Thứ Tư, 14/01/2026 05:22 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Kinh tế

Siêu thị rầm rộ khuyến mãi dịp nghỉ lễ 2/9

BT

(ANTV) - Dịp lễ Quốc khánh 2/9 dài 4 ngày, kéo theo nhu cầu mua sắm tăng cao. Để kích cầu tiêu dùng, tri ân khách hàng, nhiều siêu thị trên địa bàn TP Hà Nội đang đồng loạt khuyến mãi, giảm giá nhiều mặt hàng.

Nhằm đẩy mạnh nhu cầu mua sắm, hệ thống siêu thị này liên tục tung ra hàng loạt chương trình khuyến mại, giảm giá đến 50% hay mua 1 tặng 1, giá sốc.

Ngoài ra, lượng hàng hóa được siêu thị liên tục bổ sung dồi dào cũng giúp người tiêu dùng yên tâm hơn.

Bà Tống Thị Hồng Nhung, TP Hà Nội cho biết: "Nhiều chương trình khuyến mại khiến người dân như chúng tôi rất phấn khởi, yên tâm lựa chọn các mặt hàng."

Ông Nguyễn Minh Tuấn, Giám đốc siêu thị cho biết: "Với phương châm cung ứng ra thị trường nhiều mặt hàng chất lượng với giá ổn định, đảm bảo giá luôn rẻ cùng nhiều ưu đãi, chúng tôi tập trung vào nhóm hàng tiêu dùng thiết yếu, các mặt hàng bình ổn thị trường, bên cạnh đó, chúng tôi có đi kèm với các chương trình quà tặng cho khách hàng."

Theo ghi nhận, các mặt hàng điện máy cũng được các doanh nghiệp bán lẻ triển khai, áp dụng chương trình giảm giá hàng loạt sản phẩm từ 15-50% và tặng kèm nhiều phần quà có giá trị. Dự báo, lượng khách hàng trong dịp nghỉ lễ này sẽ tăng cao hơn 25% so với ngày thường.

Anh Bùi Đức Thắng, Quản lí cửa hàng điện máy cho biết: "Với nguồn hàng còn tồn kho lớn, chúng tôi mạnh dạn thực hiện chương trình giảm giá lớn để thu hút khách hàng và cũng tạo điều kiện để khách hàng mua được các sản phẩm có chất lượng."

Việc thực hiện các chương trình khuyến mãi lớn giúp chia sẻ gánh nặng với người tiêu dùng trong bối cảnh giá cả nhiều mặt hàng vẫn ở mức cao. Bên cạnh đó, lực lượng chức năng cần tăng cường công tác kiểm tra, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi kinh doanh hàng hóa nhập lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng, không bảo đảm an toàn thực phẩm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Hành trình "Vì bình yên cuộc sống" của Công an Hà Nội tại Lào Cai

Hành trình "Vì bình yên cuộc sống" của Công an Hà Nội tại Lào Cai

Xã hội 13/01/2026

(ANTV) - Thực hiện nghiêm chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội, hưởng ứng đợt thi đua cao điểm "100 ngày Ba nhất", Công an TP Hà Nội phối hợp cùng một số đơn vị đã mang theo những phần quà thiết thực và tình cảm nồng ấm đến với hàng trăm em học sinh và đồng bào vùng cao khó khăn tại tỉnh Lào Cai.

Xây dựng thế trận bảo vệ Tổ quốc trong tình hình hiện nay

Xây dựng thế trận bảo vệ Tổ quốc trong tình hình hiện nay

Chính trị 13/01/2026

(ANTV) - Tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Hội đồng Lý luận Trung ương phối hợp với Bộ Quốc phòng, Bộ Công an và Bộ Ngoại giao tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia với chủ đề: “Xây dựng thế trận bảo vệ Tổ quốc trong tình hình hiện nay - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn”.

Nhận diện những biến đổi sâu sắc của chủ nghĩa tư bản và chủ nghĩa xã hội trong kỷ nguyên số

Nhận diện những biến đổi sâu sắc của chủ nghĩa tư bản và chủ nghĩa xã hội trong kỷ nguyên số

Chính trị 13/01/2026

(ANTV) - Chiều ngày 13/1, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và Hội đồng Lý luận Trung ương tổ chức hội thảo khoa học cấp quốc gia “Chủ nghĩa Tư bản kỹ thuật số và chủ nghĩa xã hội công nghệ - Những vấn đề lý luận và thực tiễn”. GS. TS Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì hội thảo.

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì sơ duyệt công tác phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì sơ duyệt công tác phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 13/01/2026

(ANTV) - Chỉ còn gần 1 tuần nữa là Đại hội XIV của Đảng chính thức diễn ra. Vào sáng ngày 13/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, TP Hà Nội, đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội 14 của Đảng chủ trì sơ duyệt công tác tổ chức phục vụ Đại hội.

Hà Nội rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Hà Nội rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Văn hóa 13/01/2026

(ANTV) - Những ngày này, cùng với cả nước, Thủ đô Hà Nội đang hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, mở ra những định hướng chiến lược cho chặng đường phát triển mới của đất nước. Trên các tuyến phố trung tâm, không khí chào mừng Đại hội đang lan tỏa rõ nét, thể hiện niềm tin, sự đồng thuận và kỳ vọng của nhân dân.

Xem thêm