Chủ Nhật, 29/03/2026 23:54 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Kinh tế

Giúp công nhân có hoành cảnh khó khăn yên tâm làm việc

BT

(ANTV) - Thành Đoàn TP.HCM đã tổ chức trao tặng hơn 5.000 phần quà cho thanh niên công nhân và bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Ngoài ra Thành Đoàn TP HCM hỗ trợ giới thiệu việc làm, trao tặng hàng ngàn phần quà cho công nhân trở lại làm việc trên địa bàn TP HCM.

Những việc làm ý nghĩa đã góp phần đồng hành, hỗ trợ, chia sẻ; động viên tinh thần, giúp công nhân , bà con có hoàn cảnh còn nhiều khó khăn yên tâm làm việc; chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động.

Thành Đoàn TP.HCM cùng các ban ngành, đơn vị chức năng đã chủ động đề xuất, tham gia và phối hợp với người sử dụng lao động xây dựng kế hoạch chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động. Tuyên truyền, vận động sự tham gia, ủng hộ của toàn xã hội, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm… trong các hoạt động chăm lo thiết thực nhất cho đoàn viên, người lao động khó khăn.

Đồng thời đã tổ chức tốt các hoạt động ý nghĩa như chương trình văn nghệ mừng Đảng mừng xuân cho thanh niên công nhân tại các khu công nghiệp, khu lưu trú văn hóa thanh niên công nhân. Trao tặng hơn 5.000 phần quà cho thanh niên công nhân và bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Hỗ trợ giới thiệu việc làm, trao tặng hàng ngàn phần quà cho công nhân trở lại làm việc trên địa bàn TP HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Xe ôtô 29 chỗ lao xuống vực ở Tam Đảo

Xe ôtô 29 chỗ lao xuống vực ở Tam Đảo

Xã hội 29/03/2026

(ANTV) - Theo thông tin nhanh từ người dân và chính quyền địa phương, chiều 29/3, một xe khách loại 29 chỗ chở 26 người bị mất lái, đâm xuống vực ở địa điểm gần khu du lịch Tam Đảo, xã Tam Đảo, tỉnh Phú Thọ. Vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương.

Bệnh tay chân miệng diễn biến phức tạp

Bệnh tay chân miệng diễn biến phức tạp

Xã hội 29/03/2026

(ANTV) - Trước tình hình bệnh tay chân miệng ở TP.HCM và miền Nam tăng nhanh, với nhiều ca bệnh nặng và xuất hiện các ca tử vong, sáng 29/3, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương và đoàn công tác đã kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh tại TP.HCM nhằm nắm tình hình thực tế, đồng thời cùng địa phương đề xuất các giải pháp kiểm soát dịch bệnh hiệu quả trong thời gian tới.

Văn phòng Bộ Công an hoạt động về nguồn tại Tân Trào

Văn phòng Bộ Công an hoạt động về nguồn tại Tân Trào

Chính trị 29/03/2026

(ANTV) - Hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND (18/4/1946 - 18/4/2026), ngày 29/3, Đoàn đại biểu Văn phòng Bộ Công an tổ chức các hoạt động về nguồn, báo công tại Khu Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Tân Trào và Khu Di tích lịch sử Nha Công an Trung ương.

Hoạt động nổi bật của lãnh đạo Bộ Công an tuần qua

Hoạt động nổi bật của lãnh đạo Bộ Công an tuần qua

Chính trị 29/03/2026

(ANTV) - Bộ trưởng Lương Tam Quang tiếp Đại sứ Armenia; Triển khai các nghị quyết, chỉ thị của Đảng với nhiều cách làm cụ thể, sáng tạo; Thông qua dự thảo Kết quả giám sát của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2026 đối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hưng Yên; Bộ trưởng Lương Tam Quang thăm, làm việc tại Công an tỉnh Thanh Hoá;... là các hoạt động của lãnh đạo Bộ Công an đã điễn ra trong tuần qua.

“Tài chính số: Từ pháp lý, an ninh đến cơ hội đầu tư đột phá”

“Tài chính số: Từ pháp lý, an ninh đến cơ hội đầu tư đột phá”

Kinh tế 29/03/2026

(ANTV) - Viện Phát Triển Kinh Tế Số, Trung tâm Khởi nghiệp Sáng tạo TP HCM phối hợp cùng các đơn vị công nghệ tài chính trong và ngoài nước vừa tổ chức Diễn đàn “Làm chủ tài sản số”. Chủ đề trọng tâm của Diễn đàn hướng tới nâng cao nhận thức của doanh nghiệp và các nhà đầu tư cá nhân về bảo mật dữ liệu, tự bảo vệ tài sản số trong kỷ nguyên on-chain, đặc biệt trong bối cảnh TP.HCM đã bước vào vận hành Trung tâm Tài chính Quốc tế.

Xem thêm