Thứ Tư, 01/04/2026 22:31 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt giữ 4 đối tượng gây ra hàng chục vụ cướp, cướp giật

BT

(ANTV) - Sáng ngày 22/12, Công an thành phố Sóc Trăng vừa bắt giữ 04 đối tượng gồm Trần Ngọc Vĩ, sinh năm 1991; Trần Hồng Nhật Hào, sinh năm 2005; Hứa Điền Nghĩa, sinh năm 2022 và Thạch Dưng, sinh năm 2003, cùng trú tại thành phố Sóc Trăng để điều tra về hành vi cướp và cướp giật tài sản.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận, vào khuya ngày 21 và rạng sáng ngày 22/12, các đối tượng đã thực hiện liên tục 6 vụ cướp và cướp giật tài sản trên địa bàn huyện Trần Đề và thị xã Vĩnh Châu, lấy của người đi đường tổng cộng 5 điện thoại di động, 1 sợi dây chuyền vàng và số tiền 4 triệu 350 ngàn đồng. Trên đường trở về thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

Theo cơ quan Công an, chỉ tính từ ngày 18/12 đến nay, các đối tượng đã thực hiện hàng chục vụ cướp và cướp giật tài sản trên địa bàn thành phố Sóc Trăng, thị xã Vĩnh Châu, huyện Châu Thành, Long Phú và Trần Đề.

Đắk Lắk: bắt 2 đối tượng tham ô tài sản

Thua lỗ trong quá trình đầu tư vào đồng tiền điện tử, Trần Minh Nhi đã bắt tay với trợ lý siêu thị Điện máy xanh (chi nhánh xã Dray Bhăng, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) để tham ô gần 400 triệu đồng.

Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk vừa khởi tố, bắt 2 đối tượng Trần Minh Nhi trú ở huyện Krông Bông và Phan Thanh Hùng trú huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk về hành vi “tham ô tài sản”.

Theo thông tin ban đầu, Nhi làm quản lý và Hùng là trợ lý quản lý tại siêu thị Điện máy xanh Đắk Lắk chi nhánh xã Dray Bhăng, huyện Cư Kuin. Quá trình làm việc, mỗi cá nhân sẽ được cấp 1 tài khoản của ứng dụng “MWG” có chức năng chuyển tiền để nhân viên có thể thu hộ một số dịch vụ.

Tuy nhiên, do bị thua lỗ trong quá trình đầu tư vào đồng tiền điện tử nên Nhi đã đăng nhập vào tài khoản của một số nhân viên trong cửa hàng, tạo nhiều giao dịch để chiếm đoạt tiền.

Theo đó, từ ngày 26 đến 28/6, Nhi đã chiếm đoạt của siêu thị với số tiền hơn 388 triệu đồng. Trong đó, với vai trò là trợ lý quản lý, Hùng đã giúp sức cho Nhi trong việc duyệt một số giao dịch chuyển tiền.

Bên cạnh đó, Nhi còn cấu kết với Hùng đã nhiều lần bán hàng cho khách nhưng không xuất hóa đơn để chiếm đoạt hơn 30 triệu đồng và nhiều tài sản có giá trị khác của siêu thị.

Tin mới nhất

Nga sẵn sàng thúc đẩy giải pháp ngoại giao tại Trung Đông

Nga sẵn sàng thúc đẩy giải pháp ngoại giao tại Trung Đông

Thế giới 01/04/2026

(ANTV) - Trong bối cảnh cuộc khủng hoảng tại Vùng Vịnh có nguy cơ leo thang thành xung đột quy mô lớn hơn, Nga đã lên tiếng kêu gọi các bên liên quan kiềm chế, trở lại đối thoại, đồng thời khẳng định Moskva sẵn sàng đóng vai trò trung gian nhằm thúc đẩy giải pháp ngoại giao.

Iran cảnh báo tấn công các công ty công nghệ Mỹ

Iran cảnh báo tấn công các công ty công nghệ Mỹ

Thế giới 01/04/2026

(ANTV) - Ngày 31/3, Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) ra tuyên bố sẽ nhằm vào các công ty công nghệ hàng đầu của Mỹ như Apple, Google và Meta nếu có thêm các lãnh đạo Iran thiệt mạng trong “các cuộc ám sát có chủ đích.”

Những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Điểm tin 01/04/2026

(ANTV) - Xử phạt cá nhân chia sẻ thông tin sai sự thật về lực lượng công an; Hà Tĩnh: Bắt “trùm” ma túy, thu lượng lớn ma túy; Tòa tuyên y án sơ thẩm với “tổng tài” phất tay chỉ đạo đánh chủ quán cà phê; Đắk Lắk: Triệt xóa sới bạc quy mô lớn; Xe container va chạm xe máy, 3 người tử vong - là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Ra mắt trứng phục sinh khổng lồ tại Anh

Ra mắt trứng phục sinh khổng lồ tại Anh

Thế giới 01/04/2026

(ANTV) - Trước thềm lễ Phục sinh, hãng sôcla Anh Cadbury vừa ra mắt một quả trứng khổng lồ nặng đến 55kg ở thành phố Birmingham. Đây là phiên bản đặc biệt, được làm để kỷ niệm một trong những loại kẹo biểu tượng nhất của hãng cho mùa Phục sinh.

Xem thêm