(ANTV) - Nếu đã quá quen với những hoạt động đi chơi, thăm quan, du lịch vào ban ngày, thì bạn nghĩ sao về du lịch vào ban đêm. Và không phải đi xa đâu ạ, giờ đây ngay tại Hà Nội, sẽ có rất nhiều hoạt động du lịch đêm được tổ chức và được kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và ấn tượng.
Với hình thức mới mẻ, độc đáo, nhiều ý kiến cư dân mạng cho rằng: đây sẽ là điểm nhấn lý tưởng cho các hoạt động vui chơi, giải trí cũng như thu hút được nhiều khách du lịch đến với Hà Nội trong thời gian tới.
Rất nhiều những bài viết xen lẫn những cảm xúc đã được chính cư dân mạng chia sẻ trên MXH, sau khi được trải nghiệm các sản phẩm du lịch đêm của Hà Nội vừa qua.
Trong đó chương trình trình diễn nghệ thuật ánh sáng 3D tại Ô Quan Chưởng đã trở thành 1 trong những địa điểm liên tục được cư dân mạng chek-in cũng như chia sẻ những hình ảnh trình diễn visua nghệ thuật rất độc đáo và thú vị.
Các tour đêm Văn Miếu Quốc Tử Giám hay tour đêm “Giải mã Hoàng Thành” tại Khu di tích Hoàng thành Thăng Long cũng đã thu hút sự chú ý của rất đông cư dân mạng đến trải nghiệm các hoạt động.
15 sản phẩm du lịch đêm đã được TP Hà Nội giới thiệu chính thức tới công chúng. Trong số nhiều sản phẩm hiện đang được khai thác nhưng được đầu tư làm mới về nội dung, hình thức thể hiện.
Hà Nội cho biết, sản phẩm du lịch đêm được ra đời nhằm phát huy lợi thế các dịch vụ ban đêm của Hà Nội, hướng đến mục tiêu năm 2024 đạt khoảng 25,5 triệu lượt khách với tổng thu ước đạt khoảng gần 95 nghìn tỷ đồng.
Với những sản phẩm du lịch đêm đa dạng như vậy, đây là điều chắc chắn sẽ góp phần gia tăng trải nghiệm cho du khách. Tuy nhiên để đảm bảo các sản phẩm du lịch này bền vững, nhiều ý kiến cư dân mạng đã thẳng thắn chia sẻ 1 số bài học kinh nghiệm về phát triển du lịch.
Trong đó, những yếu tố liên quan có thể gây phản cảm như tình trạng lừa gạt, chặt chém, chèo kéo khách hay giữ gìn vệ sinh môi trường cần phải được quan tâm. Có như vậy mới hạn chế được những trải nghiệm không ấn tượng với các du khách khi đến với Hà Nội cũng như chính người dân thủ đô.
Hà Nội về đêm hiện đã có thêm rất nhiều địa điểm thú vị để bạn có thể trải nghiệm. Hãy đến và cảm nhận những điều mới mẻ đối với các sản phẩm du lịch đêm và chia sẻ với chúng tôi những trải nghiệm độc đáo trên trang fanpage TH CAND.
(ANTV) - Chiều nay 14/1, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm Báo chí Đại hội XIV chính thức khai trương. Đây là một trong những sự kiện mở đầu trong chuỗi các hoạt động chính tại Đại hội XIV của Đảng.
(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.
(ANTV) - Bộ Ngoại giao Israel tuyên bố nước này sẽ ngay lập tức chấm dứt mọi liên hệ với 3 cơ quan của Liên hợp quốc (LHQ) cùng các tổ chức liên quan.
(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.
(ANTV) - Ngày hôm nay, 14/1, một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng đã xảy ra huyện Sikhio, tỉnh Nakhon Ratcha-sima, Đông Bắc Thái Lan khiến ít nhất 22 người thiệt mạng và 64 người khác bị thương.
(ANTV) - Liên quan đến vụ cháy quán bar tại Thụy Sĩ khiến 40 người thiệt mạng, luật sư đại diện cho một số nạn nhân trong vụ cháy cho rằng cần mở rộng cuộc điều tra hình sự về vụ cháy này.
(ANTV) - Chiều nay (14/1), đã diễn ra phiên họp rà soát tổng thể các mặt công tác bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) Đại hội XIV của Đảng. Thượng tướng Phạm Thế Tùng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban ANTT Đại hội chủ trì phiên họp.
(ANTV) - Sáng 14/1, đoàn công tác của Bộ Công an đã có buổi làm việc với tỉnh Gia Lai về việc ký kết chương trình hợp tác xây dựng, triển khai mô hình điểm chiến lược dữ liệu trên địa bàn tỉnh.
(ANTV) - Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Viện Phim Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình chiếu phim cách mạng tiêu biểu tại Hà Nội diễn ra từ ngày 14-17/1 tại Rạp Ngọc Khánh, Hà Nội.
(ANTV) - Hôm nay 14/1, Công an tỉnh Sơn La tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở cho 13 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Chiềng Mai, trích từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Bộ Công an trong chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát.