Thứ Bảy, 02/03/2024 03:16 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Kinh tế

Nhiều siêu thị, cửa hàng mở cửa ngày đầu năm

(ANTV) - Không còn tâm lý tháng Giêng là tháng ăn chơi, ngay trong ngày mùng 1 Tết, nhiều siêu thị, cửa hàng đã mở cửa để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân, đem tới sức sống và sinh khí ngay trong ngày đầu năm mới, với hy vọng mua may, bán đắt.

Theo các nhà quản lý tại 1 số siêu thị lớn, dù biết số lượng khách hàng không được nhiều và đông như ngày thường tuy nhiên các siêu thị vẫn muốn đem tới nhu cầu tốt nhất, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với các siêu thị lớn và trung tâm thương mại ngoài là nơi mua sắm còn là nơi vui chơi, giải trí qui mô, đáp ứng nhu cầu đông đảo người dân. Đón năm mới ai cũng có ước nguyện và kỳ vọng về những điều tốt đẹp. Với lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, việc mở cửa hoạt động trở lại ngay trong ngày Tết là mong muốn "đầu xuôi đuôi lọt" và đặt niềm hi vọng việc kinh doanh sẽ được suôn sẻ, thuận lợi trong ngày đầu năm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Chủ tịch nước trao Huân chương Chiến công hạng Nhì tặng Bộ đội Biên phòng

Chủ tịch nước trao Huân chương Chiến công hạng Nhì tặng Bộ đội Biên phòng

Chính trị 01/03/2024

(ANTV) - Sáng nay 1/3, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Chiến công hạng Nhì, kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng, 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân. Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tới dự và phát biểu tại buổi lễ. Dự buổi lễ về phía Bộ Công an có Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng uỷ Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an.

Đạt mức 7 tỷ giao dịch thanh toán số

Đạt mức 7 tỷ giao dịch thanh toán số

Kinh tế 01/03/2024

(ANTV) - Trước đây, người dân thường mua những chiếc két sắt để giữ tiền mặt, tuy nhiên vào những năm gần đây người dân chuyển qua sử dụng các ứng dụng ngân hàng, để bảo mật chiếc ví điện tử của mình.

Xuất hiện lừa đảo mua vé phim “Đào, phở và piano” trên mạng

Xuất hiện lừa đảo mua vé phim “Đào, phở và piano” trên mạng

Văn hóa 01/03/2024

(ANTV) - Có thể nói, chính mạng xã hội đã tạo nên sức hút bất ngờ cho bộ phim “Đào, phở và piano”. Nhưng cũng chính từ mạng xã hội, đã xuất hiện tình trạng lừa đảo mua bán vé. Mới đây, Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã có khuyến cáo người dân nâng cao cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo trên không gian mạng, nhất là khi mua vé phim "Đào, Phở và Piano" trên các hội, nhóm mạng xã hội.

Giá gas bán lẻ tăng từ ngày 1/3

Giá gas bán lẻ tăng từ ngày 1/3

Kinh tế 01/03/2024

(ANTV) - Giá gas bán lẻ trong nước tháng 3 tiếp tục được điều chỉnh tăng kể từ hôm nay ngày 1/3. Như vậy, giá gas bán lẻ trong nước đã tăng tháng thứ ba liên tiếp kể từ đầu năm đến nay.

Xem thêm