồng Nai: Hai nạn nhân tử vong; Tiền Giang điều tra vụ cố ý gây thương tích dẫn đến chết người; Kiên Giang bắt giữ hai đối tượng mang hung khí ra đảo Phú Quốc; Đắk Lắk bắt đối tượng trộm cắp tài sản...là một số tin tức ANTT nổi bật 24h qua.

Điện Biên triệt phá đường dây ma túy xuyên quốc gia

Công an tỉnh Điện Biên vừa đấu tranh, triệt xóa toàn bộ đường dây tội phạm ma túy xuyên quốc gia từ Lào vào Việt Nam tiêu thụ, thu giữ 7 bánh heroin (khối lượng khoảng 2,5kg), 6.000 viên MTTH, bắt quả tang Sùng A Só, trú huyện Điện Biên Đông.

Mở rộng điều tra, cơ quan công an bắt giữ thêm Sùng A Vừ là đối tượng cùng tham gia vận chuyển ma túy và là em ruột Só và Lường Thị Thân là đối tượng trong đường dây, thường xuyên mua bán ma túy với Sùng A Só.

Đồng Nai bắt đối tượng giả danh Công an lừa chạy án

Ngay sau khi Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai điều tra hành vi trục lợi tiền bảo hiểm tại một số phòng khám đa khoa tư nhân trên địa bàn Tp.Biên Hòa, đã xuất hiện một đối tượng giả danh công an tham gia vụ án trên để lừa đảo chạy án.

Công an tỉnh Đồng Nai, Phòng Cảnh sát Hình sự đã bắt được đối tượng Hứa Nghiệp Thắng, trú tại Tp.HCM khi vừa nhận 500 triệu đồng từ chủ phòng khám tại phường Tân Hiệp.

Điều tra ban đầu của cơ quan công an, ngoài vụ trên, Thắng còn thực hiện một vụ lừa đảo khác nhưng bất thành.

Vụ đốt phòng trọ ở Đồng Nai: Hai nạn nhân tử vong

Liên quan đến vụ đốt phòng trọ ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, ngày 4/6, thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy - Thành phố Hồ Chí Minh, đã có 2 nạn nhân tử vong do bỏng quá nặng, trong đó có người đàn ông 46 tuổi là nghi phạm gây ra vụ hỏa hoạn.

Hiện Bệnh viện Chợ Rẫy đang tiếp tục điều trị cho nạn nhân là nữ trong tình trạng bỏng 10% diện tích cơ thể kèm theo bỏng hô hấp.

Tiền Giang điều tra vụ cố ý gây thương tích dẫn đến chết người

Công an huyện Cai Lậy phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Tiền Giang vừa tiến hành triệu tập, làm việc 18 đối tượng có liên quan đến vụ cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Đêm 01/6, sau khi uống bia, giữa 2 nhóm xảy ra mâu thuẫn. Các đối tượng đã chuẩn bị hung khí, bình xịt hơi cay tấn công khiến 1 người bị thương nặng và tử vong.

Cơ quan công an đã tạm giữ 5 đối tượng trong vụ việc và tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.

Kiên Giang bắt giữ hai đối tượng mang hung khí ra đảo Phú Quốc

Hai đối tượng dương tính với ma túy, vận chuyển hung khí nguy hiểm từ đất liền ra đảo Phú Quốc vừa bị Công an thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang bắt giữ.

Kiểm tra hành chính ôtô do Ong Minh Phụng điều khiển, cùng đi với Trần Thị Ánh Nga, cùng trú tỉnh Kiên Giang, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện trên xe và người của 2 đối tượng có 2 dao tự chế, 1 súng dạng bắn đạn pháo, 1 bộ dụng cụ sử dụng ma túy; test nhanh cả 2 đối tượng này đều cho kết quả dương tính với chất ma túy.

Đắk Lắk bắt đối tượng trộm cắp tài sản

Liên tiếp gây ra 2 vụ trộm cắp nhiều tài sản, đối tượng Lê Thanh Thắng, trú tại xã Xuân Phú, huyện Ea Kar vừa bị Công an huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk bắt giữ.

Chiều ngày 3/5, Thắng điều khiển xe máy đến xã Ea Đar, phát hiện 1 nhà dân khoá cửa ngoài, không có người trông coi, Thắng đã dùng cây rựa chặt phá cửa sổ bên hông nhà, đột nhập vào trong cạy phá két sắt lấy cắp nhiều tiền mặt.

Trên đường tẩu thoát đến thị trấn Ea Kar, Thắng tiếp tục đột nhập vào nhà của một hộ dân khác, lục lọi lấy cắp nhiều tiền, vàng và đồng hồ. Tổng giá trị tài sản của 2 vụ trộm cắp là trên 50 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Công an xã Hợp Thành tìm lại tài sản bị thất lạc cho người dân từ dữ liệu camera

Công an xã Hợp Thành tìm lại tài sản bị thất lạc cho người dân từ dữ liệu camera

Xã hội 15/01/2026

(ANTV) - Phát huy hiệu quả của hệ thống camera an ninh trên địa bàn, vừa qua lực lượng Công an xã Hợp Thành, tỉnh Lào Cai đã kịp thời triển khai các biện pháp nghiệp vụ, nhanh chóng xác minh, tìm kiếm và trao trả tài sản bị thất lạc cho người dân, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự và củng cố niềm tin của Nhân dân.

