Thứ Sáu, 04/07/2025 08:52 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Phá án

Phá án: Gỡ vỏ bọc tinh vi

(ANTV) - Một địa bàn rộng lớn với hơn 6.000 km2, len lỏi giữa những chuyển động không ngừng của cuộc sống thường nhật, tội phạm mua bán, vận chuyển ma túy vẫn luôn tìm cách che mắt lực lượng chức năng, âm thầm tổ chức các đường dây khép kín để đưa “hàng cấm” ra thị trường, phục vụ cho các cuộc vui thâu đêm suốt sáng. Và kết quả trinh sát nắm tình hình trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang đã phản ánh đúng về thực tế đó với dấu hiệu của một đường dây ma túy liên tỉnh.

Để phục vụ công tác đấu tranh chuyên án, lực lượng trinh sát tiếp tục tập trung lực lượng xác minh làm rõ các dấu hiệu nghi vấn của các đối tượng trong đường dây, lựa chọn điểm đột phá trong chuyên án.

Trong nhiều tháng thực hiện công tác trinh sát, một đối tượng trú tại thị trấn Sơn Dương, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang được ban chuyên án đặc biệt chú ý. Đối tượng này được xác định mới chấp hành xong án phạt tù về tội tàng trữ trái phép chất ma túy nên luôn cảnh giác và đề phòng. Các mối quan hệ và cung đường di chuyển của đối tượng rất phức tạp nhưng hầu hết đều hạn chế gặp gỡ trực tiếp. Chính vì vậy, việc xác định vai trò của đối tượng này trong đường dây gặp nhiều khó khăn. 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Trước ngày tuyên án, Nguyễn Văn Hậu nộp 768 tỷ đồng khắc phục hậu quả

Trước ngày tuyên án, Nguyễn Văn Hậu nộp 768 tỷ đồng khắc phục hậu quả

Pháp luật 03/07/2025

(ANTV) - Sáng mai 4/7, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội sẽ tuyên án đối với 41 bị cáo trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Phúc Sơn. Một diễn biến đáng chú ý: luật sư bào chữa cho bị cáo Nguyễn Văn Hậu, Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn, cho biết bị cáo Nguyễn Văn Hậu vừa được Tập đoàn Phúc Sơn nộp thay 768 tỉ đồng để khắc phục hậu quả.

Miễn thuế hàng hóa nhập khẩu để phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo

Miễn thuế hàng hóa nhập khẩu để phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo

Kinh tế 03/07/2025

(ANTV) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 182/2025 ngày 1/7/2025 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 134/2016 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị định số 18/2021 của Chính phủ, có hiệu lực từ cùng ngày 1/7/2025.

Thúc đẩy hợp tác thương mại giữa Việt Nam - Argentina

Thúc đẩy hợp tác thương mại giữa Việt Nam - Argentina

Kinh tế 03/07/2025

(ANTV) - Sáng 3/7, tại TP.HCM, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Đại sứ quán Argentina tổ chức Hội thảo “Cơ hội kinh doanh Argentina – Việt Nam”. Sự kiện nằm trong khuôn khổ chuyến công tác của Phái đoàn Quan chức và Kinh tế - Thương mại Argentina tới Việt Nam nhằm thúc đẩy quan hệ thương mại - đầu tư song phương của hai quốc gia trong tình hình mới.

Kỷ lục doanh nghiệp thành lập mới sau hai tháng triển khai Nghị quyết 68

Kỷ lục doanh nghiệp thành lập mới sau hai tháng triển khai Nghị quyết 68

Kinh tế 03/07/2025

(ANTV) - Chỉ hai tháng sau khi Nghị quyết 68 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân được ban hành, thị trường đã ghi nhận những tín hiệu tích cực. Riêng trong tháng 6/2025, số doanh nghiệp đăng ký thành lập mới đạt mức kỷ lục với hơn 24.000 doanh nghiệp, cao gấp hơn hai lần so với mức trung bình giai đoạn 2021– 2024.

Khống chế thanh niên mua lượng lớn ma túy

Khống chế thanh niên mua lượng lớn ma túy

Pháp luật 03/07/2025

(ANTV) - Trong những ngày đầu, sau khi vận hành bộ máy mới theo mô hình chính quyền 2 cấp, lực lượng Công an TP Đà Nẵng đã ghi nhận các chiến công đầu tiên trong công tác phòng chống tội phạm, được xác lập bởi lực lượng công an cơ sở. Một đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy đã bị bắt giữ tại phường Điện Bàn Bắc, địa bàn mới được sáp nhập.

 Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 6/2025

Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 6/2025

Chính trị 03/07/2025

(ANTV) - Tình hình triển khai tổ chức chính quyền địa phương hai cấp, việc thực hiện các thủ tục hành chính, vấn đề tăng trưởng tín dụng, kết quả đấu tranh với hàng giả, hàng nhái, quản lý thuế đối với hoạt động thương mại điện tử. Đây là những nội dung nổi bật được báo chí quan tâm tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 6/2025 diễn ra vào chiều nay 03/7.

Xem thêm