(ANTV) - Thị trường iPhone cũ giao dịch nhộn nhịp hơn sau khi iPhone 15 ra mắt, đặc biệt là các phiên bản Pro max. Ghi nhận giá trên các trang mua bán giá các loại Iphone cũ cũng giảm mạnh.
Trong tháng 9/2023, số lượng iPhone 14 Pro max được đăng bán trên Chợ Tốt tăng tới 26%, số lượng người dùng tìm mua iPhone cũng tăng 24% so với tháng trước. Tỉ lệ tìm mua các phiên bản pro max thường cao hơn từ 20-30% so với các phiên bản khác cùng series trên thị trường điện thoại đã qua sử dụng.
Theo đại diện Công ty giá các dòng iPhone đã qua sử dụng rao bán trên trang thương mại điện tử này giảm 30% - 50% so với giá sản phẩm mới. Chuỗi bán lẻ các thiết bị công nghệ điện tử FPT shop cũng phối hợp với trang thương mại điện tử này triển khai chương trình thu cũ đổi mới trên toàn quốc, với giá thu mua lên đến 75% giá trị điện thoại.
Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè làm lợi 68 tỉ đồng
Các lực lượng tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 tại Đồng Tháp đã triển khai gần 1.200 công trình, làm lợi hàng chục tỉ đồng.
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 đã diễn ra sôi động trên mọi mặt của đời sống xã hội tại tất cả huyện, thành phố của tỉnh Đồng Tháp. Đã có gần 4.500 sinh viên tình nguyện đến từ 25 trường đại học, cao đẳng; hơn 25.000 lượt thanh niên tình nguyện và người dân ở các địa phương tham gia.
Qua đó, đã có gần 1.200 công trình, phần việc được các cấp bộ Đoàn triển khai thực hiện, với tổng giá trị làm lợi ước tính khoảng 68 tỉ đồng. Từ các hoạt động tình nguyện, các cơ sở Đoàn đã phát hiện nhiều tấm gương đoàn viên, thanh niên tiêu biểu. Toàn tỉnh đã giới thiệu 1.087 đoàn viên, thanh niên ưu tú cho Đảng xem xét và có hơn 350 đoàn viên được kết nạp Đảng.
(ANTV) - Những ngày này, các địa phương trong tỉnh Lào Cai, không khí vui tươi, phấn khởi và trang trọng đang tràn ngập khắp nơi, tất cả hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với niềm tin và kỳ vọng vào sự phát triển mạnh mẽ của quê hương, đất nước.
(ANTV) - Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết số 80-NQ/TW ngày 07/01/2026 về phát triển văn hóa Việt Nam.
(ANTV) - Thực hiện nghiêm chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội, hưởng ứng đợt thi đua cao điểm "100 ngày Ba nhất", Công an TP Hà Nội phối hợp cùng một số đơn vị đã mang theo những phần quà thiết thực và tình cảm nồng ấm đến với hàng trăm em học sinh và đồng bào vùng cao khó khăn tại tỉnh Lào Cai.
(ANTV) - Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa khởi tố vụ án hình sự “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục, thể thao tỉnh Hà Tĩnh.
(ANTV) - Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đang triển khai đồng bộ nhiều chương trình hỗ trợ thiết thực cho người lao động trong dịp Tết Nguyên đán, trong đó tập trung đưa người lao động về quê, quay lại làm việc và chăm lo đời sống dịp Tết.
(ANTV) - Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa hai xe ô tô và xe máy, xảy ra trên đường Hồ Chí Minh khiến một người đàn ông tử vong.
(ANTV) - Từ ngày 1/1 đến 31/3, Hà Nội thí điểm hạn chế ô tô tải từ 10 tấn trở lên, xe container và xe đầu kéo lưu thông trên Đại lộ Thăng Long và Quốc lộ 32 theo hướng vào Vành đai 3 trong giờ cao điểm (6h–9h, 16h–20h).
(ANTV) - Tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Hội đồng Lý luận Trung ương phối hợp với Bộ Quốc phòng, Bộ Công an và Bộ Ngoại giao tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia với chủ đề: “Xây dựng thế trận bảo vệ Tổ quốc trong tình hình hiện nay - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn”.
(ANTV) - Chiều ngày 13/1, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và Hội đồng Lý luận Trung ương tổ chức hội thảo khoa học cấp quốc gia “Chủ nghĩa Tư bản kỹ thuật số và chủ nghĩa xã hội công nghệ - Những vấn đề lý luận và thực tiễn”. GS. TS Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì hội thảo.
(ANTV) - Chỉ còn gần 1 tuần nữa là Đại hội XIV của Đảng chính thức diễn ra. Vào sáng ngày 13/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, TP Hà Nội, đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội 14 của Đảng chủ trì sơ duyệt công tác tổ chức phục vụ Đại hội.