Thứ Hai, 17/06/2024 20:15 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Kinh tế

Thị trường iPhone cũ giao dịch nhộn nhịp

BT

(ANTV) - Thị trường iPhone cũ giao dịch nhộn nhịp hơn sau khi iPhone 15 ra mắt, đặc biệt là các phiên bản Pro max. Ghi nhận giá trên các trang mua bán giá các loại Iphone cũ cũng giảm mạnh.

Trong tháng 9/2023, số lượng iPhone 14 Pro max được đăng bán trên Chợ Tốt tăng tới 26%, số lượng người dùng tìm mua iPhone cũng tăng 24% so với tháng trước. Tỉ lệ tìm mua các phiên bản pro max thường cao hơn từ 20-30% so với các phiên bản khác cùng series trên thị trường điện thoại đã qua sử dụng.

Theo đại diện Công ty giá các dòng iPhone đã qua sử dụng rao bán trên trang thương mại điện tử này giảm 30% - 50% so với giá sản phẩm mới. Chuỗi bán lẻ các thiết bị công nghệ điện tử FPT shop cũng phối hợp với trang thương mại điện tử này triển khai chương trình thu cũ đổi mới trên toàn quốc, với giá thu mua lên đến 75% giá trị điện thoại. 

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè làm lợi 68 tỉ đồng

Các lực lượng tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 tại Đồng Tháp đã triển khai gần 1.200 công trình, làm lợi hàng chục tỉ đồng.

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 đã diễn ra sôi động trên mọi mặt của đời sống xã hội tại tất cả huyện, thành phố của tỉnh Đồng Tháp. Đã có gần 4.500 sinh viên tình nguyện đến từ 25 trường đại học, cao đẳng; hơn 25.000 lượt thanh niên tình nguyện và người dân ở các địa phương tham gia.

Qua đó, đã có gần 1.200 công trình, phần việc được các cấp bộ Đoàn triển khai thực hiện, với tổng giá trị làm lợi ước tính khoảng 68 tỉ đồng. Từ các hoạt động tình nguyện, các cơ sở Đoàn đã phát hiện nhiều tấm gương đoàn viên, thanh niên tiêu biểu. Toàn tỉnh đã giới thiệu 1.087 đoàn viên, thanh niên ưu tú cho Đảng xem xét và có hơn 350 đoàn viên được kết nạp Đảng.  

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Phát huy sức mạnh tổng hợp, huy động mọi nguồn lực cho việc thực hiện Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị

Phát huy sức mạnh tổng hợp, huy động mọi nguồn lực cho việc thực hiện Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị

(ANTV) - Xác định Nghị quyết số 12 về “Đẩy mạnh xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại nhằm đáp ứng yêu cầu cấp bách nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới” là Nghị quyết chuyên đề toàn diện về xây dựng lực lượng CAND; trên tinh thần phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, huy động mọi nguồn lực; hơn 2 năm qua, Nghị quyết 12 đã được công an tỉnh Tiền Giang đã triển khai quyết liệt với nhiều giải pháp đồng bộ, thiết thực. PV chương trình có cuộc trao đổi với Đại tá Nguyễn Hồng Khắc- Phó Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang về nội dung này.

Nghề báo – đam mê, bản lĩnh và trách nhiệm

Nghề báo – đam mê, bản lĩnh và trách nhiệm

Xã hội 17/06/2024

(ANTV) - Báo chí là vũ khí sắc bén, là công cụ đắc lực của Đảng trên mặt trận tư tưởng. Mỗi người làm báo là một chiến sĩ cách mạng. Nhà báo cách mạng phải có tinh thần cách mạng, đó là tinh thần tiến công, đấu tranh loại bỏ cái sai, cái xấu, bảo vệ cái đúng, cái tốt vì sự nghiệp chung của đất nước, của dân tộc, của nhân dân.

Ánh sáng an ninh

Ánh sáng an ninh

Xã hội 17/06/2024

(ANTV) - “ Ánh sáng an ninh” là một trong những công trình, mô hình thiết thực đang được thanh niên CAND các đơn vị, địa phương tích cực triển khai, hưởng ứng phong trào 'Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới', góp phần xây dựng nông thôn ngày càng khang trang.

Houthi tấn công tàu khu trục Mỹ

Houthi tấn công tàu khu trục Mỹ

Thế giới 17/06/2024

(ANTV) - Lực lượng Houthi tại Yemen thông báo đã tấn công 2 tàu dân sự và 1 tàu khu trục của Mỹ ở khu vực Biển Đỏ và Biển Ả Rập. Đây là các vụ tấn công tàu mới nhất mà lực lượng này thực hiện.

Israel đổ lỗi cho Hezbollah gây leo thang căng thẳng

Israel đổ lỗi cho Hezbollah gây leo thang căng thẳng

Thế giới 17/06/2024

(ANTV) - Người phát ngôn quân đội Israel, Chuẩn đô đốc Daniel Hagari mới đây đã đưa ra cảnh báo rằng việc phong trào Hezbollah tại Liban gia tăng hỏa lực xuyên biên giới nhằm vào Israel có thể dẫn đến nguy cơ leo thang nghiêm trọng.

Lần đầu tiên công khai số tiền công đức trên cả nước

Lần đầu tiên công khai số tiền công đức trên cả nước

Kinh tế 17/06/2024

(ANTV) - Lần đầu tiên các địa phương trên cả nước tiến hành rà soát, thống kê, công khai tiền công đức tại các di tích lịch sử văn hóa. Qua báo cáo cho thấy năm 2023, toàn quốc thu khoảng 4.100 tỷ tiền công đức. Đại diện Bộ Tài chính cho biết, lần báo cáo này chỉ tổng hợp số liệu, đưa ra bức tranh chi tiết, không đánh giá việc thu chi đúng - sai của các đơn vị.

Xem thêm