(ANTV) - Trên 50.000 sản phẩm là mỹ phẩm, kem đánh răng đã hết hạn sử dụng với tổng khối lượng trên 20 tấn đang được tẩy date và in dập date mới đã bị lực lượng quản lý thị trường phối hợp với Công an Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội phát hiện, bắt quả tang
Lực lượng chức năng xác định chủ hộ kinh doanh là Lại Vũ Thắng, sinh năm 1988, trú số 58 ngõ 401 đường Xuân Đỉnh phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên 50.000 sản phẩm với tổng khối lượng trên 20 tấn hàng hoá là mỹ phẩm, dầu gội, kem đánh răng trẻ em do nước ngoài sản xuất, có dấu hiệu hết hạn sử dụng.
Đặc biệt lực lượng chức năng ghi nhận một lượng lớn hàng hóa là kem đánh răng trẻ em và nhiều mỹ phẩm đang được tẩy date cũ đã hết hạn sử dụng và in, dập date mới với hạn sử dụng vài năm so với hạn sử dụng đã hết trước đó.
Làm việc với Đoàn kiểm tra, chủ kinh doanh không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của toàn bộ số hàng hoá trên.
(ANTV) - Rạng sáng 14/1, đám cháy bùng phát tại nhà nghỉ 8 tầng trên địa bàn phường Hà Đông, TP. Hà Nội khiến 7 người mắc kẹt. Lực lượng Công an đã giải cứu nạn nhân và tạm giữ một đối tượng nghi gây án.
(ANTV) - Những ngày cuối năm, lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông tăng cao, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất trật tự an toàn giao thông. Trước thực tế đó, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Sơn La đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp, tăng cường tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, góp phần giữ vững an toàn giao thông trên địa bàn.
(ANTV) - “Chất lượng học sinh của nhà trường không thua kém các trường thuộc tốp đầu trong đất liền. Thời gian tới, một số em sẽ tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Những thành tích đó chính là những bó hoa tươi thắm chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng”, thầy Trần Danh Hưng, Phó hiệu trưởng Trường THCS và THPT An Sơn, phấn khởi chia sẻ.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng – sự kiện chính trị trọng đại của đất nước sắp diễn ra, Công an TP.HCM đã và đang chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự với tinh thần chủ động “từ sớm, từ xa, từ cơ sở”, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống trên địa bàn. Qua đó, góp phần vào sự thành công chung của Đại hội.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với số lượng đại biểu khách mời trong nước, quốc tế và phóng viên dự, đưa tin tăng cao so với các kỳ Đại hội trước; bối cảnh tình hình thế giới, khu vực có những biến động khó lường. Vì vậy, công tác đảm bảo ANTT nói chung, và công tác cảnh vệ nói riêng đã và đang đặt ra những yêu cầu cao hơn, hoàn thiện và sẵn sàng các phương án phục vụ tốt nhất với mục tiêu trọng tâm: bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
(ANTV) - Để bảo đảm TTATGT phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra từ ngày 19/1 đến 25/1/2026, Công an TP Hà Nội thông báo chính thức về việc phân luồng và tổ chức hướng di chuyển cho các phương tiện. Người dân cần đặc biệt lưu ý các khung giờ cao điểm và lộ trình tạm cấm đối với xe tải, xe khách trên 16 chỗ tại nhiều tuyến phố trọng điểm.
(ANTV) - Sau gần một tuần xét xử, chiều 13/1, TAND TP.HCM đã tuyên án đối với các bị cáo trong vụ án “Đưa hối lộ”, “Nhận hối lộ” xảy ra tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 50-04V (TP.HCM).
(ANTV) - Hôm 13/1, Ngoại trưởng Đức Johann Wadephul xác nhận vấn đề Ukraine gia nhập Liên minh châu Âu (EU) cùng các cam kết an ninh đang trở thành trọng tâm trong các cuộc thảo luận hòa bình nhằm chấm dứt xung đột.
(ANTV) - Làn sóng đình công liên quan đến tranh chấp tiền lương và điều kiện làm việc đang lan rộng tại nhiều quốc gia, trong đó có Pháp và Hàn Quốc, gây gián đoạn nghiêm trọng các dịch vụ và giao thông công cộng.
(ANTV) - Lợi dụng tâm lý người bệnh, nhóm đối tượng quảng cáo “thuốc gia truyền” chữa khỏi không cần phẫu thuật nhưng thực chất là cây khô để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Công an phường Cửa Nam, TP Hà Nội đã bắt giữ 03 đối tượng để điều tra về hành vi lừa đảo bán thuốc nam "rởm".