Thứ Ba, 25/06/2024 12:39 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Kinh tế

Biển số 30K-999.99 trúng mức đấu giá kỷ lục 75,2 tỷ đồng

BT

(ANTV) - Với mức đấu giá hơn 75 tỷ đồng, biển số 30K-999.99 đạt kỷ lục biển số có mức giá cao nhất trong một cuộc đấu giá.

Sáng ngày 13/01, loạt biển số ô tô đẹp tiếp tục được đưa lên sàn đấu giá trực tuyến, trong đó có biển số 30K-999.99 được nhiều khách hàng quan tâm. Ngay ít phút đầu lên sàn, biển 30K ngũ quý 9 được trả tới 50 tỷ đồng; sau 30 phút, biển số này xác lập kỷ lục về mức đấu giá từ trước đến nay, với số tiền trúng đấu giá hơn 75 tỷ đồng. Theo giới chơi biển số đẹp, ngũ quý 9 được đánh gía cao nhất trong hàng ngũ quý bởi quan niệm số 9 là vĩnh cửu, tối thượng, nhất là khi ngũ quý 9 này lại đi kèm với đầu số Hà Nội hay TP.HCM.

Khánh Hòa: Hướng đến mục tiêu thu hút 3 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2024

Với những thành công của du lịch trong năm 2023 vừa qua, năm 2024 được kỳ vọng sẽ bứt phá mạnh mẽ hơn. Trong đó, ngành du lịch Khánh Hòa đề ra mục tiêu đón 3 triệu lượt khách quốc tế. Để đạt được con số này, ngay từ đầu năm, nhiều chương trình kích cầu du lịch, thu hút khách quốc tế đã được triển khai, nhiều sản phẩm du lịch mới cũng được chú trọng khai thác. Tỉnh Khánh Hòa cũng hướng đến phát triển đa dạng các thị trường khách quốc tế trong thời gian tới.

Năm 2023 các chỉ tiêu du lịch của tỉnh đều vượt xa kế hoạch đề ra, toàn tỉnh thu hút khoảng 7 triệu lượt khách trong đó có 4.9 triệu lượt khách nội địa, 2.1 triệu khách quốc tế. Tuy nhiên, hiện nay, việc thu hút khách quốc tế đến Khánh Hòa vẫn đang gặp nhiều khó khăn. Các chuyến bay từ Nga đến sân bay Cam Ranh chưa thể khôi phục đã làm lượng khách Nga đến Khánh Hòa khá ít. Thị trường Trung Quốc phục hồi chậm hơn so với kế hoạch. Thị trường Ấn Độ tiềm năng nhưng chưa thể khai thác hết do chưa có đường bay thẳng đến Khánh Hòa,… Trong bối cảnh đó, năm 2024, tỉnh Khánh Hòa dự kiến sẽ tổ chức rất nhiều sự kiện văn hóa, du lịch đặc sắc nhằm nhằm duy trì đà tăng trưởng du lịch đã đạt được trong năm 2023.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

NATO tập trận thường niên tại Thụy Điển

NATO tập trận thường niên tại Thụy Điển

Thế giới 25/06/2024

(ANTV) - Thụy Điển, thành viên mới nhất của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO), đã chào đón Thủy quân lục chiến Mỹ và các binh sĩ Ba Lan tới tham gia cuộc tập trận thường niên BALTOPS 2024 trên đảo Gotland.

 Nắng nóng ở Hy Lạp khiến nhiều khách du lịch thiệt mạng

Nắng nóng ở Hy Lạp khiến nhiều khách du lịch thiệt mạng

Thế giới 25/06/2024

(ANTV) - Đã có thêm 1 khách du lịch nước ngoài thiệt mạng do nắng nóng tại Hy Lạp. Đây cũng là trường hợp du khách thứ 6 thiệt mạng tại Hy Lạp trong tháng 6 này. Quốc gia châu Âu đang trải qua đợt nắng nóng bất thường, đến sớm nhất từ trước đến nay, với nhiệt độ lên tới 40 độ C.

Nga cảnh báo đáp trả các biện pháp trừng phạt mới của EU

Nga cảnh báo đáp trả các biện pháp trừng phạt mới của EU

Thế giới 25/06/2024

(ANTV) - Bộ Ngoại giao Nga vừa ra tuyên bố, nước này sẽ có phản ứng thích hợp trước “bất kỳ hành động không thân thiện nào của phương Tây”. Phát biểu đưa ra sau khi Liên minh châu Âu (EU) thông qua gói trừng phạt thứ 14 nhằm vào Nga, liên quan cuộc xung đột tại Ukraine.

Nhận diện thủ đoạn xuyên tạc quyền của người lao động ở Việt Nam

Nhận diện thủ đoạn xuyên tạc quyền của người lao động ở Việt Nam

Xã hội 25/06/2024

(ANTV) - Quyền của người lao động luôn được xem là một bộ phận quan trọng cấu thành nên hệ thống các quyền con người, được Liên hợp quốc đề cập rõ nét trong các văn bản pháp lý quan trọng. Tại Việt Nam, Đảng, Nhà nước luôn quan tâm và thực hiện những quyền cơ bản này thông qua các chủ trương, chính sách lớn. Tuy nhiên, đây cũng là vấn đề mà các thế lực thiếu thiện chí, thù địch hay lợi dụng để bịa đặt, bôi xấu Việt Nam.

Chung tay đẩy lùi những nỗi đau cháy chung cư

Chung tay đẩy lùi những nỗi đau cháy chung cư

Xã hội 25/06/2024

(ANTV) - Công an TP.HCM làm chủ trì kết hợp liên ngành cùng các Sở, ngành liên quan và chính quyền các quận, huyện, thành phố Thủ Đức tổ chức các đợt kiểm tra, ngăn chặn và xử lý vi phạm về xây dựng và phòng cháy chữa cháy - cứu nạn cứu hộ đối với các chung cư, nhà cao tầng ngăn phòng cho thuê, nhà trọ tập trung đông người.

Chủ động ứng phó với mưa lớn, nguy cơ lũ quét, sạt lở đất

Chủ động ứng phó với mưa lớn, nguy cơ lũ quét, sạt lở đất

Xã hội 25/06/2024

(ANTV) - Ngày 24/6, Văn phòng Bộ Công an (Thường trực Ban Chỉ đạo ƯPT/BCA) có Công điện số 05 gửi Thủ trưởng các đơn vị: Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động; Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; Cục Cảnh sát giao thông; Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng; Cục Truyền thông Công an nhân dân và Giám đốc Công an các tỉnh, thành phố khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ về việc chủ động ứng phó với mưa lớn kèm lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh và nguy cơ lũ quét, sạt lở đất, đề nghị Công an các đơn vị, địa phương khẩn trương triển khai một số nhiệm vụ sau:

Tín hiệu chấm dứt cuộc khủng hoảng y tế tại Hàn Quốc

Tín hiệu chấm dứt cuộc khủng hoảng y tế tại Hàn Quốc

Thế giới 25/06/2024

(ANTV) - Đại diện của các bác sỹ và Chính phủ Hàn Quốc dự kiến sẽ ngồi lại đàm phán sớm nhất trong tuần này, vì cả hai bên đều muốn có bước đột phá nhằm chấm dứt tình trạng bế tắc kéo dài nhiều tháng về chính sách cải cách y tế của chính phủ.

Xem thêm