(ANTV) - Nhằm góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước quảng bá, giới thiệu sản phẩm Việt tới người tiêu dùng, Festival sản phẩm nông nghiệp và làng nghề lần thứ 3 năm 2024 được tổ chức tại Hà Nội đã thu hút nhiều thương hiệu quảng bá sản phẩm. Đa dạng các sản phẩm đã được trưng bày tại đây, thu hút nhiều người dân và du khách. Bên cạnh đó, Festival gắn kết sản phẩm nông sản làng nghề Hà Nội với du lịch.
Là một hợp tác xã tạo công ăn việc làm và thu nhập cho người khuyết tật, hợp tác xã đã tham gia trưng bày sản phẩm tại Festival sản phẩm nông nghiệp và làng nghề. Đa dạng về sản phẩm chăm sóc sức khỏe, với hợp tác xã đây là một cơ hội tốt để những sản phẩm hữu cơ, sạch, tốt cho sức khỏe đến gần hơn với người tiêu dùng.
Với 260 đơn vị tham gia trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm nông nghiệp và làng nghề, trong đó có 152 đơn vị của 25 quận, huyện, thị xã của Hà Nội; 116 đơn vị của 25 tỉnh, thành phố và 32 đơn vị, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Festival sản phẩm nông nghiệp và làng nghề lần này được nhiều doanh nghiệp quan tâm với mong muốn các sản phẩm sẽ tiếp tục được quảng bá nhiều hơn nữa trên thị trường.
Đến với Festival, du khách đã được tham quan, tìm hiểu đặc trưng văn hoá nông nghiệp Hà Nội và nhiều địa phương thông qua các khu trưng bày, giới thiệu sản phẩm của các quận, huyện, thị xã. Khu ngành hàng sản phẩm nông sản và làng nghề, khu trình diễn tay nghề của các nghệ nhân làng nghề, khu trưng bày giới thiệu sản phẩm OCOP, giới thiệu các điểm du lịch cộng đồng, mô hình du lịch nông nghiệp, nông thôn.
Không chỉ đưa các sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng tại Hà Nội, Festival sản phẩm nông nghiệp và làng nghề còn là cầu nối giữa các doanh nghiệp, nhà khoa học, các tổ chức, nhà nông, tạo điều kiện để các bên cùng hợp tác, tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển đồng thời thúc đẩy tăng trưởng và phát triển kinh tế trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn thành phố Hà Nội nói riêng và nhiều địa phương trên cả nước nói chung.
(ANTV) - Sáng 21/01/2026, Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an đã trình bày tham luận tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với chủ đề “Công tác Công an thực hiện 3 mục tiêu chiến lược của Đảng: hòa bình, ổn định; phát triển bền vững, chất lượng cao; nâng cao mọi mặt đời sống Nhân dân”. ANTV trân trọng giới thiệu toàn văn bài tham luận của đồng chí Bộ trưởng.
(ANTV) - Quốc hội Australia đã chính thức thông qua loạt đạo luật mới nhằm triển khai chương trình thu hồi vũ khí trên toàn quốc và siết chặt việc kiểm tra lý lịch đối với giấy phép sở hữu súng.
(ANTV) - Tiếp tục nỗ lực chuyển hàng cứu trợ nhân đạo khẩn cấp cho người dân Gaza bị ảnh hưởng bởi chiến sự kéo dài, Tổ chức Trăng lưỡi liềm đỏ của Ai Cập đã chuyển thêm lô hàng cứu trợ nhân đạo mới gồm hơn 7.600 tấn lương thực, thuốc men, nhiêu liệu và quần áo mùa Đông.
(ANTV) - Đặc phái viên của Tổng thống Nga Vladimir Putin, ông Kirill Dmitriev đã có cuộc gặp với đặc phái viên lưu động của Tổng thống Mỹ Donald Trump là Steve Witkoff và con rể Tổng thống Mỹ Donald Trump là Jared Kushner bên lề Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) ở Davos, Thuỵ Sĩ.
(ANTV) - Israel đã tiến hành phá dỡ các công trình bên trong khu phức hợp của Cơ quan Cứu trợ và Việc làm cho người tị nạn Palestine của Liên Hợp Quốc (UNRWA) tại Đông Jerusalem, động thái vấp phải làn sóng phản đối mạnh mẽ từ cộng đồng quốc tế.
(ANTV) - Một nghiên cứu mới tiết lộ rằng tình trạng biến đổi khí hậu khiến nhiệt độ ấm lên đang khiến chim cánh cụt Nam Cực có nguy cơ tuyệt chủng vào cuối thế kỷ này. Gần đây, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng hiện có ba loài chim cánh cụt đang bắt đầu quá trình sinh sản của chúng sớm hơn khoảng hai tuần so với một thập kỷ trước. Thực trạng này sẽ được phản ánh rõ hơn trong phần cuối bản tin sau đây.
(ANTV) - Công an Khánh Hòa làm việc với đối tượng đăng tải thông tin sai sự thật; Quảng Trị: Thượng úy Cảnh sát giao thông bị thương khi làm nhiệm vụ; Bắt đối tượng sát hại 02 người tại tỉnh Lào Cai; Bắt giữ 2 đối tượng mua bán 1 bánh heroin; TP.HCM triệt phá đường dây mua bán cần sa trên không gian mạng;... là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Nhà thiết kế huyền thoại Valentino Garavani đã qua đời tại Roma, hưởng thọ 93 tuổi, để lại di sản thời trang thanh lịch cùng sắc đỏ Valentino, biểu tượng vượt thời gian của làng mốt thế giới.
(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình Công an TP Đà Nẵng vừa nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại một công ty trên địa bàn phường Ngũ Hành Sơn. Trần Đại (trú phường Sơn Trà, TP Đà Nẵng) là đối tượng thực hiện vụ trộm cắp nhiều tài sản với giá trị lớn của công ty đã bị bắt giữ.
(ANTV) - Công an TP Hà Nội cho biết, Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an TP đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 trường hợp đăng tải thông tin sai sự thật trên mạng xã hội.