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Lê Minh Vũ

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Lê Minh Vũ

Pháp luật 15/01/2026

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành Lệnh khám xét, Lệnh bắt tạm giam đối với bị can Lê Minh Vũ (sinh năm 1968) thường trú tại Tổ dân phố Liên Vinh, phường Hải Bình, tỉnh Thanh Hóa về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”

Tham quan trực tuyến những khảo cổ quý giá

Tham quan trực tuyến những khảo cổ quý giá

Thế giới 15/01/2026

(ANTV) - Công chúng trước đây rất khó có thể tiếp cận được những khảo cổ quý giá nhất ở Rome, nhưng giờ đây, chỉ cần một buổi phát trực tiếp từ bên dưới lòng đất với sự hỗ trợ của các truyền tải viên, mọi người có thể chiêm ngưỡng những bức bích họa và tranh khảm, những kho báu như Ngôi nhà của Thần Sói trên đồi Palatine một cách kỹ lưỡng và chân thực nhất.

Nghi phạm sát hại hai phụ nữ ở Hưng Yên ra đầu thú

Nghi phạm sát hại hai phụ nữ ở Hưng Yên ra đầu thú

Pháp luật 15/01/2026

(ANTV) - Sáng ngày 15/1, đại diện Công an xã Như Quỳnh (tỉnh Hưng Yên) cho biết đối tượng Kiều Ngọc Anh (SN 1999, trú xã Lạc Đạo, tỉnh Hưng Yên) đã ra đầu thú. Kiều Ngọc Anh là nghi phạm sát hại hai phụ nữ và cướp tài sản ở Hưng Yên vào chiều ngày 14/1.

Di lý 74 đối tượng trong đường dây lừa đảo tại Campuchia

Di lý 74 đối tượng trong đường dây lừa đảo tại Campuchia

Pháp luật 15/01/2026

(ANTV) - Rạng sáng ngày 15/01, Công an tỉnh Tuyên Quang đã di lý 74 đối tượng (trên tổng số 205 đối tượng bị bắt giữ) trong đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Campuchia từ cửa khẩu quốc tế Mộc Bài (tỉnh Tây Ninh) về Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang để đấu tranh, làm rõ hành vi phạm tội.

Hân hoan đón ngày hội lớn của đất nước

Hân hoan đón ngày hội lớn của đất nước

Xã hội 15/01/2026

(ANTV) - Những ngày này, khắp các tuyến phố trung tâm, không chỉ tại Thủ đô Hà Nội, mà mọi miền Tổ quốc đã được trang hoàng rực rỡ cờ hoa, tạo không khí trang trọng, phấn khởi chào mừng Đại hội XIV của Đảng. Những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa đó đang được cư dân mạng (CDM) chia sẻ, lan tỏa rộng rãi, với niềm tự hào và niềm tin gửi tới Đại hội XIV của Đảng sự kiện trọng đại của đất nước.

 Bài học từ việc dựng rạp lấn chiếm lòng đường gây tai nạn

Bài học từ việc dựng rạp lấn chiếm lòng đường gây tai nạn

Xã hội 15/01/2026

(ANTV) - Thời điểm cuối năm khi mùa cưới bước vào cao điểm cũng là lúc tình trạng dựng rạp chiếm dụng lòng đường, vỉa hè tái diễn tại nhiều khu dân cư. Với việc tự ý đặt biển “nhà có việc, xin thông cảm” nhằm chiếm dụng lòng đường, nhiều gia đình gây xáo trộn đời sống khu vực xung quanh và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

Xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại trong kỷ nguyên số

Xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại trong kỷ nguyên số

Chính trị 15/01/2026

(ANTV) - Từ Đại hội XIII đến nay, trước những biến động nhanh chóng, phức tạp của tình hình thế giới, khu vực cùng sự gia tăng của các thách thức an ninh truyền thống và phi truyền thống, yêu cầu xây dựng lực lượng Công an nhân dân ngày càng toàn diện, bài bản và hiện đại hơn. Đây không chỉ là nhiệm vụ trước mắt, mà còn là vấn đề mang tầm chiến lược, hướng tới Đại hội XIV của Đảng và những năm tiếp theo.

Đường dây hô biến hàng tấn mỹ phẩm giả thành hàng xách tay, chính hãng

Đường dây hô biến hàng tấn mỹ phẩm giả thành hàng xách tay, chính hãng

Pháp luật 15/01/2026

(ANTV) - Một đường dây buôn bán mỹ phẩm giả với quy mô lớn, hoạt động tinh vi trên không gian mạng đã bị Công an tỉnh Quảng Trị phối hợp với Công an TP. Hà Nội và Công an tỉnh Ninh Bình đấu tranh, triệt phá thành công. Vụ việc liên quan đến 3 đối tượng và hơn 25 tấn mỹ phẩm giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ đã bị thu giữ.

Xem thêm