(ANTV) - Mới đây, Bộ Công thương đã phát động chương trình Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2024. Chương trình diễn ra từ ngày 2 - 31/12/2024 trên phạm vi toàn quốc, kết hợp cả thương mại truyền thống và thương mại điện tử. Đây được coi là một hoạt động có ý nghĩa trong tháng cuối cùng của năm, hàng hóa có thể giảm tới 100%. Qua đó nhằm kích cầu thị trường tiêu dùng, đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa trong nước.
Tham gia vào chương trình, doanh nghiệp này đã thực hiện các hoạt động khuyến mại hợp pháp, trung thực, công khai và minh bạch. Đồng thời đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng cũng như chất lượng hàng hóa, dịch vụ theo quy định hiện hành.
Được biết tháng khuyến mại được xây dựng và triển khai trên cơ sở tạo ra một mùa đặc biệt trong năm 2024. Đây là dịp để tất cả các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề kinh tế của VN có thể chủ động xây dựng và thực hiện các chương trình khuyến mại.
Trong đó, hạn mức tối đa giá trị hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại có thể lên đến 100% tùy vào lựa chọn của doanh nghiệp, thay cho việc bị giới hạn ở mức 50% và doanh nghiệp không cần thông qua bất kỳ khâu lựa chọn, xét chọn nào của các cơ quan Nhà nước để được tham gia chương trình.
Chương trình khuyến mại tập trung quốc gia 2024 hiện đã thu hút được gần 75.000 chương trình khuyến mại do doanh nghiệp hưởng ứng thực hiện Kết quả này đã góp phần không nhỏ vào việc thực hiện kích thích tiêu dùng hàng VN , thúc đẩy sản xuất, lưu thông hàng hóa mùa cuối năm.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là một sự kiện chính trị trọng đại, đánh dấu bước ngoặt lịch sử đưa đất nước bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.
(ANTV) - Mô hình chính quyền địa phương 2 cấp được triển khai không chỉ là sự thay đổi về cơ cấu tổ chức mà còn là bước đột phá về thể chế, tạo nền tảng để hiện đại hóa quản trị, cải cách hành chính và chuyển đổi số toàn diện.
(ANTV) - Trước làn sóng Cách mạng công nghiệp 4.0 và yêu cầu tăng trưởng xanh, Việt Nam đang ưu tiên thu hút các dự án đầu tư công nghệ bền vững, giảm phát thải. Doanh nghiệp cũng nhanh chóng bắt nhịp với định hướng này, tiên phong thực thi các giải pháp phát triển xanh và số.
(ANTV) - Tại châu Phi, nhà chức trách Gambia thông báo đã bắt giữ trên 780 người di cư tại 3 địa điểm khác nhau trên biển, tất cả đang cố gắng đến châu Âu thông qua quần đảo Canary của Tây Ban Nha.
(ANTV) - Cảnh sát và quân đội Hàn Quốc cho biết, đã mở cuộc điều tra chung để làm rõ các cáo buộc mà Triều Tiên cho rằng thiết bị bay không người lái UAV của nước này xâm nhập không phận Triều Tiên.
(ANTV) - Chiều ngày 12/1, Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Ngày hội việc làm cho đoàn viên thanh niên là chiến sĩ nghĩa vụ hết thời hạn phục vụ tại ngũ trong Công an tỉnh Phú Thọ năm 2026.
(ANTV) - Tại TP Hải Phòng, Với tinh thần sẻ chia, trách nhiệm và nghĩa tình, Chi hội Phụ nữ Công an phường Hưng Đạo phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ phường tổ chức chương trình “Gắn kết yêu thương – Gieo mầm hạnh phúc”, một hoạt động giàu ý nghĩa nhân văn hướng về các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn do Chi hội nhận đỡ đầu trên địa bàn.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng, đánh dấu bước chuyển lớn của đất nước trong kỷ nguyên phát triển mới, cùng với thời cơ và vận hội, công tác bảo vệ Đại hội đặt ra yêu cầu đặc biệt nghiêm ngặt trong bối cảnh tình hình an ninh, thông tin và an toàn không gian mạng đang ngày càng phức tạp.
(ANTV) - Với quyết tâm thực hiện thắng lợi phong trào thi đua “Ba nhất” do Bộ Công an và Công an tỉnh An Giang phát động, Công an xã Vĩnh Trạch đã triển khai mô hình “Ngôi nhà pháp lý”, một địa chỉ gần dân, thân thiện, mang đậm tính nhân văn. Mô hình không chỉ giúp người dân dễ dàng tiếp cận kiến thức pháp luật mà còn hỗ trợ thuận lợi trong việc giải quyết các thủ tục hành chính.
(ANTV) - Tại Đắk Lắk, Trạm CSGT Krông Búk thuộc phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị vừa phát hiện một tài xế mang theo 1 khẩu súng và 2 hộp đạn khi đang điều khiển xe đầu kéo.