(ANTV) - Với mức đấu giá hơn 75 tỷ đồng, biển số 30K-999.99 đạt kỷ lục biển số có mức giá cao nhất trong một cuộc đấu giá.
Sáng ngày 13/01, loạt biển số ô tô đẹp tiếp tục được đưa lên sàn đấu giá trực tuyến, trong đó có biển số 30K-999.99 được nhiều khách hàng quan tâm. Ngay ít phút đầu lên sàn, biển 30K ngũ quý 9 được trả tới 50 tỷ đồng; sau 30 phút, biển số này xác lập kỷ lục về mức đấu giá từ trước đến nay, với số tiền trúng đấu giá hơn 75 tỷ đồng. Theo giới chơi biển số đẹp, ngũ quý 9 được đánh gía cao nhất trong hàng ngũ quý bởi quan niệm số 9 là vĩnh cửu, tối thượng, nhất là khi ngũ quý 9 này lại đi kèm với đầu số Hà Nội hay TP.HCM.
Khánh Hòa: Hướng đến mục tiêu thu hút 3 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2024
Với những thành công của du lịch trong năm 2023 vừa qua, năm 2024 được kỳ vọng sẽ bứt phá mạnh mẽ hơn. Trong đó, ngành du lịch Khánh Hòa đề ra mục tiêu đón 3 triệu lượt khách quốc tế. Để đạt được con số này, ngay từ đầu năm, nhiều chương trình kích cầu du lịch, thu hút khách quốc tế đã được triển khai, nhiều sản phẩm du lịch mới cũng được chú trọng khai thác. Tỉnh Khánh Hòa cũng hướng đến phát triển đa dạng các thị trường khách quốc tế trong thời gian tới.
Năm 2023 các chỉ tiêu du lịch của tỉnh đều vượt xa kế hoạch đề ra, toàn tỉnh thu hút khoảng 7 triệu lượt khách trong đó có 4.9 triệu lượt khách nội địa, 2.1 triệu khách quốc tế. Tuy nhiên, hiện nay, việc thu hút khách quốc tế đến Khánh Hòa vẫn đang gặp nhiều khó khăn. Các chuyến bay từ Nga đến sân bay Cam Ranh chưa thể khôi phục đã làm lượng khách Nga đến Khánh Hòa khá ít. Thị trường Trung Quốc phục hồi chậm hơn so với kế hoạch. Thị trường Ấn Độ tiềm năng nhưng chưa thể khai thác hết do chưa có đường bay thẳng đến Khánh Hòa,… Trong bối cảnh đó, năm 2024, tỉnh Khánh Hòa dự kiến sẽ tổ chức rất nhiều sự kiện văn hóa, du lịch đặc sắc nhằm nhằm duy trì đà tăng trưởng du lịch đã đạt được trong năm 2023.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng – sự kiện chính trị trọng đại của đất nước sắp diễn ra, Công an TP.HCM đã và đang chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự với tinh thần chủ động “từ sớm, từ xa, từ cơ sở”, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống trên địa bàn. Qua đó, góp phần vào sự thành công chung của Đại hội.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với số lượng đại biểu khách mời trong nước, quốc tế và phóng viên dự, đưa tin tăng cao so với các kỳ Đại hội trước; bối cảnh tình hình thế giới, khu vực có những biến động khó lường. Vì vậy, công tác đảm bảo ANTT nói chung, và công tác cảnh vệ nói riêng đã và đang đặt ra những yêu cầu cao hơn, hoàn thiện và sẵn sàng các phương án phục vụ tốt nhất với mục tiêu trọng tâm: bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
(ANTV) - Để bảo đảm TTATGT phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra từ ngày 19/1 đến 25/1/2026, Công an TP Hà Nội thông báo chính thức về việc phân luồng và tổ chức hướng di chuyển cho các phương tiện. Người dân cần đặc biệt lưu ý các khung giờ cao điểm và lộ trình tạm cấm đối với xe tải, xe khách trên 16 chỗ tại nhiều tuyến phố trọng điểm.
(ANTV) - Sau gần một tuần xét xử, chiều 13/1, TAND TP.HCM đã tuyên án đối với các bị cáo trong vụ án “Đưa hối lộ”, “Nhận hối lộ” xảy ra tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 50-04V (TP.HCM).
(ANTV) - Hôm 13/1, Ngoại trưởng Đức Johann Wadephul xác nhận vấn đề Ukraine gia nhập Liên minh châu Âu (EU) cùng các cam kết an ninh đang trở thành trọng tâm trong các cuộc thảo luận hòa bình nhằm chấm dứt xung đột.
(ANTV) - Làn sóng đình công liên quan đến tranh chấp tiền lương và điều kiện làm việc đang lan rộng tại nhiều quốc gia, trong đó có Pháp và Hàn Quốc, gây gián đoạn nghiêm trọng các dịch vụ và giao thông công cộng.
(ANTV) - Lợi dụng tâm lý người bệnh, nhóm đối tượng quảng cáo “thuốc gia truyền” chữa khỏi không cần phẫu thuật nhưng thực chất là cây khô để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Công an phường Cửa Nam, TP Hà Nội đã bắt giữ 03 đối tượng để điều tra về hành vi lừa đảo bán thuốc nam "rởm".
(ANTV) - Ngày 13/1, quan chức Iran cho biết khoảng 2.000 người, trong đó có cả lực lượng an ninh, đã thiệt mạng trong các cuộc biểu tình và bạo loạn kéo dài suốt hai tuần qua trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên chính quyền Iran công khai thừa nhận con số thương vong cao như vậy kể từ khi làn sóng biểu tình bùng phát.
(ANTV) - Ngày 13/1, chính quyền Taliban tại Afghanistan cho biết Afghanistan không chấp nhận sự hiện diện của bất kỳ lực lượng quân sự nước ngoài nào trên lãnh thổ, trong đó có căn cứ không quân Bagram.
(ANTV) - An sinh xã hội: Không để ai bị bỏ lại phía sau; Các doanh nghiệp chuyển dịch sang đầu tư bài bản, áp dụng các tiêu chuẩn an ninh mạng quốc tế; An toàn thực phẩm để người dân yên tâm đón Tết - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay